Mẫu giấy uỷ quyền dành cho cá nhân, tổng hợp các mẫu sử dụng chung các trường hợp người ủy quyền không thể có mặt tại nơi làm thủ tục, ký kết.

Nhấn vào nút liên kết để tải về máy. Tải văn bản

giay uy quyen danh cho ca nhan

Mẫu giấy uỷ quyền dành cho cá nhân file word  

Trên đây là Giấy ủy quyền cá nhân do tailieumau.com cập nhật dựa trên nền tảng Bộ luật dân sự và các văn bản hiến pháp hiện hành, theo đó người ủy quyền và người được ủy quyền phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với công việc đã ủy quyền.

Đây là dạng văn pháp lý về uỷ quyền ghi nhận việc một người chuyển trách nhiệm cho người khác thực hiện một công việc nào đó nhưng vẫn tuân thủ theo quy định của pháp luật. Biên bản này cũng thể hiện sự ràng buộc của các bên tham gia và đòi hỏi cả 2 đều phải tuân theo các điều kiện này.

Giấy ủy quyền cán nhân thường được thực hiện chủ yếu giữa các cá nhân nên cũng thường được gọi là giấy ủy quyền cá nhân. Giấy ủy quyền dành cho cá nhân thường được thực hiện giữa 2 người với nhau, trong nội dung cần ghi rõ đầy đủ, họ tên, địa chỉ, số cmnd (chứng minh nhân dân) ...

 

Một số mẫu giấy uỷ quyền tham khảo

Trên đây tổng hợp các loại mẫu giấy uỷ quyền thông dụng thường được sử dụng trong đời sống hàng ngày. Ngoài ra quý vị có thể xem làm tham khảo và làm một mẫu giấy uỷ quyền khác trong trường hợp gần giống với các trường hợp sử dụng giấy uỷ quyền trên.