img

Tên các đồng coin mà họ cho rằng có tiềm năng tăng gấp 100 lần Mà Các Nhà phân tích Aaron Arnold của kênh Youtube nổi tiếng Altcoin Daily đang gọi tên

Trong một video mới, các nhà phân tích tiền điện tử nói với 656.000 người đăng ký của họ rằng công cụ nghiên cứu tiền điện tử và nền tảng phân tích dữ liệu Messari có thể cung cấp cho các trader cơ hội để tìm ra những đồng tiền vốn hóa thấp đã thu hút sự chú ý của các quỹ đầu tư mạo hiểm lớn.

Arnolds giải thích rằng việc sàng lọc các khoản đầu tư của các quỹ phòng hộ tiền điện tử có thể dẫn các trader đến với đồng tiền tiếp theo được thiết lập để tăng 50 lần, 75 lần hoặc thậm chí 100 lần.

Coinbase Ventures là một quỹ đầu tư nổi tiếng đang có một số khoản đầu tư với những token có vốn hóa thị trường nhỏ đáng chú ý.

Arnold nhấn mạnh rằng tài sản vốn hóa thị trường thấp nhất mà Coinbase Ventures nắm giữ là token không thể thay thế (NFT) Rarible (RARI) và nền tảng tương tác với người có ảnh hưởng xã hội Rally (RLY).

 

Token RARI của Rarible trên thị trường NFT đã tăng vọt về giá trị trong sáu tháng qua từ mức thấp khoảng 1,5 đô la lên mức cao là 46,7 đô la. RARI đang giao dịch ở 18 đô la với vốn hóa thị trường chỉ ở mức 65 triệu đô la.

Rally, một mạng lưới cho phép những người có ảnh hưởng tạo token để tương tác với người hâm mộ, đang có vốn hóa thị trường khoảng 110 triệu đô la và tăng từ mức thấp nhất mọi thời đại là 0,045 đô la lên mức cao 1,4 đô la.

Arnold cũng đang xem xét các lựa chọn vốn hóa thấp của quỹ đầu tư nổi tiếng Pantera Capital, bao gồm Injective Protocol (INJ) và API3. Anh lưu ý rằng Pantera nắm giữ một số tài sản có giá trị vốn hóa thị trường thấp hơn. Tuy nhiên, theo quan điểm của họ, nguồn gốc của những đồng tiền đó có niên đại hơi quá cổ lỗ để khiến chúng trở thành những khoản đầu tư hấp dẫn trong thị trường tăng giá này.

Injective, là một nền tảng phái sinh phi tập trung, hiện đang ở mức vốn hóa thị trường 153 triệu đô la, tăng 1.626% so với mức thấp nhất tháng 11 năm 2020 là 0,65 đô la lên giá trị hiện tại là 13,10 đô la.

Đối thủ cạnh tranh của Chainlink, API3 đang dao động ở mức vốn hóa thị trường 157 triệu đô la, tăng 627% so với mức thấp nhất trong tháng 11 là 1,04 đô la lên giá giao dịch 7,57 đô la tại thời điểm viết bài.

Cuối cùng, nhà phân tích điều tra các lựa chọn vốn hóa thấp của PolyChain Capital, đó là nền tảng bảo mật phi tập trung NuCypher (NU), mạng riêng ảo phi tập trung Orchid (OXT) và một lớp bảo mật khác Keep Network (KEEP).

NuCypher đang có mức vốn hóa thị trường chỉ dưới 200 triệu đô la, trong khi Orchid và KEEP dưới 230 triệu đô la.