Tribal Media House Technology Lab Co. Ltd.

241 Xuân Thuỷ Cau Giay Ha Noi
Sản phẩm
1-50
6

Điểm đánh giá trung bình

4 / 5

Tam (MVP 2020)

cách đây 8286 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Techlab là 1 trong top các công ty hàng đầu về công nghệ nhưng xin phép đánh giá 1* nhờ anh PM Minh. Chuyện là vợ sắp cưới em mới vào được cty được 2 tháng với vị trí UI/UX, được mời vào band nhạc của công ty để đánh đêm noel sắp tới. Không hiểu sao lai lọt vào mắt xanh của anh Minh, 2 người đưa đẩy thế nào lại * xã giao 3, 4 lần đưa cả về nhà bất chấp 1 người có vợ 1 người thì đính hôn.Người iêu em khongo hiểu sao thích a Minh PM lắm vì anh ý đẹp trai, fuck boy nhiều e trong cty. Đến khi em biết thì anh Minh bảomọi thứ là do em không bảo vệ được người yêu để a * mất. Một PM mà có năng lực mà nhân cách thế này thì em cũng chịu cách đánh giá của công ty. Làm cả chụ năm rồi, trai gái với vài em trong cty rồi.Giờ mất mẹ vợ sắp cưới :))). Cay thật. Ảnh chat rủ nhau đi nhà nghỉ chắc khi nào rảnh e up driver cho ae đọc xem sap chứ tưởng nyo được vào công ty công nghệ đa quốc gia, tương lai rộng mở thì ra mất cả vợ sắp cưới cho anh PM.

SV BK (Intern)

cách đây 8286 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

1 năm trước được vào thực tập hè ở cty. Văn hóa cty khá tuyệt vời. Khoái nhất khoản ăn chiều cả cty :3 Anh chị và bác sếp giúp đỡ khá nhiệt tình, được dùng Mac trên cty nữa. Hồi đó cty mới mở rộng văn phòng nên thoải mái không gian, không biết bây giờ ntn. Với ai tính cầu tiến cao có lẽ cty chưa đủ áp lực.# Đây là góc nhìn của một Intern.

Alex (Com)

cách đây 8286 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Môi trường của công ty rất tốt, nhân viên trẻ trung, năng động, không OT. 2 bác sếp khá thoải mái, luôn tạo điều kiện or tạo event để các mem của cty đc thân thiết vs nhau hơn. Đối với những ai ưa ổn định, ko thik bon chen hay áp lực thì đây là lựa chọn khá thik hợp.Công ty của Nhật nên phù hợp cho các bạn có hứng thú vs môi trường làm việc vs ng` Nhật, ngoài ra còn có lớp học tiếng nhật nữa, khá hay ho :))

Dev (( nv cũ))

cách đây 8286 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

- Văn hóa công ty+ Môi trường công ty quá tuyệt vời, văn phòng đẹp, đồng nghiệp thân thiện, luôn giúp đỡ nhau.+ Có lớp học tiếng nhật, cơ hội sang Nhật làm việc.+ Tăng lương 2 lần 1 năm- Công việc+ Được làm việc trực tiếp với người Nhật, được tự do nghiên cứu và sáng tạo, được tôn trọng.+ Được làm việc ở tất cả các vị trí nếu muốn ( bạn code web có thể sang code mobile thậm chí sang làm QA)+ Không OT, công việc vừa sức, làm lâu sẽ thấy không phát triển nhưng nếu muốn tìm một nơi làm việc lâu dài, được làm nhiều thứ khác nhau một cách từ từ thì đây là lựa chọn tốt

Ẩn danh (Dev)

cách đây 8286 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Đi pv cty 2 vòng vào đúng ngày mưa gió, đến nơi nhấn chuông 1 bà chạy ra hỏi có lịch pv ak. Haiz sau đó pv vs bác Nhật , bác hỏi kỹ vch chủ yếu xoáy vào lý do nghỉ , mình đã nói 1-2 lần r nhưng vẫn bạn có thể cho bit thêm lý do bạn nghỉ k? Nói nhèo nói dài vch, mình bảo nhà xa còn lên map đo xem khoảng cách có xa thật k. Quần mình 2h mà k có nổi 1 cốc nước, ra về cũng chả có cái Mail thông báo trượt hay fail. Cty toàn ng trẻ, tầm dưới 27, nên k thik những ng nhiều hơn 27-)))

ẩn danh

cách đây 8286 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mình mới đi phỏng vấn công ty cách đây 2 tuần , cảm nhận đầu tiên là môi trường trẻ trung, hòa đồng và khá thích hợp với những người cần sự ổn định như mình. Nghe HR chia sẻ về chế độ thấy rất ok. Nhưng vì khoản tiếng anh của mình kém quá nên bị fail. Cực kì tiếc luôn. Tuy nhiên thì về thông báo tuyển dụng, mình nghĩ dù đậu hay trượt cũng nên thông báo qua mail cho ứng viên, như vậy sẽ gây thiện cảm nhiều hơn.

ikido (developer)

cách đây 8286 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

công ty trẻ năng động. các thành viên nhiệt huyết khá thoả mái vì có 2 người sếp tuyệt vời dẫn dắt công ty phát triển

Cat (Dev)

cách đây 8286 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty như một gia đình. Mình quý nhất là bạn T :)

Ẩn danh

cách đây 8286 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Văn phòng đẹp, nhân viên được trang bị Mac, giờ ăn hoa quả vào 4h chiều hằng ngày, 8h45 tập thể dục buổi sáng, làm việc không sớm cũng không muộn 8h30, được tham gia học tiếng Nhậtchưa có điều gì không thích

Đang cập nhật

Đang cập nhật