Yamasa Entertainment Vietnam

285 CMT8, Ward 12 District 10 Ho Chi Minh
Sản phẩm
51-150
0

Điểm đánh giá trung bình

3 / 5

Trainee gia (trainee)

cách đây 7115 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Ngày xưa khoảng 2018 mình cũng từng trainee character ở đây, sếp và các bạn rất thân thiện, hầu như mình có thể hỏi bất cứ ai trong công ty về các vấn đề mình đang gặp trong quá trình làm file mà không có cái thái độ khó chịu nào luôn đó, tuyệt vời, rất cảm ơn mọi người.Mình chưa vô chính thức nhưng với người mới biết về 3d thì mình thấy được bao cơm, gởi xe và khoảng phí học bổng hàng tháng cũng ngon lành roài.Lâu lâu đang làm lại còn bị bắt đi coi phim nữa chứ :)) toẹt vời. sếp người Nhật nhưng mà dễ thương, tại mình cũng chưa bị mắng bao giờ :))Nói tóm lại một câu đây là công ty đáng để vào lắm nha vì mình thấy nhân viên chính thức rất giỏi, bàn tay như có ma thuật luôn ấy, làm file siêu nhanh mà còn đẹp nữa ( trong mắt mình là vậy ). Do tình hình dịch covid nên mình kẹt lại ở nhà vì vậy mà mình đã nghỉ ko thì chắc đuổi cũng méo đi luôn kaka

Ẩn danh (3D ART)

cách đây 7115 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Gửi các bạn có bình luận này kia bên dưới, và các bạn sắp có dự định vào công ty này.- hiện tại tôi đang làm việc ở đây và tôi thấy cty này rất oke, k có gì chê.- những comment tiêu cực, chê bai hầu như là của những người quá kém cỏi và k đủ năng lực nên cty có k ký hợp đồng nên cay cú viết lên đây bôi xấu công ty.- cty chế độ đầy đủ, du lịch ăn uống, thưởng 13,14, doanh thu. và k bắt các bạn phải OT mà có OT thì cũng có lương OT. mấy người bình luận tiêu cực tự xem lại bản thân mình xứng đáng k nhé.- là cty phát triển đương nhiên công việc cũng éo phải như mấy cty gia công mà phải làm ngập đầu éo có tgian thở như mấy bạn .- cty có 1 anh người Bắc làm trợ lý, phiên dịch nhưng cũng chưa bao giờ thấy anh ý lên mặt dạy đời ai bao giờ như bạn dưới nói.- với tôi thì cty này quá oke rồi éo có gì để chê cả. đúng là có lúc ít việc có lúc rảnh, nhưng lúc đó lại có tgian để tìm hiểu cái khác nên cũng càng oke.tóm lại nếu các bạn dựa vào những cái review xấu ở đây thì nhiều cái tiêu cực đc viết bới những thành phần kém cỏi bị đuổi cay cú này để đánh giá cty thì hoàn toàn sai. tự mình trải nghiệm và tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Ẩn danh (Nhân viên 3D tép diu)

cách đây 7115 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Tiểu sử: Cty Nhật lần đầu mở chi nhánh ở VN. Bắt đầu hoạt động từ tháng 8 năm 2017.Địa điểm: toà nhà Viettel kế siêu thị điện máy thiên hoà. Tầng 13 ( số đẹp =]]] ). Xung quanh đồ ăn ê hề ko sợ chết đói. Vị trí khá đắc địa. Mỗi tội ngay khúc đường kẹt xe kinh khủng khiếp.Giờ làm việc: 9am, bấm vân tay. 12h nghỉ trưa 1 tiếng rưỡi. 1.30pm làm tới 6pm đúng giờ về. Ko OT tới phia. Ko trả lương OT. Sếp về cuối cùng, trễ lắm cũng chỉ tới 7pm là đóng cửa thả chó.Workload: hên xui lúc ít lúc nhiều. Lúc dồn dập lúc thảnh thơi ngồi chơi xơi nước.Chính sách: cty thuộc dạng gia đình trị nên... hmmm bạn nào đi làm nhiều thì biết rồi đấy. Cho dù là cty nước ngoài nhưng vẫn là Châu Á hihi. Mấy cái rule tào lao có thể ập xuống bất cứ lúc nào, thay rule xoành xoạch. Nhưng mấy cái cơ bản trong luật lao động thì vẫn áp dụng. 1 năm 12 ngày phép. Viết đơn xin phép nghỉ cũng khá dễ dàng.Đãi ngộ - lương lậu: ko có nhiều bonus đừng trông mong vô ích =))) Lương bao nhiêu ăn bấy nhiêu. Nên khi apply nhớ deal cho kỹ. Ở cty này bạn đc deal vào vị trí full time, part time , cộng tác viên đều ok hết. Lương tầm trung, ko cao.ĐIỂM CỘNG: - Rất hay có party ăn uống với các sếp Nhật.- Thích hợp cho những bạn có nghề tay trái. Ko phải OT đúng giờ là về, trễ deadline bị chửi ráng chịu =))))- Sếp khá thoải mái. Đừng có đc nước làm tới là đc =)))ĐIỂM TRỪ:- Qui trình làm việc ko khoa học nên mất tgian và feedback, sửa chữa lỗi ko đáng có.- Workload ko nhiều nên rất chán, dự án nhỏ giọt, kéo dài. Các bạn đừng nghĩ ít việc thì thích quá đi mất lầm toooo. Thời gian đầu thì ok nhưng về dài bạn ko những bị lục nghề mà portfolio cũng thấy gớm lun =)))- Phải có job ngoài, nếu cứ dựa vào lương và bonus thì bèo lắm trừ phi nhà bạn giàu đi làm vì đam mê :) Cũng phải thôi có nhiều việc đâu mà đòi lương cao =))- Như trên : ít việc -> rất khó xin tăng lương. Trừ khi bạn làm được task khó, tạo giá trị thực sự nổi bật và có ích cho cty thì mới mong lương - thưởng cải thiện nha.- Mỗi thứ sáu nhân viên sẽ thay phiên nhau trực nhật. Cty ko có giúp việc lao công . Các bạn tự giữ vệ sinh. Đối với mấy bạn làm cty VN quen rồi thì cú này khá là khó chịu =)))Còn nhiều cái nữa mà tạm thời nhớ nhiu đây thôi :)

