VietCredit

195 Điện Biên Phủ Binh Thanh Ho Chi Minh
Sản phẩm
1000+
0

Điểm đánh giá trung bình

2 / 5

Nhân viên nào đó đã nghỉ

cách đây 7128 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Thích: văn phòng sạch sẽ, chuyên nghiệp, có hỗ trợ các công cụ tương đối ổn để làm việc, Đồng nghiệp trong team có hỗ trợ trong công việc, sếp cũng tốt tính ( tùy phòng nhưng phòng mình là vậy), lương tùy thuộc vào lúc deal lương đầu vào. Được cái đóng bảo hiểm k bóc như mấy bên khác, có đào tạo bài bản đầu vào. Không thích: Các chương trình tập thể ( YEP, Teambuilding) chỉ chú trọng vào dàn quản lý, nhân viên phía dưới k được tham gia và cũng k nghe thông báo gì tất, giỏ quà tết cũng không. Phụ cấp cắt giảm, Phí gửi xe mang tiếng hỗ trợ miễn phí nhưng nơi gửi thì xa cách công ty 200-300m, làm trễ thì trừ tiền nhưng làm lố giờ chả thấy tính OT. mình đã có offer khác tốt hơn nên đi trước, hy vọng công ty sẽ cải thiện, dù sao đây cũng là môi trường khá tốt cho các bạn trẻ vào để học hỏi.

PV (THN)

cách đây 7128 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Cho mình hỏi t7 làm cả ngày hay nửa buổi v mn, nv tnh trong hạn ạ

Ẩn danh (nhân viên quèn)

cách đây 7128 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty cũng ok cơ bản vì sếp mình ok, phòng mình chẳng giao du với các phòng ban khác nên đi làm thoải mái cực. Quy trình lằng nhằng khiếp luôn nhưng mà vẫn chấp nhận được, đỡ hơn làm việc không có quy trình. Làm lâu dài hay không tùy thuộc vào cấp trên trực tiếp á nên đọc review tham khảo thôi mấy má, công ty đông quá nên văn hóa mỗi phòng mỗi khác nhưng điểm chung là đều thích đá việc, đá được là đá ngay, đá càng xa càng tốt. Nói chung là cũng được, thích đi làm ở ĐBP hơn, qua quận 10 vừa xa, đồ ăn lại đắt hic.

Ẩn danh

cách đây 7128 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

chế độ tuyệt vời, mãi yêu công ty

ẩn danh (nhân viên)

cách đây 7128 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

chỉ tập trung công việc thì ít drama nha, chứ đụng chuyện cũng ối dồi ôi lắm.Được cái quản lý cũng hiền, tụi đồng nghiệp cũng vui tánh, hiện chưa kiếm dc offer ngon hơn thì cứ làm

Quèn (Quèn)

cách đây 7128 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Nhằm trốn C.an điều tra. Công ty đã trả mặt bằng cho tòa nhà Dreamplex 195 và đang trên đà phá sản. Mọi người té điiiiii. Tui đi trước đây hẹn không gặp lại.

IT

cách đây 7128 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Các bạn đã kênh qua BP IT System bên này như nào rồi, cho mình xin ít review với đang định apply vô đây.

