TNC Store

172 Lê Thanh Nghị, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Trưng, Hà Nội
Dịch vụ
11-50
0

Điểm đánh giá trung bình

1 / 5

Tạp Vụ

cách đây 7118 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Với hơn 1 năm trải nghiệm tại công ty gia đình này thì mình rút ra mấy điều sau: 1. sếp tên Đức nhưng sống vô cùng THẤT ĐỨC, là kẻ hãm nhất mà mình từng gặp phải. Luôn nghĩ mọi lý do để ăn chặn tiền lương ít ỏi của nhân viên. 2. Vẫn là THẤT ĐỨC: Luôn nghĩ mình thượng đẳng chuyên bịa đặt và lật lọng, nhưng chỉ được cái mõm, đối chất thì hèn hạ. 3. Lại là Thất Đức: Sai nhân viên như cửu vạn, giúp việc: Đi mua đồ ăn, bê bình nước lên tầng 4, kiêm luôn cửu vạn, phục vụ cho nhà lão ... => Tuyệt đối không nên vô công ty gia đình này, cho rằng nhân viên là hạ đẳng, bỏ tiền ra là thuê được.

Cháu cô N (Nhưng vẫn là em anh Đức) (Culi chạy việc)

cách đây 7118 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Làm nhiều ăn ít, nhận mức lương giảm dần tỷ lệ thuận với thời gian cống hiến tại công ty, càng làm càng thấy đói, Sếp tâm lý vỗ về an ủi nhân viên bằng nhiều cách như:- "Công ty còn đang phát triển, các em thông cảm!!" - "Giai đoạn này anh em cần chung sức cố gắng vì tương lai của công ty!!"- "Em yên tâm cống hiến, công ty và anh sẽ không để em thiệt thòi đâu!!"Khuyên thật anh em sinh viên mới ra trường cũng đừng nên làm vì môi trường làm việc ở đây cũng theo kiểu rất là "Chợ Giời".

:)) (:)))

cách đây 7118 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty gia đình, rất hãm nha các bác, nghỉ rồi cũng ko yên thân, xác định nghỉ là tìm mọi lý do trừ tiền nhân viên nhé. Cân tiền quỹ công đoàn như cân hoá đơn, khôn hết phần thiên hạ. Nhân viên nghỉ dc 3-4 tháng rồi vẫn đổ cho là nhân viên trộm vàng =))) xong tìm lại được thì ko nói gì =)))

Em Anh Đức (Culi)

cách đây 7118 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Trả lương gian dối, đãi ngộ kém. Ké hoạch trả thưởng lươn lẹo, không trung thực sòng phẳng. Ngày nghỉ không có lương. Quy mô bé. Công ty chỉ xứng đáng làm tạm thời 1 2 tháng chứ không nên gắn bó lâu dài

VŨ DUY LONG (Nhân viên kỹ thuật)

cách đây 7118 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Trả lương gian dối,tìm đủ cách để cắt bớt lương nhân viên.

Em anh Tú (Cháu chú Hùng)

cách đây 7118 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Làm thì nhiều giờ, lương thì thấp, trưởng phòng thì sida, ko bao giờ nói đ.c cái gì có lợi cho ae, tiếp tay cho sếp đì ae, giúp sếp tìm mọi cách để cắt thưởng giảm lương ae. Bảo hiểm thì om đến lúc nghỉ 5 tháng trở lên mới trả, vẫn chưa quyết toán xongLàm việc thì dựa trên chính sách nói mồm, ko có văn bản nào cả mà hở ra là chính sách cty bla blaLàm có trách nhiệm đến mấy thì cũng bị phủ nhậnTrưởng phòng kỹ thuật ảo tưởng, độc đoán, đầu óc chập cheng, đòi lương 12 mới làm mà đến giờ lương chưa đ.c 10, ko biết lưỡi còn ko hay nuốt mất rồiNchung là làm trải nghiệm thì làm ko làm lâu dài đ.c vì con đường sự nghiệp thăng lùi chứ ko thăng tiến

Đang cập nhật

Đang cập nhật