Tổng Công Ty Bảo Hiểm Quân Đội MIC

Hội sở Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội, Tầng 15, Tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Dịch vụ
1000+
0

Điểm đánh giá trung bình

3 / 5

Nhân viên quèn

cách đây 7117 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

1 năm rồi không review lương đi à, công việc thì ép mỗi lúc một nhiều, lương thì không thấy tăng

Tên gì cũng được (Dev quèn)

cách đây 7117 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty hẹn phỏng vấn một loạt nên mặc dù đến đúng giờ nhưng đợi rất lâu mới đến lượt. (khoảng hơn 1 tiếng). Đến hỏi quầy lễ tân thì được báo cứ ngồi ở bàn kia đợi, bao giờ được gọi thì vào.4 người pv, thay phiên nhau hỏi, người hỏi tech, người hỏi các câu khác. Không giới thiệu ai với ai cho ứng viên biết. Phỏng vấn các hàm ít khi dùng xong có yêu cầu so sánh các hàm ít khi dùng ấy với nhau, hoặc hỏi mấy câu giống như không chuẩn bị trước, nhớ gì thì hỏi cái đó. Xong hỏi qua các câu linh tinh ví dụ sao nghỉ công ty cũ, bla bla xong chưa kịp trả lời thì các anh chị đã tự nghĩ ra lý do và cười cợt rất lớn. Nhìn chung quy trình phỏng vấn lẫn người phỏng vấn đều không chuyên nghiệp lắm nhất là khoản cười cợt ứng viên nên mặc dù pass thì vẫn từ chối.

Nhân viên quèn

cách đây 7117 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Tham lam và bè phái là 2 từ tôi muốn dành cho mấy thằng sếp công ty này. Lương nhân viên văn phòng thì chẳng cao lắm mà lúc nào cũng nghĩ ra đủ thứ việc để giao. Làm sếp đếch biết chi tiết cụ thể mà toàn ra vẻ chỉ đạo để nhân viên hoàn thiện hết mấy cái ý tưởng rồi đem đi báo cáo lấy thành tích. Nhân viên bận việc cũng kệ, tao cần thành tích, chương trình để đi hót thì tao giao việc. Chúng mày không làm được thì cứ xác định.

tét (quèn)

cách đây 7117 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

mọi người cho em xin review vị trí tester bên này với ạ, chế độ phúc lợi cty với lương lậu thế nào và có yêu cầu cao về vị trí này không ạ. cty làm product hay outsource ạ?

SA

cách đây 7117 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Anh em IT cẩn thận với thằng Phạm An Nam sn 1994 từ bên công ty Unikom mới sang nhé (tham khảo review công ty Unikom JSC)

Ẩn danh

cách đây 7117 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Làm việc không có quy trình, tìm cách đổ lỗi . dự án thiếu nhiều người làm.

Ẩn danh (Dev)

cách đây 7117 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Môi trường chung của tổng công ty tốt. Về đãi ngộ thì cực tốt. Thường có các khoản chi thưởng lặt vặtVề công việc:- Mình không muốn nói sâu về tình hình công việc ở đây, tuy nhiên có thể tóm tắt bằng mấy từ là Không có áp lực. Thật vậy. Vì thế nên thích hợp cho bạn nào muốn một chế độ ưu đãi tốt, ổn định cuộc sống. Tuy nhiên thi thoảng đơn vị nhiều việc bạn phải maintain dự án cũ thì cũng hơi mệt một chút. Thêm nữa, MIC là công ty bảo hiểm, không phải công ty chuyên về công nghệ như các đơn vị khác.- Văn hóa hòa đồng, vui vẻ, mọi người tôn trọng nhau. Thường xuyên được liên hoan nhẹ. Lối sống trừ một hai cá nhân sân si ra thì không có gì để chê. Các anh chị cũ tuy cùng một đội từ lâu đời nhưng họ toàn người lớn, cũng rất chào đón bạn. Sếp bao dung, biết nghĩ cho team nhiều hơn bản thân(chính điều này khi mới vào mình cũng không nghĩ thế, nhưng sau một thời gian thì thấy ổng cũng tốt)- Giờ giấc đi làm không khắt khe, văn phòng sạch đẹp gái xinh nhiều. Nói chung làm ở đây sướng. Mình nghỉ vì định hướng công việc của mình khác thôi chứ nếu cùng phương hướng thì cứ ngồi đây làm là cũng oke.

Một ai đó (Nhân viên)

cách đây 7117 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Về dev thì lương cạnh tranh hơn một chút nhưng năm ngoái thưởng 7 tháng lương thực nhận nên tổng thu nhập tương đối cao. Môi trường lành mạnh, sếp hiền, công việc không áp lực lắm, giờ giấc thì nên tuân thủ nội quy. Nói chung anh em công nghệ vào đây thì cực ổn, thu nhập ok mà không phải OT nhiều. Với các vị trí khác thì lương hơi chán, người làm mấy năm chả thấy review lương nên nghỉ cũng nhiều. Công ty nên có chính sách review lương chứ ở ngoài người ta trả lương có thấp đâu mà 3 năm chả được tăng lương. Mình làm ở cát linh, không rõ công ty con thế nào.

nhân viên

cách đây 7117 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Anh em IT vào đây thì ổn đấy, 1 năm 12 tháng lương + 5-6 tháng thưởng, không phải OT, 5 rưỡi nhấc đít đi về, việc đều đều thôi không chạy deadline nhiều.Các phòng khác thì thấy kêu nhiều vì lắm cocc mà lương bất công, anh em thân cô thế cô lương bằng cocc mà cocc toàn việc vớ vẩn ngồi chơi.

pv

cách đây 7117 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

phỏng vấn hỏi rất nhiều, ko thông báo kết quả sau khi pv, đội dev đc mấy người ngồi vs nhau

Đang cập nhật

Đang cập nhật