Trends và Technologies

8 Ton That Thuyet Nam Tu Liem Ha Noi
Dịch vụ
51-150
0

Điểm đánh giá trung bình

1 / 5

Bị chửi - er

cách đây 7118 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Nằm trên đường Ung Văn Khiêm, tuốt trên lầu 5, trước cửa cty còn ko có được cái bảng tên, vô tới công ty nhìn bên trong từ bàn làm việc cho tới phòng họp nó phènnnnnn. Mới vô cho làm bài test EQ full tiếng Anh tầm 7 trang A4 trong 40’. Tới chừng phỏng vấn gặp khứa ChangLung, nó rất khinh người Việt, nó sẽ hạ thấp và chê công ty cũ cũng như kinh nghiệm của bạn, nó hạ bệ bạn để ép lương xuống, sau đó nó tự đề cao bản thân và công ty của nó. Lương thấp, ko phúc lợi, MT toxic, sếp hãm!

Tui đã từng PV- tui nói cho nghe

cách đây 7118 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Tui có apply vào công ty, thì đc chị HR gọi pv và email PV, take care khá đáng iuĐến khi vào pv thì tui được làm bài test hình như 3 4 tờ A4 gì đó. Lúc đó mình chưa nhiều kinh nghiệm nên nghĩ à, test đồ chuyên nghiệp đó. Rồi test xong được PV với 1 ông người Sing. Trong lúc làm test có nghe tiếng ông í mắng nhưng ko để tâm vì mình đi pv mà, tập trung chuyện mình trước.Đỉnh điểm từ khúc ổng bắt đầu phỏng vấn :)). Kêu t giới thiệu bản thân rồi xong bảo t tại sao ko tiếp tục ở cty cũ. T trả lời xong thì ổng kêu "do m thái độ ko tốt, m đi làm mà nghĩ m đi chơi" ủa alo? "t đã qua đây 26 năm rồi, t rất hiểu những đứa trẻ VN như mày." Nói chung cha này rất khinh người, công ty cũ t là công ty thuộc tập đoàn quốc tế, tác phong chuyên nghiệp lắm. vô cha này cứ kêu, công ty t nhỏ nhưng KH t lớn, t là ng nước ngoài, t hiểu cách thức tuyển dụng của công ty quốc tế :))). Chả nói "với cty t m sẽ được học hỏi, t sẽ chỉ dạy cho m" nhưng khi nói về lương thì kêu 6 triệu ? :) rồi kêu t đi làm ở công ty cũ mà 5h về là t ko thật sự làm việc. :) do công ty nước ngoài nên t chả biết tăng ca là gì :))) mà ông này kêu vậy , nên tới đó thôi. t kêu t ko tìm thấy sự thích hợp rồi t về. nói chung ông sếp PV rất hách dịch

Ẩn danh

cách đây 7118 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Đừng dại nộp đơn vào công ty. Thằng sếp coi thường người VN. Bắt tăng ca không lương, ko tăng ca sẽ bị trù dập. Chửi nhân viên cả ngày, ăn nói vô học.

Tí (Interviewer)

cách đây 7118 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Hồi đi pv ở chi nhánh HCM , đường Ung Văn Khiêm, tìm mãi mới thấy tòa nhà, gửi xe ngoài trời.Vào văn phòng thì chị HR cho làm bài test tiếng Anh, ngó qua phòng đối diện thấy có cha người TQ hay Sing gì đó đang chửi bới 3 thím khác trong phòng, 1 nam 2 nữ , xối xảLúc sau xong bài test thì HR kêu để Tech Lead ra PV, thì ra nam đó là Tech Lead.Thấy kiểu làm việc sếp chửi như con vậy cũng PV . Tóm lại là công ty làm dự án IT hạ tầng, thi công đi công trường các kiểu mà lại đíu có phụ cấp abc nghe thấy mùi không ổn rồiTech lead thì cứ luôn miệng : "Trend là 1 tập thể chung"HR cũng không gọi điện thông báo kết quả, mà có cũng ko đi :), có offer khác ngon hơn rồiNửa năm sau vẫn thấy đăng tuyển đi tuyển lại miết.

