Tin Học Xuân Ân (laptopnew.vn)

399 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Bình Thạnh, Tp.HCM
Sản phẩm
11-50
0

Điểm đánh giá trung bình

1 / 5

Ẩn danh

cách đây 7122 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

- Mọi thứ đều theo ý sếp, sai là tại nhân viên.- KPI + Thưởng không rõ ràng.- Lúc ở công ty sếp sẽ không trao đổi công việc đợi tối khuya sếp mới nhắn tin, gọi điện trao đổi công việc.- Lương thấp và đừng hi vọng quá nhiều vào tiền thưởng vì đằng nào cũng bị trừ.- Bù lại đồng nghiệp vui vẻ.

Ẩn danh

cách đây 7122 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công việc thực tế phải làm khác hẳn với JD ban đầu khi pvLương thấp

Ẩn danh

cách đây 7122 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Cty này thấy ngày nào cũng đăng tuyển, tui cũng apply thử thấy JD thì quá trời việc, gom nguyên phòng MKT vô 1 ng mà lương thấp kinh khủng hèn gì tuyển hoài không được

Ẩn danh

cách đây 7122 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Tuy thời gian t làm ko lâu nhưng t thấy đây là nơi ko nên vào. Trên thang điểm 10 thì công ty này chỉ xứng đáng nhận 3 điểm thôi ._. Lý do:-Sếp bảo thủ, mindset cũ kỹ nhưng ko bao giờ chịu lắng nghe, luôn bắt nhân viên làm theo đúng ý của mình. Khi có vấn đề xảy ra thì lại bắt nv chịu trách nhiệm :v-Sếp thích liên lạc với nv lúc nghỉ trưa hoặc tối muộn để giải quyết cv :v-Lúc phỏng vấn sếp có hứa hẹn hoa hồng sẽ "rất cao". Sau đó lại tìm mọi cách để cắt giảm hoa hồng. Nên lương khá thấp.-Hay đổi ý, lúc thì thế này lúc thế khác. Cảm giác sếp không thực sự biết mình muốn gì, thấy chỗ nào làm hay thì đua theo nhưng budget thì ko tới, thành ra không hiệu quả. Lúc đấy thì lại bắt đầu màn đổ cho nv :vChỗ này được mỗi cái là môi trường đồng nghiệp thân thiện vui vẻ.

Ẩn danh

cách đây 7122 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Khi phỏng vấn nói thử việc 1-2 tháng nhưng vào làm đến tháng thứ 3, thứ 4 vẫn không ký hợp đồng. Thử việc lương chỉ 85% và không được hưởng hoa hồng nên cứ thử việc hoài ai chịu nổi.Công ty vào dễ ra khó. Thử việc cũng phải báo trước 30 ngày mới được nghỉ.Ngay từ khi phỏng vấn đã không rõ ràng, hỏi mức hoa hồng là bao nhiêu thì sếp nói không thể tiết lộ, sau khi ký hợp đồng mới nói được nhưng thưởng cao lắm cứ yên tâm. Vào làm thì mãi không ký HĐ nên tới khi nghỉ cũng ko biết thưởng ra sao. Đồng nghiệp thì cũng toàn là người mới, cũng thử việc như mih nên chẳng ai biết. Cty lúc nào cũng trong tình trạng thiếu người, quá tải, 1 nhân vien phải kiêm nhiều việc, có gì xảy ra sếp cũng đổ lỗi cho nhân viên, bắt đền này nọ.Đi làm trễ 1ph trừ 20% lương, còn phải làm thêm giờ thì không tính. />Nói chung là môi trường quá tệ không nên làm.

Chiếu từng trải

cách đây 7122 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty tuyển liên tục, vào làm toàn là nhân viên mới, nhân viên nghỉ một loạt là chắc chắn không ổn rồi. Một người phải làm rất nhiều việc, lương thấp và môi trường làm việc tệ. Sếp hay trách móc đổ lỗi cho nhân viên. Ai muốn vào làm nên cân nhắc kỹ.

Đang cập nhật

Đang cập nhật