Tròn House

District 7, Ho Chi Minh
Sản phẩm
51-150
0

Điểm đánh giá trung bình

4 / 5

Ẩn danh (đi phỏng vấn)

cách đây 7115 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Đi phỏng vấn thấy được hướng dẫn đưa đề bài rõ ràng, sau vòng phỏng vấn online thật sự là mình rất thích công việc, dù là mình chẳng có kinh nghiệm gì biết là phải làm nhiều hơn bình thường với chắc cũng bị la nhiều. Mức lương thì mình hài lòng vì theo như công ty mô tả thì sẽ training từ đầu cho mình. Khi đi phỏng vấn thực hành thì mới thấy đời không như mơ, công việc nó khác tưởng tượng nhiều. Các bạn nên cố gắng để đến thực hành thì mới biết được khả năng bản thân mà chuẩn bị tốt hơn, mình đến thực hành thì hơi bị ngộp luôn, vì thực hành như làm việc, mình rối quá nên làm bị sai sót. Mình rất tiếc rất mong có cơ hội làm việc với công ty. Các bạn có thể apply để biết được tính chất công việc.

Nhân viên ẩn danh (Nhân viên)

cách đây 7115 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Thời gian qua mình đã rất nỗ lực và cố gắng, có những lúc áp lực vì làm sai hoài rất muốn từ bỏ, nhưng may mắn mình được cho cơ hội chứng minh bản thân và được hướng dẫn làm việc. Đa số những công việc trước khi vào mình phải tự mò mẫm tự bơi tự làm nên cảm giác cô đơn và nhiều khi làm ko biết làm đúng hay sai, được chỉ dạy được cho cơ hội mình thấy rất biết ơn. Cám ơn Tròn House và mình đã trưởng thành hơn rất nhiều.

Nhân viên phỏng vấn (Chụp hình)

cách đây 7115 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Tham dự cuộc phỏng vấn với Tròn House mang lại trải nghiệm rất ấn tượng với mình vì công ty quan tâm đến con người và sự phù hợp công việc, tuy phải làm phỏng vấn 2-3 vòng nhưng mình thấy không uổng công. Mình đã cố gắng thể hiện tốt nhất những gì mình có.Hi vọng mình sẽ được nhân vào làm và phát triển tại Tròn House!!!!

Staff (Nhân viên quèn)

cách đây 7115 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Cty ok, việc nhiều, covid nhưng vẫn ổn, trả lương nv đàng hoàng k giảm hay nợ lương, k cắt phúc lợi. Đời đi làm cần vậy là đủ kkkk

Tấm chiếu hơi rách (Nhân viên)

cách đây 7115 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Môi trường chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện. Sếp kỹ tính, yêu cầu cao trong công việc, ở ngoài thì rất thoải mái, quan tâm nhân viên. Đồ ăn vặt đầy tủ, ăn lúc nào cũng được miễn không ảnh hưởng cv hay người khác. Dislike: team account hay rủ uống trà sữa, hại mình mập lên 5kg từ khi làm tới giờ

họ Lê tên Danh (Part-time)

cách đây 7115 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Văn hóa giao tiếp phải nói là cái mình rất thích, một đứa sinh viên lơ ngơ đi làm thêm như mình cảm thấy khá may mắn vì không phải đối mặt với mấy chuyện drama công sở thường nghe. Mọi người gặp nhau là hào hứng "hello", ra về cũng "bye" nhau một cái, chứ không có lặng lẽ lướt qua đời nhau. Mình cũng không thấy mấy chuyện chia nhóm chơi riêng hay nói sau lưng nhau luôn.Một điểm nữa là Công ty thoải mái về trang phục, nên cực phù hợp với một đưa theo hệ freestyle như mình.

