Địa Điểm Ăn Uống

Floor 2 - H2 Building, 196 Hoang Dieu District 4 Ho Chi Minh
Sản phẩm
51-150
0

Điểm đánh giá trung bình

1 / 5

DEv (DEv)

cách đây 2947 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mình đã trải nghiệm pv ở đây và có một số review như sau:- Thời gian pv thì bạn nên đến sớm 10p vì giờ phỏng vấn rất đúng giờ- Về phỏng vấn kỹ thuật: Mình cũng ko có vấn đề về nội dung phỏng vấn, các bạn chuẩn bị kỹ tham khảo trên mạng thì có thể trả lời được, phần này mình trả lời khá ổn, người interview kỹ thuật cũng khá thân thiện- Về phỏng vấn HR (khá tệ): thì HR cũng sẽ ngồi chung với người interview kỹ thuật từ đầu đến cuối buổi ở vòng pv kỹ thuật. Mình cảm nhận được thấy kỹ năng của HR hơi bị có vấn đề, tạo cảm giác bạn đi xin việc chứ ko phải tìm việc. Việc ứng viên quan tâm tới product cty khiến HR khá nhạy cảm ví dụ như mình đặt câu hỏi về công nghệ hay phát triển thêm cái này trong tương lai ko thì phần trả lời của anh kỹ thuật theo kiểu tiếp nhận và thân thiện thì HR kiểu quy chụp là em muốn làm công nghệ này thì em mới muốn vào cty hay sao !!! Xong đến vòng phỏng vấn HR thì hỏi theo kiểu điều tra sát nút dễ khiến ứng viên khó chịu: tại sao trong thời gian nghỉ ko về quê mà ở đây !!! (mình ở đây tìm việc thì về quê chi chắc khác nào bảo mình bỏ ngành :D) ... mình sẽ thấy thoải mái hơn nếu các câu hỏi liên quan đến sở thích cá nhân, tính cách chẳng hạn chủ yếu để xem ứng viên có phù hợp với môi trường cty hay ko nhưng lại focus vào những vấn đề ko liên quan cho lắm. Thái độ của HR ko thân thiên cho lắm từ đầu tới cuối thay vì như 1 sự trao đổi để hiểu nhau thì giống như cảnh sát điều tra hơn =)).Tới đoạn về lương thì hỏi mức lương mong muốn, đương nhiên khi nói xong thì thái độ sẽ tệ hơn hẵn, sau đó hỏi lương hiện tại, lương các cty trước đó. Và đặc biệt ở chỗ ko so sánh mức lương mong muốn với mức lương hiện tại mà so với mức lương hiện tại với 1 mức lương cty cũ trước công ty đang làm hiện tại nữa và tỏ thái độ nghi ngờ !!! WHAT??? Tới đoạn này tuy mình trả lời nhưng cũng xác định quá thất vọng về HR và biết 2 bên ko thể nào làm chung được, kết quả mình cũng tự hiểu. Mình góp ý HR nên tìm cách interview phù hợp hơn cũng thái độ thân thiện hơn.

Ẩn danh

cách đây 2947 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Không rập khuôn không gian làm việcHỗ trợ tốt giữa đồng nghiệp Do không hoặc có rất ít thời gian làm thêm ngoài giờ nên mọi người không cần lo lắngKhông gian hơi kín chưa mở rộng do còn là một công ty start up

Đứng núi này trông núi nọ (BA)

cách đây 2947 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

có ai làm qua BA hay Product Manager tại đây cho cái review về lượng và giờ giấc làm việc với

anh quay phim đẹp trai (Quay phim dạo)

cách đây 2947 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty tốt nhưng sếp không bằng cấp, nói tiếng anh ọt ẹc nhưng tối ngày cứ very good =))) Nếu bạn nào vào làm thì né ông tên Lê Tuấn ra và xin vào team khác nhá.

Công Ty Khinh Người chấm côm (Manager)

cách đây 2947 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Bọn ở đây chúa khinh người ai cũng nghĩ mình hơn người khác, nhân viên công ty nói chuyện với nhau biết người này khinh người kia nhưng không nói thôi, tao rành quá

Ẩn danh

cách đây 2947 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Tại ốc đảo này ai cũng nghĩ mình là ba là má thiên hạ nên thoải má leo lên đầu người ta ngồi, đồng nghiệp thì ngồi trồng mai tươi tốt cả một bầu trời nhưng sau lưng đâm chọt lẫn nhau.

Ẩn danh

cách đây 2947 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

1. Cty không có định hướng, thích gì làm đó. Không có kế hoạch phát tríieern cũng như tầm nhìn tương lai.2. Nợ tiền đóng bảo hiểm. Nhân viên đi khám bệnh phát hiện ra thẻ bhyt ko còn dùng được nữa do cty không đóng bh, nhưng vẫn trừ tiền bh vô lương nhân viên đều đặn nha.3. Nợ tiền hoa hồng của phòng kinh doanh hơn nửa năm nhưng không hề có ý định trả. Mỗi lần hỏi tới là à ơi dây dưa. Bắt chạy doanh số các thứ nhưng hoa hồng không trả.4. Không có lộ trình thăng tiến cũng như không có lên lương luôn. Tăng lương theo cảm tính, thích ai thì cho lên lương, ghét ai thì làm 3 năm cũng chỉ tăng vài trăm ngàn.5. Đồng nghiệp thảo mai xạo chó, tỏ ra thân thiện nhưng sau lưng toàn cầm dao đâm cho chết. Cẩn thận thằng huy, thằng duy, con lợi, con sói, thằng nhuận.

Ẩn danh

cách đây 2947 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty làm việc thiếu chuyên nghiệp. Phỏng vấn trên trời dưới đất. Không rõ ràng. Phỏng vấn xong còn không báo được một cái mail đậu hay rớt. Hãm thật sự.

Ẩn danh (Nv cũ đã thoát khỏi ổ dịch)

cách đây 2947 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Cty không có gì cả. Các cấp trưởng phòng - Giám Đốc và kể cả chủ của cty làm việc rất tệ. Chẳng có tư duy hay chiến lược gì cả. Làm theo sở thíchChủ thì coi nhân viên như cỏ rác. Thích thì tuyển ồ ạt, sau đó không thích thì đuổi hết không cần biết lý do.Bảo Hiểm thì không đóng cho nhân viên nhưng lại trừ tiền hằng thángĂn tiền review của quán nên viết tốt cho quán. Có nhiều quán mất vệ sinh vẫn viết tốt đẹp.Phòng HR đặc biệt là HR manager thì ăn nói chợ búa hỏi nhân viên bị sa thải sai quy định là muốn xử lý bằng tình hay theo luật.Chủ thì tên là Quân mà chẳng quân tử. Toàn giả bộ nói tốt trước mặt nhân viên, phía sau thì sa thải rồi đổ thừa phòng hr không đóng bh thực tế Chủ không cho phép hoặc đưa tiền thì lấy gì hr đóng. Nghe đâu đây là con trai cưng của bên Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn. Chắc phá gia chi tử nên xem tiền quan trọng hơn con người

Đang cập nhật

Đang cập nhật