VNP Group - Vatgia.com

51 Lê Đại Hành Ha Noi
Sản phẩm
51-150
4

Điểm đánh giá trung bình

2 / 5

vô danh (Cựu TTS cách đây 5-6 năm)

cách đây 7115 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

ối các bạn ơi né vội =))) tầm 2016 mình có làm TTS cho VNP á. nửa năm phấp phới bay quá không 1 đồng vô túi. Lúc mình nghỉ thì toàn bộ lứa TTS lúc đó đã cao chạy xa bay, 2/3 nhân sự fulltime của bộ phận mình nghỉ luôn.

Intern (quèn)

cách đây 7115 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Phỏng vấn intern toàn hỏi linh tinh, ông phỏng vấn thì cứ kiểu cười đểu ,lan man, không vào trọng tâm .Phỏng vấn xong báo ngày mai HR sẽ thông báo kết quả cho em. Nhưng cả tuần không thấy đâu. Hôm sau lại thấy đăng tuyển Intern mới , chắc cho mình tự biết kết quả :))

lương thấp

cách đây 7115 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Hồi 2017 mình có làm part-time ở bộ phận "Dự án thời trang". Gọi thế thôi chứ bản chất công việc là gọi điện mời chào mở gian hàng đảm bảo trên vatgia. Mình làm được 1 tháng rồi nghỉ, lương được nhận cho công sức làm của tháng đó là 473k =)) gửi xe 1 lần hết 5k, 1 tuần đi làm 6 buổi, trừ đi chả còn bao nhiêu =))

Ẩn danh (CTV)

cách đây 7115 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Đm, công ty trả lương thấp đã đành, còn trả lương theo kiểu 1 nửa tiền chuyển khoản vào thẻ, 1 nửa tiền mặt, lây rây đcđ, lương offer ban đầu 1 kiểu, lương trả sau cùng là thấp hơn mức offer ban đầu, lương chính thức còn thấp hơn lương thử việc tính theo giờ cơ, đ hiểu sao luôn :) làm chỗ này chỉ tổ bị bóc lột. Sếp thiếu chuyên nghiệp, chỉ biết giỏi ngành mình thôi, k biết quản lý, xong có vấn đề gì sếp và đứa quản lý phụ trách lại đùn đẩy trách nhiệm cho nhau

Nguyen tran bao duy (Giáo sư)

cách đây 7115 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Review sản phẩm mọi ngày quacactrangbanghangonlne

Ex-Sale sàn VG (Sale sàn VG )

cách đây 7115 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Năm 2017 vừa ra trường thì đâm đầu vô VG làm, Sếp tổng suốt ngày sống trong quá khứ cái thời mà VG vẫn là sàn nổi nhất VN =)) may được cái chị Leader của mình rất giỏi, mình học được rất nhiều thứ từ chị ấy (Cảm ơn chị Thảo Lại còn vị sale cũ móc nối với CSKH để cướp khách hàng của sale mới, đồng ý là môi trường kinh doanh cạnh tranh nhưng mà kiểu đạp lên nhau mà sống thế thì thôi xin phép bấm nút luôn.

Ẩn danh cay cú (Pháp chế)

cách đây 7115 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Once upon a time, (2015) một nhân viên công ty luật mới ra trường lương đang 5tr được gọi đi phỏng vấn vị trí pháp chế tại VNP. Sự ngây thơ khiến t không thể nhận ra việc công ty bắt tự in CV đem đi là vì công ty chả có đồng nào nên phải tiết kiệm tiền in và cả tiền lương cho nhân viên. Phỏng vấn t bà trưởng phòng pháp chế có cái tên rất ma mị là Mờ ươi mươi nặng Mười nhìn đẹp gái, tự tin, váy ngắn, nói chung nhìn thì choáng ngợp. Chuyên môn thì không phỏng vấn câu nào, khoe là chị kĩ tính đến mức giấy in cũng bắt đặt ngay ngắn. Đến phần trao đổi lương thì t trả lời là t đang được trả 5tr, kì vọng được trả 8tr. Bà ấy cười khinh khỉnh rồi bảo chỗ em đang làm trả thế là cao đấy. Em muốn được 8tr chắc phải 3 đến 5 năm nữa. :))) and then, ngay sau 2 tháng t đỗ vào một tập đoàn lớn t đòi đúng 8tr vì nỗi cay cú với bà kia (sau 5 năm thì hiện giờ lương t đang 1500$ nhưng tao vẫn phải nhớ con số 8tr bà ấy đã xăm lên tâm trí tao). Một năm sau nhìn thấy post đăng tuyển pháp chế của chính công ty với mức lương 3tr5 và yêu cầu có tiếng Anh và post ấy bị cả diễn đàn hành nghề luật chửi cho. Tại sao tao vẫn nhớ chuyện này? Vì tao đã có một bài học. Đó là khi công ty đã trả lương thấp thì gái đẹp công ty nói gì cũng sai. Có lẽ giờ t đã nhận ra khi bà ý nói bên em đang trả rất cao đấy thì ý bà ấy thì có khi không phải khinh tao mà là vì công ty trả lương thấp vl. Xin lỗi chị gái nhé. Tao sẽ để ký ức này mãi mãi ngủ yên.

Ẩn danh (dev quen)

cách đây 7115 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

mọi người ơi cho mình hỏi nhanh.vn là của VNP group đúng không ạ? Mình đang tính apply làm, không biết là công ty có kì kèo tiền nhân viên không ạ?

Nguyen tran bao duy (Giáo sư)

cách đây 7115 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Tất cả những sản phẩm ở đây

SV nghèo

cách đây 7115 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

không thấy ai review nhanh.vn nhỉ. Môi trường thì ổn nhưng lương thì..... ít ra JD nên ghi rõ lương tầm bao nhiêu chứ trên JD ghi đều từ 6-10 tr nhưng deal lương phỏng vấn thì cứng cựa 4 tr. biết là sales ăn KPI là chính nhưng nhiều sv khác (mình thì biết lương "cứng" này từ đầu rồi thì không nói) cảm thấy hơi bị "lừa" ấy. Chưa kể JD cho mấy vị trí giống hệt nhau nữa, nói chung là hơi bị stress nhẹ.

Đang cập nhật

Đang cập nhật