Làm việc cũng là làm người (Nhân viên)

cách đây 7115 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mình thấy đi làm là mối quan hệ 2 bên. Mình đang tìm việc nên xem tin tuyển dụng mình thấy công ty có thông tin là không dành cho người việc nhẹ lương cao mình cũng nghĩ đây là công ty đề cao về sự phát triển và năng nổ công việc nên tìm tòi xem công ty ntn. Vào thấy mấy bạn review là làm part time hỏi BH không có, công ty làm nhiều này nọ, rồi KPI này nọ. Không biết ai nghĩ sao, mình thì mình thấy mấy cái này theo luật thì mình là người đi làm mình hiểu mình được quyền lợi và nghĩa vụ là gì, và các bình luận ác ý chửi công ty trong khi công ty có đưa ra thông tin lúc tuyển dụng thì mình thiết nghĩ bạn đã đồng ý rồi mới vào làm, mà khi vào làm đã biết trước như vậy bạn còn chửi công ty thì nên xem lại mình không. Như mình đang tìm môi trường muốn rèn luyện bản thân nè, mình không thích môi trường vào không làm gì rồi lãnh lương hay là nói là không quan tâm đến công ty, chỉ cần lãnh lương đi làm đến giờ về là được, mình đã từng làm các môi trường như vậy và vì có sếp và đồng nghiệp nghĩ và tạo môi trường như vậy nên các việc trước đó của mình mình thấy rất nhàm chán và lãng phí thời gian. Mình chưa làm ở công ty này cũng đang tìm hiểu cũng chưa biết thực hư. Tuy nhiên cái mình biết là làm gì cũng có sự đồng thuận từ 2 bên, mình cũng đang lưỡng lự đánh giá công ty và nhìn thấy được có những cái chửi bới vậy thì cũng xét 2 bên. Mình thì xem vào hơi bị hoang mang, đang thấy muốn phát triển nghiêm túc ở ngành này vì mình đi làm cũng vài ngành rồi và không phù hợp, mình đang tìm hiểu chuyên sâu về ngành này và thấy Tròn House là đơn vị có tên tuổi trong ngành. Mình mong Admin hay ai đó ở Tròn House có thông tin cho những điều này để những người mong muốn làm việc ở những nơi đánh giá về sự chuyên nghiệp và chịu học hỏi chịu khó làm việc được hiểu rõ nè. Đây là nơi dành cho người làm việc đánh giá nên mình cũng muốn góp chút tiếng nói về suy nghĩ người làm việc. Không phải người nào đi làm cũng chửi công ty hay coi công ty là người bóc lột hay kẻ thù của mình. Mình trung lập và mong muốn 2 bên cùng hợp tác với nhau cùng phát triển. Công ty cũng sẽ cần nhân sự tài giỏi và có tâm cùng công ty, và mình mong muốn sẽ đóng góp mình phát triển như vậy. Đây là suy nghĩ của mình có thể đúng có thể sai với những người khác chỉ là mình cũng muốn nói lên tiếng nói ở góc nhìn của mình, mình cũng ko muốn gây war với ai. Peace nhé cộng đồng!!!

Ẩn danh (Mới đi pv)

cách đây 7115 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mình Vừa đi pv hôm thứ hai rồi và có một số reivew chia sẻ với mn:- Công ty nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, phía trước có bụi trúc rất to. Hôm mình đi pv có xe container lớn đậu chắn trước cửa nên xém đi lố, mấy bạn đi pv nhớ để ý kỹ nếu không phải đi nguyên vòng NVL để quành lại- Văn phòng to decor trang trí đơn giản nhưng đẹp, mình rất thích cầu thang khu vực phòng khách- Chị recruit dễ thương, phỏng vấn không hỏi nhiều kiến thức, chủ yếu đưa ra các tình huống và cách xử lý - Đoạn deal lương mình đưa ra hơi cao so với tin tuyển dụng nên không biết kết quả như thế nào, hy vọng đậu pv

