img

Hướng dẫn mua Ethereum giá rẻ nhất 2021 và uy tin nhất hiện nay. Mua Ethereum ở đâu, cách mua Ethereum giá tốt nhất, sàn ethereum uy tín

Bạn tìm đến bài viết này để tìm “mua Ethereum giá rẻ ở đâu”, “làm thế nào để mua ethereum giá rẻ nhất”, “làm thế nào để mua ethereum giá tốt nhất”, “cách mua ethereum giá rẻ” thi đây là bài viết bạn đang cần.

Ethereum là một đồng tiền kỹ thuật số đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng vốn hóa, đứng sau Bitcoin. Đây là một đồng tiền kỹ thuật số có tốc độ tăng trưởng chóng mặt, là một nền tảng mà tiềm năng phát triển cực kỳ lớn trong tương lai. Những ứng dụng được xây dựng trên platform Ethereum đã được rất nhiều người sử dụng.

Do vậy việc mua Ethereum để tích trữ dài hạn ngay từ bây giờ là một quyết định đầu tư mà bạn không thể bỏ qua.

Hướng dẫn mua Ethereum giá rẻ nhất

Hiện nay, có rất nhiều trang giao dịch cho phép bạn mua Ethereum thông qua thẻ Ngân hàng, mua Ethereum thông qua các loại tiền ảo và giá cả thì cũng muôn hình vạn trang, đủ mọi mức giá. Vậy thì trang mua Ethereum uy tín và giá rẻ nhất ?

1. Cách mua Etherum giá rẻ với Remitano

cách mua ethereum giá trên remitano

Trước đây Remitano là một website cho phép bạn mua bán Bitcoin bằng thẻ ngân hàng nổi tiếng ở VN, gần như 90% giao dịch Bitcoin bằng thẻ ngân hàng tại VN là sử dụng Remitano bởi giá cả quy đổi rất hợp lý và uy tín.

Hiên nay, Remitano đã mở thêm cổng mua bán Ethereum, do vậy để mua được Ethereum giá rẻ nhất thì Remitano là một lựa chọn hàng đầu.

Để có thể mua Ethereum giá rẻ với Remitano thì bạn truy cập vào đừơng link : remitano.com

Điền địa chỉ email của bạn vào rồi ấn nút Đăng nhập, tiếp đến vào địa chỉ email của bạn và ấn vào liên kết được cho và đăng nhập Remitano, rất đơn giản.

Sau khi đăng nhập bạn sẽ tiến hành mua bán Ethereum. Trong quá trình mua bán ethereum thì bạn sẽ được yêu cầu xác thực tài khoản remitano, để biết cách xác thực tài khoản và cách sử dụng Remitano thì bạn đọc bài viết Hướng dẫn sử dụng Remitano toàn tập nhé.

2. Hướng dẫn mua Ethereum giá rẻ với Binance P2P

cách mua ethereum giá rẻ trên binance p2p

Binance P2P là một giao thức mua bán Ethereum ngang hàng như Remitano vậy, đây là một trong những tính năng của sàn giao dịch tiền điện tử Top 1 thế giới hiện nay là sàn Binance.

Đối với Binance P2P hiện có mức phí giao dịch có thể nói là rẻ nhất và uy tín nhất hiện nay. Mặc dù ra sau Remitano, nhưng Binance P2P là một lựa chọn có thể thay thế Remitano, và mình cũng đã giao dịch và mua Ethereum trên đây rất nhiều lần.

Binance P2P áp dụng chính sách không tính phí, do đó, mua trên đây mình khẳng định là giá tốt nhất bạn không thể tìm thấy được ở sàn khác. Chẳng hạn 1 Ethereum bạn mua ở những trang khác thông thường sẽ có giá 420$ trở lên thì tại Binance P2P giá chỉ còn tầm 415 – 418 usd thôi.

Để tiến hành mua Ethereum tại Binance P2P, đầu tiên bạn cần chuẩn bị :

  • Đăng ký tài khoản Binance tại đây
  • Xác thực tài khoản Binance (Binance KYC)

Tất cả hướng dẫn về cách sử dụng Binance P2P, cách mua bán như thế nào trên Binance P2P mình đều có hướng dẫn trong bài viết Binance P2P là gì – Cách sử dụng Binance P2P mua bán coin toàn tập, bạn cứ nhấp vào đọc nhé

Video hướng dẫn cách mua BTC, ETH, BNB, USDT giá rẻ

3. Một số cách mua Ethereum giá rẻ khác

Ở 2 cách phía trên là 2 cách đơn giản nhất để bạn có thể mua ngay Ethereum bằng tài khoản ngân hàng (VND). Ngoài ra nếu bạn muốn mua Ethereum thì vẫn có một số cách khác và mình cũng sẽ liệt kê bên dưới đây để bạn nắm luôn.

Như bạn đã biết thì Binance là một sàn giao dịch, mà tại đó bạn có thể giao dịch, mua bán qua lại khác nhau. Chẳng hạn với cặp BTC/ETH thì bạn có thể mua bán từ BTC sang ETH và ngược lại, hoặc cặp ETH/USDT thì bạn có thể bán ETH ra USDT hoặc dùng USDT để mua ETH. Do đó, ngoài việc sử dụng VND để mua ETH như 2 cách ở trên thì bạn cũng có thể dụng Bitcoin, USDT,… để mua ETH nhé.

Quy trình mua thì cũng đơn giản thôi, chẳng hạn bạn đang có 1 Bitcoin và bạn muốn mua ETH thì bạn làm theo trình tự sau:

  1. Đăng nhập vào sàn Binance
  2. Chọn cặp BTC/ETH
  3. Đặt lệnh Mua ETH bằng số lượng BTC hiện có
Giao diện cặp giao dịch BTC/ETH trên Binance
Giao diện cặp giao dịch BTC/ETH trên Binance

Cách giao dịch trên sàn Binance như thế nào thì mình cũng đã hướng dẫn rất chi tiết trong bài hướng dẫn sử dụng sàn Binance, bạn cứ đọc nhé.

4. Tổng kết

Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn các bước mua Ethereum giá rẻ và uy tín nhất hiện nay.

2 sàn Remitano và Binance là 2 sàn không những cho phép bạn mua Ethereum mà còn các đồng coin khác như Bitcoin, Litecoin, Ripple,…

Hiện nay có nhiều sàn giao dịch ra mắt, ăn theo 2 sàn giao dịch trên với những ưu đãi hấp dẫn, tuy nhiên, các bạn cần cân nhắc mức độ uy tín và khối lượng giao dịch trên các sàn này, vì hiện nay đã có một số các sàn giao dịch ra mắt một thời gian và lừa đảo, ôm tiền của nhà đầu tư bỏ chạy.

Cá nhân mình khuyến khích bạn trước khi đầu tư hãy dành thời gian nghiên cứu thật kỹ về một đồng coin hay một sàn giao dịch nào đó để tránh tiền mất tật mang.

Ethereum theo mình là một đồng coin rất tốt để đầu tư, nếu bạn có thời gian tìm hiểu mình khá chắc là bạn cũng có suy nghĩ giống như mình.

Đừng quên like fanpace Kiến thức Bitcoin để cập nhật những kiến thức mới liên tục bạn nhé.

Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền từ tiền điện tử.

Thân ái !