TESO

District 3, Ho Chi Minh
Outsource
1-50
0

Điểm đánh giá trung bình

1 / 5

Vô danh (Ô sin)

cách đây 6938 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

phỏng vấn ol mà k bật camera :)))

Người bị hãm (Ko biết)

cách đây 6938 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Nơi này nên tránh xa nha bà con... đừng nên cống hiến ở đây ....

Không tên (Không chức)

cách đây 6938 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty này sản xuất BVS phù hợp hơn làm phần mềm. Hút máu còn hơn Kotex

Nguyễn Hữu Huệ (Phó giám đốc)

cách đây 6938 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Anh Ân lừa đảo, hứa lèo, thất hứa với em

Ẩn danh (Người đã né)

cách đây 6938 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Né gấp nha, lương bèo, không chỉ thực tập fresher thì cũng vậy thôi. HR kém chuyên nghiệp, không tôn trọng ứng viên, để ứng viên chờ hẳn 20p, người phỏng vấn thì không 1 lời xin lỗi, hẹn gặp sếp qua onl mà không cho nổi ứng viên cái mặt, người phỏng vấn đang hỏi mà sếp còn cắt ngang luôn nhân viên mình :)) hỏi như khinh người, hẹn mail kết quả phỏng vấn xong im m* mồm luôn. Gì chứ không biết hơn được ai mà không coi ai ra gì, mong tuyển được người giỏi :)))) chứ người giỏi thì cũng không đến lượt công ty thuê được đâu

Ẩn danh (Lang thang tìm việc)

cách đây 6938 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Cuối năm lang thang tìm việc. Vào đây đọc bình luận của các cao nhân nên cũng tò mò ạp-lai thử coi sao. Nói từ trong ra ngoài, từ ngoài ngỏ tới cuối hẻm thì thế này:1/ Cá nhân thấy HR tương tác rất tốt nha các mem, chịu khó nói chuyện dù tau cố tình trả lời lâu lắc. Khuya thì vẫn cố tư vấn cho tau nhiệt tình. Ngày tau phỏng vấn cũng nhiệt tình chào đón lấy nước cho tau ngồi uống dù có cho tau chờ đợi 5-10' thiệt. Được cái gái xinh vãi chưởng ( tau đàn ông tau mê nhìn gái, nói tau này nọ tau đá vào mặt à)2/ Phỏng vấn với CEO cũng tàm tạm, ổng nói khá nhiều, hứa hẹn có mà ai biết tương lai thế nào, nghe thì khá mát tai. Tạm tin ổng, chứ ko ko nghe mấy thánh phán tau lại là người ko có chủ kiến haha3/ Ngồi đợi tau thấy văn phòng khá đẹp, mấy đứa công ty ngồi cắm mặt vào máy nên nhìn công ty có vẻ buồn. 4/ Sau cuộc phỏng vấn tau có nhận mail phản hồi đàng hoàng nha mấy ba mấy má. Tau mà nói láo xe cán banh đầu tau. Tóm lại tau thấy muốn biết công ty thế nào thì ngại gì vết bẩn, tới phỏng vấn đi rồi oke thì làm, ko oke thì dong thôi, mất mát mẹ gì đâu. Tau thấy mấy đứa cao nhân lên đây kéo bè kéo phái viết sai sự thật về người ta cũng tốt lành mẹ gì, trẩu mà cứ nghĩ làm vậy là hay là giỏi. Ra đời đi làm bao năm mà không biết lớn. Thế tau nghĩ là công ty các thánh đang làm cũng sắp trở thành nạn nhân y chang công ty này rồi đấy. Buồn cho cả thế hệ, không biết sau làm ba làm mẹ dạy bọn trẻ thế nào. Buồn đời, đi ạp-lai dạo tiếp đây.

Người từng trải

cách đây 6938 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty ngoài cái lương thấp với phúc lợi ko có, bảo hiểm ngang vùng ra thì còn được cái là làm việc nhiều, hết việc này tới việc khác, hết giờ làm thì về nhà làm thêm mà còn được nghe những lời "an ủi" từ sếp Ân chứ ko có đồng nào nha. Dev mà vào thì phải đa ngôn ngữ, 1 cái ko đủ dùng với sếp, để tiện làm nhiều việc mà lương thì nhiêu đó thôi nha. Nhưng được cái sếp rất tốt nha mọi người, hiểu được tâm lý nv thích cày nên ra sức bòn, ai ko thích cày cũng bắt cày luôn, nên đây là môi trường rất tốt cho ai muốn cống hiến, khuyên mọi người nên vào để biết giới hạn của mình tới đâu.

Anh (Sắp vô công ty làm sếp lớn)

cách đây 6938 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Chưa có bức xúc

kẻ lạ mặt từ nơi xa đã rời công ty và không muốn quay lai (dev bực bội và bị áp bức như cún)

cách đây 6938 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Lúc vào công ty nghe danh giải nhất và có shark Khoa. Khi làm 2 tháng trở lên, không có một PM hay leader nào cả. Thất vọng người mang danh CTO lại không biết quản lý nhân sự, quái ngồi sau coi lén rồi coi lại. Đánh giá người khác thông qua người sau coi lén. Công ty ôi VIP. Thật là mất mặt, đi và không quay lại! Chắc công ty giờ còn mỗi intern. Thân!

Thức tỉnh

cách đây 6938 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

(Bài viết không dành cho các bạn nhân viên còn thần tượng công ty và sếp của các bạn)Sau một thời gian ngắn làm việc ở công ty, tôi đã kịp nhận ra sự thối nát từ các cấp lãnh đạo, cụ thể là CEO Nguyễn Hữu Ân (Quán quân startup wheel 2018). Giờ đây, tôi sẽ lần lượt chỉ điểm một số gốc khuất đằng sau vị CEO lắm tài nhiều tật này và những con thiêu thân đang được y gây mê để tiếp tay bốc lột nhân viên và thực tập sinh. Các bạn có dự tính vào công ty thì nên cân nhắc để tránh dẫm phải c*t khi mới vào đời thì khổ.1. Môi trường làm việc- Hơn một nửa nhân viên là thực tập sinh vì CEO rất thích tận dụng thực tập sinh. Đây là nhân lực giá rẻ và gần như là nguồn nhân lực chính của công ty. - Công ty không có CTO, Project Manager, hay Tech Lead, không 1 ai có thể lead mảng kỹ thuật. CEO giao cho thực tập sinh lead cả một project OutSource muốn làm gì thì làm, dùng công nghệ gì cũng được với tuyên ngôn chỉ quan tâm đến kết quả (Chi tiết ở phần 2). Và giao cho 1 thằng không biết OOP với cả khái niệm cơ bản của Restful API làm Tech lead 1 dự án nhật (Chi tiết ở phần 3). - Gần đây công ty có một số thay đổi vô tiền khoán hậu làm xoay chuyển 180 độ môi trường làm việc mà hầu hết đều do CEO nghe theo con bé sale sinh năm 97 vừa vào công ty (Chi tiết ở phần 4 và 5).2. Thực tập sinhTo be continued...

Đang cập nhật

Đang cập nhật