Trung Tâm Tiếng Anh Cô Hường Đền Lừ - Ngoại Ngữ Holly

số 17A - lô 2 - Đền Lừ 2 - Hoàng Mai - Hà Nội
Dịch vụ
11-50
0

Điểm đánh giá trung bình

1 / 5

Quỳnh (Giáo viên quèn)

cách đây 7121 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Ai mà muốn làm giáo viên ở đây thì phải suy nghĩ cho kỹ. Lương thì cũng ở tầm trung, mà việc thì chắc bằng cả 3 trung tâm cộng lại ạ. Đi dạy tối còn ban ngày làm ở nhà không hết việc. Lúc phỏng vấn thì không nói ra đâu, đến khi chắc cốp ký hợp đồng rồi thì chị Hường mới bắt đầu giao việc phải làm cái này phải làm cái kia, rồi bảo lương 300k 1 buổi đấy là trả cho tất cả các việc rồi nhé em. Thà sang chỗ khác dạy 250k 1 buổi mà về nhà không phải làm gì còn hơn.Hợp đồng thì ký xong phát là chị giữ luôn cả 2 bản. Nhân viên hỏi ơ thế em không được cầm hợp đồng à thì bơ luôn không nói gì ???Xong rồi làm không tốt thì bị trừ sạch lương, còn làm tốt thì thưởng chẳng thấy đâu. Ngày lễ tết cũng không thưởng gì. Đi làm sự kiện cho cty bục mặt cả ngày thì được chị thưởng cho bát bún. Quý hóa quá :))Nhân viên ai ý kiến gì thì bịt mõm ngay rồi gọi ra nói chuyện riêng. Kiểu của chị Hường là "hề hề, ôi thế hả em, đâu nhiều đâu, việc có nhiều đâu ít mà, làm hộ chị, hề hề".Thôi, chạy mất dép nhanh còn kịp =))

Ẩn danh (ẩn danh)

cách đây 7121 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Biết là công ty nào cũng có quy định nhưng thưởng phạt rõ ràng một tí. Làm trợ giảng được có vài chục một ca mà trừ điểm thì trừ tất cả các buổi chứ k phải trừ mỗi một buổi. Cả tháng làm kiệt sức, đáng lẽ trừ có 2 buổi thì tính tất cả cả tháng đều lương như 2 buổi đấy :)))))) còn chả có nhắc nhở lần 1 mà thẳng tay trừ luôn

Ẩn danh (Giáo viên quèn)

cách đây 7121 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Ở đây có đội ngũ fulltime trung thành lâu dài, sẵn sàng dở mánh khóe để tiếp tay cho sếp đọc trộm tin nhắn của các nhân viên khác. Vào công ty này thì tha hồ drama, chùm cuối là gài người làm gián điệp vào nhóm chat chung của giáo viên để chủ đọc xem các cô đang nói gì về chị :))) Xong vào 1 ngày các em sẽ hiểu rằng boss rất chi là hiển hách, chị giật dây con spy kia gửi tin nhắn cuối cùng trong nhóm xong thì dặn nó bay màu luôn.Nếu bạn là 1 người ngây thơ và cả tin, thì nên cân nhắc kỹ trước khi vào làm. Vì làm xong 1 thời gian, bạn sẽ thấy thế giới đầy rẫy nguy hiểm và giả tạo. Sống theo kiểu bằng mặt mà không bằng lòng, trước mặt thì tưởng là tốt nhưng đằng sau thì soi mói lẫn nhau. Lương và chế độ cũng khá là bèo bọt so với khối lượng công việc yêu cầu. TT vận hành theo quy mô "ngôi nhà chung", thi thoảng cũng hay bị "lỗ" khi làm sự kiện và hoạt động, các cô giáo nên biết chia sẻ nha (ý là nhận ít lương và thù lao í), boss said.

Trung tâm lỗ rốn (Hiền quá bị bắt nạt)

cách đây 7121 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Chương trình học một màu, đòi hỏi vô lý, tìm lý do để trừ tiền nhân viên. Thưởng phạt ko rõ ràng, làm việc âm thầm sau lưng chứ chẳng có chuyện rõ ràng đôi bên. Làm giả chương trình Grapeseed và ko có đào tạo rõ ràng. Thường xuyên giao việc ngoài giờ cho giáo viên và trừ tiền thẳng tay, chỉ vì giáo viên part- time nhưng ko hoàn thành đc khối công việc như full- time. Ai có ý định làm thì dè chừng chủ trung tâm nhé. Có các hội nhóm Trung Tâm TA, group khắp nơi, giáo viên làm ko đúng yêu cầu của các em "sinh viên mới ra trường" và chị chủ đưa ra là sẽ bị mang lên các diễn đàn của các chị ấy nói xấu và đánh giá nhé.

Đang cập nhật

Đang cập nhật