Unicloud

Block 5, Lô I-3B-1, Đường N6, Đ. D1, Phường Tân Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Sản phẩm
151-500
12

Điểm đánh giá trung bình

1 / 5

Unicloud - né gấp còn kịp.

cách đây 6936 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty đúng si da, dự án thì làm ba mứa, ko có cái gì ra hồn. Họp hành thì đéo có, task thì mạnh team nào thì team nấy làm xong gần đến ngày golive thì đụng đâu bug đấy quản lý, team leader như cứt. Team leader bảo: "Vào đây chỉ làm chứ ko có học". kkk. Vậy kinh nghiệm 1 -2 năm của nó đã là siêu cấp bờ rồ, biết hack cả nasa rồi đấy. Nghe bảo dev Unicloud chuyển hết sang KLB vì méo có tiền trả. À, thêm vấn đề nợ lương thì ối giồi ơi. làm tháng này trả lương tháng trước. xong còn hẹn đi hẹn lại ngày trả lương, Tôi KHUYÊN THẬT CÁC ÔNG, vào đây thì chỉ có chet cuộc đời DEV mình thôi. ko học hỏi gì đâu. kể cả các em Intern. RUN NGAY CÒN KỊP.

Ẩn danh

cách đây 6936 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Ủa sao lúc trước nghe nói là bán được nhiều máy STM lắm mà nhỉ, còn nghe nói là bán được cả chục tỷ mà giờ kì vậy ? :v

Trai Nghệ An si tình (Dev quèn si tình em HR)

cách đây 6936 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Là 1 chàng trai Nghệ An si tình 1 nàng HR thuộc hàng trụ cột và cũng thật bất ngờ khi biết em ấy quyết định nghỉ UC khi nàng đang được ghi nhận, được mọi người ở UC yêu thương hết mực (ai làm UC thì đều biết người mình nói là ai nhé). Nếu UC thật sự là 1 mtr tốt thì thật sự em ấy đã k nghỉ, và mình cũng sẽ k out. UC muốn scale up khi còn quá nhiều vấn đề về tech, về quy trình, về nội bộ, phúc lợi cho anh em chưa giải quyết được nên scale up đương nhiên sinh ra những sai sót lớn (ai đọc tự thấm) và liên quan tới cả các vấn đề của ngành BĐS ở Sunshine. Những khó khăn thực tại chưa khắc phục được nhưng cứ luôn tuyển mới, tuyển internship, nghe mùi như muốn thay máu anh em. Cũng thật buồn khi nàng HR gắn bó lâu năm của UC mà mình yêu thầm đã nghĩ vì những lý do trên, và mình cũng vậy

Cô bé hướng nội (Junior dev)

cách đây 6936 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mình từng là người làm ở Sunshine UC từ thời còn ở Bitexco cho đến ngày xuống khu công nghệ cao để rồi cuối cùng phải apply nghỉ và ngậm ngùi hối hận những ngày tháng tuổi trẻ cống hiến hết mình. UC chả có quy trình gì bài bản, làm việc theo kiểu đụng đâu làm đó, software architect, system architect đều không cái gì làm cho tới mức, dẫn đến bug issue phát sinh lien tục, nên phải họp hành liên miên để fix. Kết quả là mình nghỉ xong rồi vào cty khác ngta cũng phải đào tạo lại từ đầu, skill/knowledge của mình là quá thấp so với số năm exp ghi trong CV nên HR cty khác coi vô cũng muốn né. Muốn nhắn đôi lời để bạn nào còn sv định apply thì hãy consider.Thân ái (k hề muốn chỉ trích ai cả vì dù sao UC cũng là nơi mình đã hơn 3 năm gắn bó)

Ẩn danh

cách đây 6936 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Thấy có mấy bạn review không có dự án ổn, mình làm được 2 năm hơn rồi thấy dự án ok đó chứ, đang tập trung làm các sản phẩm liên quan thanh toán, bank, nhiều thử thách đặt ra để tìm hiểu phát triển

Ẩn danh

cách đây 6936 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mình mới vào thử việc được 1 tháng, thấy môi trường trẻ hòa đồng dễ hòa nhập đó chứ, thấy mọi người đều hướng đến mục tiêu chung để giải quyết vấn đề, khá phù hợp với mong đợi tìm việc của mình. Sẽ tiếp tục nốt tháng thử việc còn lại xem sao.

