VUS

189 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh
Sản phẩm
301-500
2

Điểm đánh giá trung bình

1 / 5

Là ai còn lâu mới nói

cách đây 6939 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Chưa từng làm công ty nào mà gặp cài P. HR tệ như cái chỗ này. Lúc nào cũng tỏ ra thân thiện, kết nối nhân viên nhưng bên trong toàn giả dối. Có con TL Admin Ngu nhất thế giới, ăn nói thì ngáo ngơ, giọng cha giọng mẹ không lấy cái gương soi lại coi mình như thế nào mà thích thể hiện, giọng the thé cách xa 3 dãy bàn ghế 30 mét còn nghe thấy. Đưa ra mấy cái khảo sát tào lao thiên địa, đại loại là chả hiểu thần nào độ mà nó ngồi được vào cái ghế "Quản lý" đó hahaha. Công ty trẻ, các phòng ban khác thì ko biết nhưng phòng mình thì cũng dễ thương, mọi ng quan tâm nhau, chỉ có cái điểm trừ cho cái đám HR như trên.

Đoán xem

cách đây 6939 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Ai mà mún vào đây làm bên khối tư vấn tuyển sinh thì né gấp. Đừng có nghe danh nơi làm việc tốt này nọ mà bị lùa gà. Nơi nào càng có danh hiệu đó các bạn cần cẩn thận. Công ty có phong cách làm việc cực kỳ truyền thống, mang hơi hướng bảo thủ như sau: cá lớn nuốt cá bé. Bạn mới vào, công ty sẽ không có buổi Định hướng cho bạn đâu. Mà họ sẽ giao bạn thẳng về cơ sở cho đồng nghiệp Training cho bạn. Chứ công ty không cho nhân viên mới được train bởi bộ phận chuyên nghiệp nhé. Và mình thấy trung tâm này ngày càng xuống dốc. Xuống đến độ họ đã đánh mất thế mạnh bản thân. Họ chỉ quan tâm tới tiền, có bán được khoá hay không mà không cần quan tâm đến công tác nghiên cứu phát triển khoá học mới. Họ không quan tâm là liệu học khoá này có đem lại ích lợi gì cho người học không. Mà thường hay làm trò. Nhiều người nghe đến nơi đây là thấy sợ ma. Bạn nào còn nghe hư danh thì vào làm thử là sẽ biết nhé. Chính sách hoa hồng rất bất công. Mỗi tháng một thay đổi. Không có quy trình làm việc cụ thể vì vậy nhân viên rất dễ mắc lỗi. Thường xuyên nhắn tin cho nhân viên ngoài giờ làm quy định. Ca giờ rất rắc rối và phức tạp. Tiền lương không xứng đáng. Nói chung là các bạn nên cân nhắc kỹ khi nhận offer tại đây. Đặc biệt khi các bạn là người trẻ, và giỏi. Thì nên qua nơi khác, ở đây bạn khó có cơ hội lên vì họ quản lý rất truyền thống.

đừng có dại dột mà vô VUS

cách đây 6939 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty như cái qq á. Tưởng là nơi làm việc tốt nhất châu Á là ngon đồ ha. Cơ mà không hề, lương bèo bọt, khó để đạt mức thưởng mà công ty đề ra. Không đạt được đủ chỉ tiêu trên trời mà công ty đưa, thì bao nhiêu học viên kiếm về không được lãnh hoa hồng nhé. Chính vì vậy nên trong hợp đồng lao động và quy trình tuyển dụng hoàn toàn không đề cập mức thưởng KPI đâu nha. Vì cơ bản là nó bóc lột ấy, một chiêu treo củ cà rốt lên đầu để con thỏ dí theo. Dí quài dí mãI. VUS hiện giờ nát lắm ròi. Công ty không còn nắm rõ định hướng của mình là gì nữa, vì vậy không còn đưa ra những tư duy giáo dục tiên phong, không còn giữ được chất lượng nữa rồi. Rất hối hận khi vào đây, mất biết bao cơ hội ngon nghẻ. Mấy mẹ ơi, suy nghĩ và hỏi cho kỹ trước khi vào nhé. Thật sự không đáng đâu. Công ty càng có danh hiệu nơi làm việc tốt thì lại càng nát.

reviewer

cách đây 6939 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Nội dung review đã bị ẩn vì vi phạm điều khoản sử dụng!

reviewer

cách đây 6939 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Nội dung review đã bị ẩn vì vi phạm điều khoản sử dụng!

reviewer

cách đây 6939 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Nội dung review đã bị ẩn vì vi phạm điều khoản sử dụng!

NV cũ

cách đây 6939 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Thối nát nhất là nhân sự, con team lead Admin rất nhu dốt, soi mói đến quần áo người khác, mày cần xem đồ lót tao luôn không ? chưa thấy con nào mất dạy như con Phạm Thị Thư đó. Ai có ý định vào làm tại đay thì nên suy nghĩ lại !

103 (Designer)

cách đây 6939 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Các bác cho e xin review vị trí graphic designer với ạ

bé Bơ Bất cần đời (ASA quèn)

cách đây 6939 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

để mà nói về cty, ko có gì để t chê, t chỉ chê thằng CM NGUYỄN TUẤN KHÔI tồi tại cs của t, số t xui gặp phải nó cũng mới vô làm dc mấy tháng, danh, chứ CM bên VUS đa số toàn nữ, thằng này là mặc váy đi làm. Phốt thg này t cũng đã nghe qua rồi nhưng để t coi tới đâu. mà đúng là ngoài sức tưởng tượng. Đi nhậu ngồi hỏi nhân viên quan hệ với bạn trai bao lần, và quan hệ như thế nào???? Ghê tởm thật sự. Hồi mới vô thì thảo mai, cái miệng chưng đường, nịnh bợ, giả tạo, nó bưng đám đồng nghiệp ILA rẻ rách qua cs làm để ASA lâu năm phải nghỉ, traning thì thiếu nghiệp vụ, mà cứ làm như mình ok. Thưởng thì 3 tháng sau mới trả, t nói số t va phải thằng CM như trượt bãi cít dài luôn. Làm gần cả năm trời ko đc đồng thưởng nào mấy con ất ơ ăn nói xấc xược, mất dạy, toàn 2k nhóc nhóc vô thể hiện xàm lông xàm đế, tưởng mình ngon, lead thì lựa lead ngon, lead thối để ng khác ăn, đã báo HR đổi cs mà nó nịnh tới HR để ép ASA thôi việc, t cũng đến chịu HR. cty ko dột, chỉ có cấp bậc dột nhân cách.

Người tìm việc (nhân viên)

cách đây 6939 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mọi người cho e xin review phòng Mua hàng của VUS nha, có drama hay đấu đá, áp lực gì k ạ?

Đang cập nhật

Đang cập nhật