Nhân viên phấn đấu tới cùng (Nhân viên)

cách đây 7115 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Nhân viên làm part time ở công ty, người thật việc thật đâyy!Không biết cái công ty bạn nói phải Tròn House không vì công ty mình làm thấy khác quá. Do vậy nên mình mới viết mấy cái này để coi là công ty nào vậy. Kể qua một chút về thị trường việc làm mà mình là đứa đã lăn lộn làm nhiều môi trường mà việc gì khó khăn hay dãi nắng dầm mưa từ làm phụ hồồ, shipper , bán hàng siêu thị bưng bê thịt cá rau củ, đến bán gà rán lau sàn dọn toilet mình cũng đã kinh qua. Khi từ đầu vào phỏng vấn để nhận việc mình cũng đã được thông báo là công việc nhiều, liên tục ở bộ phận nhận trả hàng hoá. Khi vào cũng đã chuẩn bị tinh thần nghĩ là khó thì mình cũng sẽ ok thôi, vào làm thì việc không như mình đã nghĩ quá mức thì hoá ra việc bình thường là đóng hàng, trả hàng, ủi đồ, sơn phết, đóng đồ làm đạo cụ này nọ và làm trong môi trường có quạt, máy lạnh là quá ok với mình. KPI không biết đang nói phải là phân việc hay yêu cầu công việc của mình hàng ngày không. Cái mình thấy là làm việc dĩ nhiên phải áp lực phải có chỉ tiêu làm việc như thế nào, không thì không còn là đi làm mà đi học hay đi chơi rồi, mà công ty trả tiền để làm việc mà, thì nhận tiền phải làm việc cho đàng hoàng mới đúng. Lúc đầu mình rất lo và áp lực vì việc mới mình rất sợ mình làm sai và khi vào làm thì phải biết hàng hoá để ở đâu, cái nào bảo quản làm sao, đóng hàng làm sao, sợ nhất là kiểm thiếu hàng, mình cứ phải đếm đi đếm lại làm công việc của mình hơi chậm hơn chút. Ai vào thì cũng tự lo việc của mình thôi, khi được hướng dẫn rồi thì mình phải tự làm sao làm cho được, nên thời gian đầu mình cứ làm cho đến khi nào xong việc thì thôi dù có trễ hơn mình sợ công ty đóng cửa thôi. Sau đó thì mình thấy việc cũng cứ vậy cũng không có vấn đề gì và mình cũng làm tốt dần hơn khi được quản lý hướng dẫn và đánh giá tiến bộ trong công việc. Lương thì mình không biết bạn thấy lương so với cái bạn làm ra sao, không phù hợp thì sao bạn phải nhận vào rồi ca thán. Nếu là mình thì mình nghỉ ngay liền luôn, có vấn đề hay ràng buộc gì đầu, không phù hợp thì nghỉ làm chỗ khác. Mình thì lương bắt đầu cao hơn cái 20k bạn nói rồi đấy, và mình thấy công ty có đăng công khai lương trên các trang tuyển dụng và khi phỏng vấn cũng nói rõ về lương làm sao. Mình được bonus khi làm tốt và làm nhiều việc, nên mình năng nổ khi được giao các việc đó nhiều hơn. Về lương thì mình thấy ok vì làm trong môi trường quạt và máy lạnh đỡ hơn là làm ngoài trời nóng bức nên với mình là điều quá ok khi làm việc. Lương so với mặt bằng chung thì mình thấy tốt so với mình không thấy cao hay thấy thấp, làm được thưởng vì mình làm rất nhiều và năng nổ nên xét ra cũng bình thường nhưng mình thích chế độ và làm việc mát mẻ.

Thanh niên đăng tin siêng năng (CTV)

cách đây 7115 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Vô đây thấy review mà văng tục, chửi thề các kiểu cũng không hay lắm. Đề nghị một môi trường trong lành!!Mình theo công ty một thời gian, ở vị trí nhân viên thì cũng không có ý kiến gì nhiều. Chỉ là vô làm có phân công công việc, rồi hướng dẫn các kiểu. Chị quản lý của mình siêu nghiêm, nhiều lúc cũng hơi rén mà nghĩ là đi làm chứ có phải đi chơi đâu, với nhờ vậy mình cũng học được kha khá thứ. ^^Covid năm thứ nhất, có công ăn chuyện làm, lương đầy đủ, đúng hạn thì còn mong gì nữa

Đang cập nhật

Đang cập nhật