Conno

cách đây 7128 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Sau một thời gian làm việc, tôi đã kết thúc thời gian hợp tác với công ty. Có vài điều về công ty mà tôi muốn chia sẻ1. Điểm tốt - Cơ sở vật chất tương đối tốt, bàn ghế, văn phòng được chăm sóc - Có quy trình trên eoffice, đầu tư hệ thống làm việc, chat nội bộ, email MS - Môi trường làm việc: mỗi bộ phận, mỗi người lãnh đạo có cách làm việc khác nhau nên với người ngày tốt, người kia không tốt là bình thường. Với tôi thì môi trường tốt (cơ bản là vì sếp tôi tốt).2. Không tốt - Cơ sở vật chất đúng là tốt nhưng về khía cạnh chú trọng con người thì tôi thấy là không có, hoạt động thì chủ yếu là các sếp trực tiếp tổ chức thôi, chứ gắn kết nhân viên thì đêm mơ cũng không thấy. Nhân viên chả bao giờ nghe chuyện tiệc tất niên hay tân niên từ công ty bao giờ, du lịch thì lại càng xa vời. Ngày vào làm việc thì nhân sự dắt lên giao cho sếp trực tiếp là xong rồi đó, sau đó là chuỗi ngày tự bơi.- Có quy trình trên eoffice như không có xài, nói là hết covid rồi, ký văn bản giấy đi (ủa chị?). Quy trình liên phòng ban còn hơn cái rừng amazon, đi phối hợp làm việc mà giống như đi xin, năn nỉ. Nhiệm vụ của nhân sự, nhiệm vụ của hành chính, nhiệm vụ của pháp chế.. nhưng phải khéo ăn khéo nói mới có được thiên hạ. (Sao chị phải làm việc này? Không làm, tự bộ phận làm đi!) Cũng có trường hợp là nhiệt tình thay luôn phần người khác, tài chính thì đi góp ý chuyên môn, sao phải mua cái này, sao phải sắm cái kia.. không thuyết phục được khỏi ký, khỏi làm. Má biết cái máy tính phải gắn cây Ram vô làm sao không mà đòi ý kiến? Làm như IT và mấy bộ phận khác phải đi thuyết giảng để hiểu mới duyệt, còn hơn là CEO, trong khi sếp người ta chịu trách nhiệm chuyên môn đã quyết định rồi.- Môi trường nội bộ mỗi bộ phận khác nhau, nhưng phối hợp thì đúng nản. Năm rồi có mấy anh tây, nga vô làm.. bắt đầu phải đi giải thích từng việc bằng tiếng anh. Có anh người nga, hỏi thì không có định hướng gì, làm mấy tháng cũng có làm được cái dự án nào đâu mà bộ phận nào làm cũng có ý kiến, sản phẩm đòi sửa, quy trình đòi sửa.. rồi đối xử với nhân viên trịch thượng, bao nhiêu người kêu than môi trường toxic submi nghỉ, từ dir tới nhân viên.

Ráng làm sau tết

cách đây 7128 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty cuối năm cắt cả loạt nhân sự, thông báo chứ không đền bù. Làm ở đây thì xác định là không ổn định, môi trường bè phái, chính trị.

Culi Quèn (Culi Quèn)

cách đây 7128 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Review theo các mục sau đây:- Đầu tiên về phúc lợi sẽ được hưởng:+ Tiền ăn, Tiền điện thoại, Tiền công tác, ... đều bị cắt hết, nếu phải đi công việc tự bỏ tiền túi ra giải quyết.+ Trực OT không được quy đổi ra tiền công, mặc dù nói là nhân hệ số nhưng cũng chỉ làm màu loè những người nào không biết, mọi người cảnh giác nhé. Số giờ tối đa được tính là 40h tương ứng với 5 ngày nghỉ bù (đối với ai OT quá 40h coi như là làm vì đam mê và chịu lỗ).+ Chính sách ngon lành thì chỉ dành cho mấy vị từ cấp bậc chuyên gia trở lên.+ Chi lương tháng 13 còn phải tính toán khoanh vùng thời gian làm sao để có thể cắt xén nhiều nhất tiết kiệm cho công ty, đối với người làm việc tại công ty dưới 9 tháng sẽ không có lương tháng 13.+ Không có lộ trình làm việc cũng như tăng lương rõ ràng. Như JD giới thiệu và tư vấn review 2 lần/năm hoàn toàn là dối trá, sự thật là bợ đít, nịnh nọt thì may ra sẽ được tăng nhanh.- Về con người:+ HR cắt giảm nhân sự một cách tuỳ tiện để tiết kiệm tiền chi thưởng tháng 13 cho nhân viên, lấy đủ loại lí do để bắt nhân viên phải nghỉ, không đền bù, thích là cho nghỉ. Về tiền OT thì khỏi phải nói, ban hành công văn để giúp mấy lão ngồi trên cắn tiền lao động của nhân viên.+ Tuyển chuyên gia với mức lương cao ngất trời, nhưng thực chất là con người không có năng lực, được gửi gắm hoặc nhận tiền hối lộ để vô ngồi cho đủ tụ lãnh lương.+ Hiện tại nghe giang hồ đồn ban IT vừa rồi kha khá Chuyên Gia và Trưởng Phòng đã lên đơn nghỉ việc, thay đổi nhân sự liên tục, kéo mấy thằng ngu về chung hội để cùng cắn tiền lương.+ Các ông cấp cao thì chia bè phái đấu đá lẫn nhau, giả nhân giả nghĩa.

Đang cập nhật

Đang cập nhật