VNTT | Vietnam Technology và Telecommunication JSC.

Ho Chi Minh, Others
Sản phẩm
151-300
1

Điểm đánh giá trung bình

1 / 5

Nhân Viên (IT services)

cách đây 6936 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty không tăng lương hàng năm. Nếu muốn làm VNTT deal thiệt cao ban đầu đi. Muốn tăng lương cực kì khó, ngoại trừ bạn siêu giỏi., có quan hệ tốt với cấp trên. Nội bộ đấu đá lẫn nhau, mỗi ngày đi làm là mỗi ngày áp lực vcl. Công ty không có chổ nghỉ trưa. vạ vật chiều không có sức làm. Quán ăn thì ít, hơi xa công ty phải đi xe máy. Ép lương, không có bằng cấp xác định 6-7tr.Ưu điểm: Không nợ lương nhân viên, 8 giờ làm, 4 giờ nghỉ. trưa nghỉ 1 tiếng rưỡi. nghỉ t7 cn

GG

cách đây 6936 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty có trình độ chuyên môn rất kém. Nói là chuyên phục vụ dịch vụ IT service nhưng vẫn còn mắc quá nhiều lỗi cơ bản về dịch vụ An toàn Thông tin, làm lộ cả thông tin khách hàng ra Public. Thật sự ngu ngốc.

Ẩn danh

cách đây 6936 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Vào cty được 1 tuần thì chán bỏ mịa. Đéo ai giao việc gi hay cần làm gì cả. Môi trường ngột thở khó chịu. Ai ai cũng nói bận bận éo hướng dẫn công việc gì cả.

Ẩn danh (Ẩn danh)

cách đây 6936 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Cty thì nhỏ cũng cả có tiện ích gì. Căn tin cũng không có. Khách hàng thì hãm, chủ yếu mấy công ty nhỏ lẻ

JK (Giải Pháp)

cách đây 6936 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Thẳng ra mà nói đây là công ty tệ nhất mà mình làm. Tệ nhất là văn hóa, môi trường làm việc, Môi trường đúng độc hại nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, Đề cao chuyện ăn nhậu, Đang giờ làm đi nhậu nịnh nọt sếp là chuyện bình thường. Một tuần đi làm 5 ngày thì nhậu mọe 4 ngày rồi. Về đồng nghiệp thì không có sự phấn đấu chỉ lo làm màu trong công việc bởi vì đây là công ty độc quyền không làm vẫn có ăn mà.Làm việc thì không có quy trình, toàn làm theo cảm tính của sếp, năng lực của sếp thì yếu kém. Cái gì cũng bảo là dễ là làm nhanh nhưng đụng việc thì làm 2-3 tuần không xong. Ngoài ra còn không biết nhân viên mình làm tới đâu, tới bước nào cần cái gì để phối hợp cho hiệu quả, điều phối người loạn cả lên. Sếp thì nhu nhược với phòng ban khác, chỉ hổ báo với bộ phận mình. Hở ra đòi bắt người khác tự viết đơn xin nghỉ.Tổng thể đòi hỏi nhân vien phải biết tất cả mọi thứ từ những thứ không đâu như: Báo cháy, Hệ thống giữ xe, .... Nhưng tất cả mọi thứ chỉ biết cơ bản chứ không hề có kiến thức chuyên xâu về giải phảp. Đòi hỏi là vậy nhưng lương thì thua cả công nhân không tăng ca. Tăng lương thì thua cả lạm phát nghĩ sao 3 năm mới tăng lương 1 lần mỗi lần 500k.Tuyển dụng thì nhập nhằn lương thưởng KPI, không gửi mail báo Offer hay gì cả, bảo là không có thói quen đó. Mình khuyên thẳng các bạn một điều là đừng có vào đây làm việc. Một công ty ăn bám Becamex thôi, Nếu Becamex bỏ ra thì không sống nổi 1 năm thì các bạn nghĩ có nên làm việc không.

Ẩn danh

cách đây 6936 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Cty tuyệt vời. Khảo sát 1 người, lên phương án 1 người, thi công lại 1 người khác. Cho một dự án. Thằng cuối ăn hết.

Ẩn danh

cách đây 6936 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Môi trường làm việc già nua, không hoà đồng, mở mồm ra là nhậu nhậu. Chia bè chia phái, quy trình rườm rà, công việc mơ hồ, không rõ ràng. Làm thì ít, mà làm màu thì nhiều.Lương thấp so với công nhân hay shiper, không có đào tạo gì, vô làm làm chết mẹ. Công việc chuyên môn thì ít, tối ngày đi làm mấy cái low level, thế mà cứ đứng top các công ty công nghệ ở Bình Dương. Chắc có mỗi mình nó đăng ký tham gia chương trình, hay bỏ tiền mua giải rồi.Quản lý yếu kém, sợ trách nhiệm, sợ đụng chạm. Phòng IT thì nghèo kinh nghiệm, nói thì nhiều, làm không được bao nhiêu, trình độ thấp. Nói chung thà làm IT Support còn hơn vô đây làm IT. Mang logo VNTT ra sau này không ai dám tuyển thì mệt.Nghe nói những ai làm tốt thì nản nghỉ gần hết rồi, còn mấy người nhà giàu làm cho có thì còn ở lại thôi. Chứ người có năng lực họ đi hết rồi. Vô trải nghiệm được một thời gian thì thôi rồi, xách dép chạy ngay đi. Nói chung đừng dại mà vô VNTT làm IT, đừng nghe lời mấy ông sếp vẽ vời.

Ẩn danh

cách đây 6936 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty gì xàm, intern vô thực tập mà bắt tụi nhỏ khiên bàn làm mấy việc tào lao của mấy mẹ Admin.

Ứng viên (Ứng viên)

cách đây 6936 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Văn hóa công ty theo lối làm truyền thống, nhân viên ngồi xem youtube, bấm điện thoại, dịch vụ khách hàng kém...

Đang cập nhật

Đang cập nhật