Lũy Tre Làng (Sinh viên thực tập)

cách đây 6936 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Nghe Unicloud vô trường quảng cáo, HR nổ banh nóc, spam quảng cáo tràn facebook nên sinh viên chưa trãi sự đời như mình cũng apply vào internship thử để rồi hối hận.Nghe nổ banh trà càng về Paybox, hệ sinh thái Mybox đủ kiểu, tưởng sao vô mới biết là hàng fake, hàng mua về rồi dán tem cty mình vô để thiên hạ tưởng là mình tự dev.Internship kiểu gì mà trình còn cứng hơn mấy thằng dev lâu năm ở cty, cứng .Net, React, database hơn cả mấy thằng mentor. Nhân sự gì bát nháo hơn cả cái chợ, HR, PM, dev gì chả đâu ra đâu. Không biết cty là cty làm software hay là cty của mấy chị đại lý bán mỹ phẩm (thôi k tiện nói detail, nói trúng ai nhột tự chịu) Cảm thấy hối tiếc cả mấy tháng intern ở đâu, học không được gì, chỉ phí thời gian đi lại, vác đít lên ctyBạn intern nào đọc thấy thì né giùm cái Unicloud này nhé.

Waiter đi làm dev (Senior .net)

cách đây 6936 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

1. Cty mang tiếng là có Sunshine chống lưng mà tổ chức còn thua 1 nhóm sinh viên start-up, đéo có 1 cái quy trình nào cho ra hồn, như 1 nồi cám heo2. Mấy thằng sếp sn 92 mà tưởng mình như bố thiên hạ, tự coi mình là cái rốn của vũ trụ, giỏi nhất thiên hạ, tất cả phải theo ý anh. Skill code, skill quản lý như cứt mà tưởng mình hay lắm, làm dăm ba cái mobile app k xong mà đòi làm 1 hệ sinh thái cân cả dàn BĐS, smart home VN. Sếp mà ăn nói thua thằng thất học ngoài đường, phân tích bài toán kĩ thuật thua thằng nhóc cấp 2 cấp 3 nhưng màn thể hiện thì không thua ai, có event nào cũng giật mic phát biểu. Lần đầu trong đời gặp dàn sếp nó *** max level như vậy3. Project nào làm ra cũng có lỗi mà đéo assign được 1 thằng để fix cho ra hồn, nói nó sai thì nó cự. Bà con coi chịu nổi hông4. Nghe đồn junior nào giỏi là nghỉ láng hết, chừa lại đám bất tài, làm lâu lên sếp chứ éo có năng lực. Hầu như bây giờ toàn là người mới, đợt mình xong thử việc là mấy junior out sạch.Mong ai đó đọc được bài này thì biết mà tránh giùm cái unicloud nhảm lờ này đi nhé, chứ đừng ngu đút đầu vô như tui để rồi phải tốn time lên chửi. Lãnh đạo unicloud, sunshine làm ơn vô đọc bài này để biết cái cty mình build up nó thối nát cỡ nào.

Devops expert (Devops)

cách đây 6936 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mình đã qua nhiều công ty lớn như CMC, Bosch, FPT và có thể khẳng định là chưa có môi trường nào tệ, skill cùi, đéo có cơ hội phát triển và mất dạy như cái Unicloud này. Dự án thì làm ba mứa, không cái gì ra cái gì, quản lý đếch có cái gì ra hồn. Apply vào vị trí devops mà nó chuyển làm tùm lum .Net, kotlin, react native, VR,... cái gì cũng liếm qua 1 miếng rồi bỏ chứ chẳng có gì ra hồn. Lại thêm mấy thằng sếp quản lý chó đẻ, điển hình là thằng chó đẻ Trịnh Hoàng Đức (sinh năm 1992), làm thì dở mà miệng mồm thì ba hoa, khoác lác, cái chó gì cũng xía vô mà có gì ra hồn. Để thằng chó đẻ Trịnh Hoàng Đức này đi mentor cho mấy junior mà thấy tội mấy em nó luôn trời, trình thằng chó này đéo có gì mà cũng bày đặt đi mentor, đúng là nhảm shit. Làm không otuput được gì mà cho lên sếp. Cty mang tiếng làm tech, lập trình mà doc, code thì chơi tiếng Việt. Cty chỉ được mác là có Sunshine chống lưng chứ technical skill chả ra hồn mẹ gì cả. Bạn nào có ý định vào thì bỏ đi nhé.

Ẩn danh

cách đây 6936 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Vào đây đi làm kiếm tiền tạm để sống thì được chứ mà để học hỏi kinh nghiệm thật thì ko nhé. Hầu như nhiều người sau khi nghỉ khỏi công ty này đều phải train lại từ đầu khi sang công ty lớn (nếu họ nhận)

Đang cập nhật

Đang cập nhật