V-NEXT

219 Trung Kính Cau Giay Ha Noi
Dịch vụ
51-150
6

Điểm đánh giá trung bình

1 / 5

Dev cũ (Senior dev)

cách đây 7539 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Nói chung các bạn review cũng người này người nọ. Không thích làm thì nghĩ mịa đi. Công ty cũng làm kinh doanh, bạn làm được gì cho công ty mà đòi hỏi. Có bao giờ mấy thánh nghĩ lương mấy thánh nhận là từ đâu không? Bạn nhận 20 triệu, bạn phải mang lại cho công ty 50 triệu, ok? Đừng bao giờ nghĩ công ty là nhà, cả nhân viên và công ty đều phải win-win. Toàn kĩ sư cử nhân không mà cách suy nghĩ chỉ xoay quanh mấy bạn học cấp 3.

anomous (nhân viên quèn)

cách đây 7539 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

OT liên tằng tằng, sau tết anh em đua xe nhau out hết lại tuyển dev vào thay máu

bố thiên hạ (CEO)

cách đây 7539 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Cho 2 thằng ngáo ngơ vào phỏng vấn, câu hỏi chắc search trên mạng. Ứng viên trả lời chắc cũng đéo biết đúng hay sai :))

Thực tập ở VNEXT và cũng sắp nghỉ. (Thực tập Quèn)

cách đây 7539 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Nhân viên chính thức ở đây chưa ai làm việc được 1 năm thì mọi người biết rồi đấy..Những người trên 1 năm tính đến tháng 6/2020 đều xin nghỉ hết cả..Công ty giờ chỉ tuyển fresher với thực tập vào cho lấp khoảng trống nhưng vẫn phải code sấp mặt như nhân viên chính thức, OT thậm chí có cả ON. Trong công ty có các đơn vị D1,2,3,4,5, nát nhất là D2, dự án không có nên toàn bán người đi onsite ở các công ty khác.

Sắp Nghỉ Việc (Dev Quèn)

cách đây 7539 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mình làm ở đây được gần 1 năm và sắp xin nghỉ, có chút review cho các bạn: Ưu điểm : trả tiền OT rõ ràng, sòng phẳng, văn phòng ko tệ mặc dù vẫn rất nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh, các bạn đừng tin vào mấy ảnh hr đăng view văn phòng vì nó chỉ là bề ngoài và 1 vài chỗ thoáng thôi còn lại vẫn lỉnh kỉnh lắm Nhược điểm : thứ nhất về lương: phải gọi là thấp so với mặt bằng chung bây giờ, có người từ fsoft sang kinh nghiệm 3 năm code java offer mức 15m. thứ hai về công việc : nếu bạn là front end sẽ phải cân 2-3 dự án angular liền vì đang thiếu dev front-end trầm trọng nhưng khi đến đợt check-point thì sẽ tìm mọi lý ko muốn tăng lương cho bạn công ty kiếm được ít dự án từ nhật về(outsource mà) nên nguồn tài chính của công ty có hạn, nói thẳng ra là tù túng.. dev front-end mới vào ở đây 1 năm exp chỉ mức 10-12tr/tháng. Nếu bạn là dev-backend thì sẽ phải làm từ thiết kế hệ thống microservice đến design api đến code (tự phải làm) vì đang làm demo sản phẩm đi chào mời khách hàng mà chứ lấy đâu có dự án mà làm...dev java backend 1năm exp mới vào đây sẽ offer mức 11-12tr/thángNgoài ra vì ko có dự án làm, bạn sẽ được đẩy đi onsite ở các công ty khác.Trong các đơn vị có lẽ nát nhất là D2, nghe anh em bên đó bảo sếp ThịnhBV thì bù nhìn, PM PhuongLM thì bắt anh em OT triền miên để hoàn thành demo gửi khách hàng, bắt join nhiều dự án làm một lúc, tận dụng triệt để nguồn nhân lực..Mình ở D1 mà bị bắt làm như ở D2 thì nghỉ luôn từ đầu khỏi cần suy nghĩ..

Nguyên Sơn Lồng Tấm Chiếu Đã Trải (Manager)

cách đây 7539 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty này ở HN đã lắm drama rồi sau vụ lôi kéo chuyển về Đà Nẵng lập bộ phận D5 mới thì như cạc luôn, mang tiếng công ty Nhật mà dự án toàn mấy cái nhỏ như freelancer nhận của KH Việt Nam về làm, hồi xưa tuyên bố không làm thị trường Mỹ giờ đói quá hay sao cũng vơ ầm về chơi cơ. Member HN làm 1 năm hết trợ cấp là bỏ về nghỉ cho khỏe, tội gì ở lại mà như shit thế thì, rủ nhau nghỉ về gần hết =))). Dev PHP tuyển vào làm được mấy tháng dự án chết lại qua làm Mobile code android đến iOS, lâu lâu nhảy qua Angular maintain dự án, nói chung vào là thành đa năng cái mẹ gì cũng làm hết. Nhân viên mà trụ tầm 2-3 năm lâu lâu là được cho lên lead đội intern, thằng nào có chứng chỉ đồ thì lên sư phụ đè họ được ngay, đây họ review lương qua chứng chỉ nhé, khuyên mấy bạn chiếu mới chưa trải ra trường thì vô né gấp qua FSoft làm còn hơn, môi trường và cách quản lý ở đây bắt chước hoàn toàn từ FSoft cả. À công ty có 2 phái đoàn họ hay gọi là 1 team ĐN và team HN drama lắm hồi chưa tách thì đã chửi nhau ỏm tỏi sau tách ra bộ phận khác luôn rồi. Đợt ni review méo biết thưởng không hay tăng 500k như mọi khi nhỉ =))). Thôi gần nghỉ rồi nhận nốt tháng lương té gấp.

anti vnext (cửa sổ tâm hồn)

cách đây 7539 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Đồng nghiệp đấu đá đố kỵ, mức lương tạm đc, thưởng thì bèo. Sếp thì bù nhìn

Dev tay to (dev)

cách đây 7539 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Dev quèn thôi, nghỉ việc rồi nên thấy anh em cũng nên tìm hiểu ở đây, có dự án ngon thì cũng ngon đó, năm ngoái có tháng lương 14 nữa nên cũng ấm.Điểm trừ là Hr-admin tù vl, ra đó làm giấy tờ gì cũng khó chịu. Mặt như đi xin.Còn lại ok nhé các man.

SV mầm (Dev)

cách đây 7539 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Review qua cho các thánh mấy thông tin- VP ko xuất sắc như cũng đc- Chế độ thì quèn mà mấy em HR thì cứ khoe suốt. Cái bảo hiểm PVI cty khác chính thức là có, bên này pải 1 năm mà cứ như mỗi nhà chúng nó có (làm chưa dùng đc cái thẻ đó nên cũng đành té)- Môi trường, trước cũng vui vui, dạo này thì ko thấy gì nữa- Lương mức trung bình khá

Code vui qua ngày (Dev)

cách đây 7539 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Dự án tèo liên tục, chỗ cắt chỗ giảm thưởng, quy trình HR thì vớ vẩn, đi ko tiếc.

Đang cập nhật

Đang cập nhật