Chấm

cách đây 7115 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Sếp cũng vui vẻ, thân thiện lâu lâu có hơi cộc 1 tý. quy mô cty 20-30 người. member thì hoà đồng vui vẻ, nhiệt tình. cty không OT nên 9am làm, đến 6pm thì về. môi trường làm việc thoải mái ,nhẹ nhàng, thích hợp cho những người muốn dưỡng già, dự án thì ít, công việc nhàn. không phù hợp cho những bạn trẻ mới vô nghề ,do vô cũng không học đươc gì hết. cty cũng có du lịch hằng năm, thưởng dự án , tiệc các kiểu cũng ok. lương ổn.

ẩn danh (Đĩ xài nơ 3D)

cách đây 7115 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Không OT, công việc đa số là nhẹ và không mấy áp lực.Văn phòng vị trí đẹp. Tòa nhà bãi đỗ xe rộng. Không gian làm việc ổn.Mức lương xoàng xoàng (có phụ cấp khá đáng kể cho các bạn biết tiếng nhật).Thích hợp cho các bạn đã có kinh nghiệm cần môi trường ít stress giải tỏa, không quan tâm bon chen, muốn chạy freelance thêm hay có project riêng. Mới ra trường thì nên cân nhắc vì cơ hội học hỏi ít, lương fresher deal được khá thấp và sau đó cơ hội deal lương không nhiều.

Ẩn sĩ 3D (3D artist)

cách đây 7115 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Nói chung công ty tốt, công việc nhàn, lương thì tùy kinh nghiệm và cách deal lương. Có thưởng dự án, thưởng nửa năm 1 lần (tùy doanh thu), lương tháng 13, 14. Có các chế độ bảo hiểm theo luật lao động, du lịch năm 1 lần, phụ cấp gửi xe. Công ty vậy ok rồi còn muốn gì nữa! Gửi cho các bạn hay có suy nghĩ tiêu cực, chê bai các công ty này nọ, với kiểu suy nghĩ đó thì các bạn chỉ mãi nghèo thôi!

Ẩn danh

cách đây 7115 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty có chế độ training cho người mới, ăn cơm trưa miễn phí, mấy bạn hoà đồng vui vẻ, có bé phiên dịch dễ thương. Ngoài sếp Nhật ra thì ai cũng nói tiếng Việt =))

Nimt (Nmt)

cách đây 7115 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

- văn phòng, vật chất ok- công việc: độ khó thấp, ko có mục tiêu xa thì làm cũng dc vì việc nhẹ tất nhiên sẽ không áp lực.- lương: tuỳ năng lực nhưng ép lương cũng là nghề của boss :))- CEO nhìn người với nửa con mắt “tao là boss, tụi mày là mọi rợ”- có 1 man chuyên đi đánh hơi theo lệnh của các boss rồi bợ đỡ. Bắc kỳ đó mà, cho rằng mình giỏi rồi lên mặt nói “ các bạn cứ như thế thì mãi nghèo”. Biết cái quần què gì cv của ngta mà bày đặt nói thay suy nghĩ của ngta.Quy mô chưa tới 30ng nên tất nhiên cơ hội thăng tiến cũng chẳng có bao nhiu vì công cty cũng chẳng có mục tiêu mở rộng.

Đang cập nhật

Đang cập nhật