WISEROBOT

38 40 THỐNG NHẤT - NHA TRANG _ KHÁNH HOÀ
Sản phẩm
1-50
1

Điểm đánh giá trung bình

1 / 5

Ẩn danh

cách đây 7830 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty củ chuối lần đầu tiên vào cty tệ hại vậy

Ely (Người quen cũ)

cách đây 7830 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Chào Mymy,Hồi đó bước chân ra khỏi cty, cũng háo hức để viết lắm. Nhưng nghỉ xong mắc đi chơi vui nên thôi không viết nữa. Vậy mà 02 năm sau, mymy mới đọc được website này rồi kêu Ely đầu têu =)) Ely cảm thấy có bảo Ely không đầu têu hay vẫn chưa viết cái review nào thì chắc mymy cũng chả tin. Vậy nên Ely biến nó thành sự thật cho Mymy vui lòng. Để hẳn tên luôn cho nó máu nè!!Ely viết cái này không nhằm mục đích vạch mặt Mymy vì mọi người vạch rồi. Ely chỉ muốn nói cho Mymy biết Ely ra khỏi cty lâu rồi, vậy nên đừng kéo Ely vô cái vũng lầy của cty nữa. Hi vong hôm nay là lần cuối cùng Mymy nhắc tới tên Ely đi kèm cái tên Wiserobot.Còn nếu không, thì Ely nghĩ Ely còn giữ nhiều screenshot các bạn nhân viên cũ gửi mỗi lần mymy nói xấu người khác lắm. Còn cả nhiều thứ hay ho ho cả screenshot cơ. Ngoài ra, Ely sẽ còn rảnh tới mức sẽ share chiếc link này khắp Nha Trang để người ta biết WR là cty nào mà Mymy là người ntn. Ngoài ra Ely cũng k phải người thích tấn công cá nhân chuyện giới tính. Nhưng nếu cần thì cũng dám lắm. Mymy cũng đừng nghĩ tới việc kiếm ai đó hack FB Ely nhé. Nước đi sai lầm đấy.Cái Mymy cần làm là lo mà tu thân tích đức làm một người sếp tốt cho nhân viên nó ngưng viết review lên đây. Chứ k phải bơi chiện 2 năm trước ra cho nó nổi lên lại.Chào thân ái và quyết thắng!

Ẩn danh (boss of boss)

cách đây 7830 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Ai thich viet nghe lượng cao thi ngủ mo tiếp di. Chém gio vl!

Nv (Nv quèn)

cách đây 7830 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Đã nghỉ việc 7-8 năm rồi còn gắn hình trên website công ty (about-us.html). Đề nghị cty gỡ xuống

dev cu (dev)

cách đây 7830 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

review cho công ty, khá tốt

Còn lâu mới nói (Dev quèn)

cách đây 7830 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

công ty tào lao, làm việc theo cảm tính, không trọng dụng người tài, chuyên quịt lương quịt tiền nhân viên

Ẩn danh

cách đây 7830 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

cty vẫn còn sống à ? :v

Ẩn danh (Chả biết tại kiêm nhiều quá)

cách đây 7830 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty có giám đốc ho lao nhất từng thấy. Lúc còn làm thì chị chị em em. có việc xin nghỉ là trở mặt coi như kẻ thù, hay pm nói đừng nên kể về công ty mới vào làm để ko nhân viên ở đây nó bỏ đi hết. Lúc nào cũng hít đờ ra ma nên bị nghiện. Hễ ko có là tự dựng lên để làm diễn viên chánh kiêm đạo diễn.Ai nói ngọt nịnh nọt thì nghe theo, ai nói thật góp ý chân tình thì khó chịu. Đã vậy còn bày vẻ ra họp kín họp mở các kiểu để cảnh cáo chặn đầu mọi người, nếu có quan điểm hay ý kiến nào hay sẽ tự nhiên ăn cắp lấy và nói là quan điểm mới mình nghĩ ra mong anh em cố gắng các kiểu.Ai mà nghỉ làm ở đây mà quay lại xin giấy tờ xác nhận các kiểu là như kiểu Hành là Chính luôn. Mà mấy giấy tờ này cơ bản là nhiệm vụ và trách nhiệm của công ty phải làm cho nhân viên, đây phải lên năn nỉ xin xỏ còn chưa chịu làm cho. Làm như kiểu con dấu và chữ ký lấy được là dùng để bán cty không bằng (à quên cty bán 1/2 cho ng khác rồi còn đâu). Ai mà muốn xin vào đây làm nên đọc hết review trong này toàn là sự thật và đúng 100%, không ai muốn nói xấu ai cả, chỉ là nói lên sự thật để mọi người né bớt chỗ hãm ra thôi, không là phí cả thanh xuân và năng lực hiện có.

