Saltpixel

83 Vu Trong Phung Thanh Xuan Ha Noi
Sản phẩm
51-150
4

Điểm đánh giá trung bình

1 / 5

Đại Mỗ (HR)

cách đây 4886 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty hoạt động kiểu gia đình, xúi bạn bè người thân ưu tiên hơn. Trình độ các nhân viên cảm nhận hình ảnh, tài liệu kém. Ai không nghe theo ý của người thân sếp thì sẽ bị report, nói xấu, inbox kín cho sếp rồi xem xét, soi mói thái độ. Vẫn thích trịch thượng về vị trí.Project hầu hết là outsourc bèo bọt, không nhiều đầu việc làm trình độ và mức lương tăng. Chỉ có những người thân mới lấy được việc ngon và lương khá, tranh nhau việc để ăn bonus. Còn lại lính lác mặc kệ. Hứa hẹn những project xịn, ngon nhưng mãi không thấy đâu, làm rất chán và gây trì trệ cả năm.Không nên vào khi đã đủ kinh nghiệm, nên vào khi còn là tập sự!

Mèo mập ẩn danh (Team salt)

cách đây 4886 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty như 1 trò đùa. Vào thử việc còn chưa qua thời gian như đã đồng ý trong hợp đồng đã kêu nghỉ mà không có 1 lý do chính đáng. Sếp còn chưa gặp hay đào tạo gì lấy 1 lần. Không nghe feedback từ cả 2 phía mà nghe đứa nào hót sau lưng là ra quyết định luôn. Không có 1 mail hay 1 lời chính thức từ sếp mà kêu e gái HR quần đùi áo 2 dây ra phán.

Vô diện (Arqsix Team)

cách đây 4886 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty hài vd,Sếp mua con rô bốt 4 5 củ nhưng không thể bỏ 700k mua ram nâng cấp máy cho nhân viên

Người đàn bà thép ( team HR ) (Vớ vẩn)

cách đây 4886 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Sếp bẩn tính, lom dom, hay hứa hão và nói nhiểu nhưng đéo bao giờ làm. Công ty nhiều năm không chịu đầu tư máy móc lẫn con người, việc thì lìu tà lìu tìu. Nhân viên mới vào sẽ có một bài nghe sếp bốc phét trên trời dưới biển rồi sau đó cho chìm nghỉm luôn. Người nghỉ rồi thì sẽ luôn bị Sếp nói xấu và bị coi là vô ơn khi mà đã kiếm cho sếp một đống tiền, nhà, xe. Tóm lại công ty với sếp thật sự là vl

Đang cập nhật

Đang cập nhật