Ẩn danh

cách đây 7118 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Nên né gấp nếu bạn không muốn gặp hl từ giám đốc tới quản lí

Kẻ lạc lối

cách đây 7118 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Đi interview tìm mãi mới thấy cty, trên lầu 5 tòa nhà mà còn không có cái bảng hiệu trước cửa vào vp. làm bài test EQ 4 trang giấy kín chữ, trắc nghiệm tự luận đủ cả trong 40p mà phải viết đủ không được thiếu. Ngồi chờ mòn mỏi gần 12h trưa có cha nội bước vào, tiếng anh (mà giọng địa phương mới chán) chém 1 tràng (có mùi học thuộc lòng). Xong đến phần bình luận về kiến thức, nói qua nói lại 1 hồi ờ thì ông đúng vì ông đi tuyển dụng. Có mỗi nhiêu đó. "Kết quả sẽ được báo qua mail" ->mấy tháng không thấy mail. JD ghi 1 kiểu, vào pv toàn trình bày việc không liên quan, và ông thần pvv cũng thừa nhận là nó không giống JD.

Ẩn danh

cách đây 7118 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty hãm từ thằng giám đốc tới thằng quản lý, yêu cầu nhân viên làm tăng ca mà ko có phụ cấp. Giám đốc chửi nhân viên thậm tệ, manager chẳng dám hé miệng bênh nhân viên. Lúc nào cũng kêu ca là công ty quốc tế mà lối cư xử với nhân viên như dân vô học

Ẩn danh

cách đây 7118 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty chỉ dc cái là chửi nhân viên là giỏi.

Minh T

cách đây 7118 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty cực kì hãm, nhất là thằng sếp người Tq hay Sing gì đó tên ChangLung. Ngồi làm test 45f thấy nó gọi hết người nào đến ng kia vào chửi, mà toàn chửi kiểu chì chiết là m stupid quá rồi get fuck out of Vn?! Mà mấy bạn bị chửi chắc quen nên chỉ đứng im nghe mặt thì lấm lét. Lúc đó là định bỏ về rồi, trời xui đất khiến sao ở lại phỏng vấn với nó. Nó kể cty tụi t làm 7 ngày 1 tuần khách cần 24/7 là có mặt, rồi t sống dc ở VN vì t có khách nên t k cần nói tiếng việt, chúng m nói tiếng việt chúng m còn k sống nổi?! rồi đỉnh điểm là nâng bi Tq, bảo VN k bao giờ thành "con rồng" (rồng lộn :) ) như Tq vì chúng m quá lười biếng ngày làm 8am-5pm. Đến đây thì mình k thể chịu nổi nên bỏ về luôn. Khuyên ai không muốn chuốc bực vào thân thì không nên đi pvan công ty này. Vào mà làm rồi thì có ngày cũng chết vì máu dồn lên não cho thái độ vô học của thằng sếp. :)

Kitty (NV quèn)

cách đây 7118 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Cty này gọi là MT làm việc theo kiểu chợ búa. Nhất là ông sếp ChangLung. Chửi NV toàn Shit và Fucking. Quy định cty là theo chuẩn “ International “. Cấm ngủ trưa và khi nào sếp đc về thì mới dc về, như vậy con ngừơi mới phát triển được. Đó là lời giáo huấn của cựu sống lâu 5 nói thế. Tiếp theo NV đi vệ sinh lâu cũng hỏi, NV photocopy cũng chửi trong khi đó photo giấy phục vụ trong CV. Đã vậy còn đi nói xấu sếp cũ mình. Cty quỵt lương trong lúc thử việc. Gọi dt hỏi báo sao ko thanh toán lương, thì báo là mình ko ban giao Cv. Trong khi đó mới vô 2 ngày mình trả lại thẻ từ IT và viết mail thông báo nghỉ việc. Mình báo sẽ gửi chứng từ đối chứng. Thì con mụ kế toán im và ko muốn xem đối chứng, kiếm chuyện là nghỉ ko báo trc 3 ngày. Trong khi đó cty ko kí HDLD thử việc mà đòi báo trc 3 ngày. Lúc đầu vào ko nói vậy, chỉ ra quy định ko bàn giao Cv ko trã lương. Đúng là quỵt lương có quy trình, rất có bài bản và chuyên nghiệp. Dù gì cũng hên làm dc 2 ngày rồi nghỉ, coi như mình đã trả nghiệp xong.

Đang cập nhật

Đang cập nhật