Tên gì ai biết (Hỏi chi)

cách đây 7830 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Vào công ty, mọi người sẽ học được 1 khóa học nâng cao bản thân là sự chịu đựng ức chế và hãm l**. Vui lắm cứ vào thử đi rồi sẽ thấy, với cả công ty đông vui lắm vì 4 bạn camera ở trước mặt và sau lưng, lúc nào cũng soi kỹ màn hình xem bạn làm gì, có coi phim không? có chat chit không? có facebook không? cho thấy 1 sự quan tâm hết lòng, tạo cảm giác luôn có người bên cạnh, không bị cô đơn. Kèm theo đó là mùi nhang thơm lừng tạo cảm giác như đang ở chùa, tịnh tâm làm việc có điều tác dụng lâu dài thì có thể bạn xuống lòng đất nằm lúc nào không hay, nên nhớ cẩn thận.Review ngắn thôi, vì công ty xịn xò vầy khắp NT chắc không ai có, hết lòng vì công ty. Mãi yêu

Ẩn danh

cách đây 7830 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

không thích review và không muốn review, công ty tốt xấu thế nào thì sẽ tự sinh tự diệt, nhưng cái công ty này thì không còn cái gì để nói nữavào đây tính cho 1* rồi đi ra nhưng nghĩ không review thì lương tâm có lỗi với các bạn sau này.công ty này không chỉ nát như những gì các review bên dưới đã nói mà còn rất bẩn bựa.một khi đã dính vào rồi thì muốn thoát ra cũng khó, dù đã nghĩ việc rồi nhưng nó vẫn đeo bám không tha.xin nghỉ thì ỉ ôi chị chị em em, nghỉ rồi thì trở mặt 180 độ, giấy tờ thì cù nhây ko chịu giải quyết, sang công ty mới rồi mà vẫn còn dò la qua gây chuyện với công ty mới, rồi nói người ta cướp nhân viên này nọ.xin thưa với mymy, nhân viên muốn đi thì không ai cản được, nhân viên muốn ở lại thì cũng chả ai cướp đi được.giữa nhân viên và công ty là mối quan hệ cộng tác, đôi bên cùng có lợi.công ty có lợi thì mới tuyển vào, chả công ty nào tuyển vào để làm từ thiện cả, không còn giá trị thì công ty đá đi thôi.còn nhân viên có lợi thì mới vào làm, chả có ai làm cho vui cả (tất nhiên trừ 1 số đứa tiền đếm ko hết, đi làm cho vui, tuyển được đám đó thì chúc mừng mymy)nhân viên đi thì tự ngồi lại mà chất vấn bản thân, tạo sao nhân viên bỏ đi, công ty có gì không tốt rồi cải thiện mà phát triển, chứ không phải đi xỉa xói nhân viên rồi đổ cho công ty khác cướp nhân viên. công ty thì nát, lương thấp, phúc lợi không có, sếp thì không ra gì, nhân viên không đi thì ở lại làm gì?sếp đối xử với nhân viên như thế nào thì cuối cùng sẽ nhận lại y như vậy thôiai chưa vào thì tốt nhất tránh xa, đừng vấy bẩn cv.ai lỡ vào rồi thì nhớ bỏ cái tên công ty này ra khỏi cv, không công ty khác thấy lại sợ nó gây chuyện không dám nhận vào.

Đang cập nhật

Đang cập nhật