Techchain

Hai Chau, Da Nang
Outsource
1-50
4

Điểm đánh giá trung bình

2 / 5

Dev Qua Đường

cách đây 7127 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty nợ lương 5 tháng không trả, trả lương đâyyyy :(. Tiền không trả mà task lúc nào cũng dí. OT liên tục. Ai muốn vô thì né ngay còn kịp

Ẩn danh

cách đây 7127 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Nợ lương không trả, im im

Chuẩn bị intern (Dev quèn)

cách đây 7127 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

E vừa mới pass pv intern mà đọc review các bác nghe sợ q, ko biêt bây giờ ntn rồi ạ :D

Ẩn danh (Dev quần què)

cách đây 7127 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Tính chất hợp đồng chưa rõ ràng, thgian thực tập và thử việc cực kỳ lộn xộn.Lương bổng khá thấp so với mặt bằng chung. Nhưng được cái mọi người nói chuyện vui vẻ nhiệt tình còn chế độ vẫn kém, hy vọng cty có thể xem xét lại.

Dev dự án (Dev quèn)

cách đây 7127 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Cty startup nên lương thưởng chế độ cũng chưa được tốt như những cty lớn khác. Nhưng có 1 điểm rất đáng phục là dù cty gặp các giai đoạn khó khăn cũng vẫn không nợ lương, cố gắng giữ lại nhân viên, thậm chí còn tăng lương theo cam kết.Mình thấy vấn đề lớn ở đây là cty thiếu người ở tầng manager, tech leader. Cũng có nhưng làm chưa hiệu quả khiến hiệu quả dev và chất lượng dự án chưa tốt. Hi vọng cty khắc phục được và phát triển hơn.

Code dạo (Leader)

cách đây 7127 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty càng lúc càng thấy tốt hơn.Lương bổng, chế độ thấy ổn hơn rồi.Năm cô vy không sa thải, không giảm lương. Rất nhân văn.

Chàng trai chung thuỷ (Dev quèn)

cách đây 7127 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

- mọi người trong công ty khá vui vẻ, chơi được.- sếp Vũ khá nóng tính nhưng tính được, coi trọng anh em- sếp Long tính toán, hiểm, lúc nào cũng cười nhưng thật ra thì ai cũng biết. Không nên tin tưởng sếp này. - công ty khá kì, muốn tuyển người tốt nhưng lương phải thấp, thường xuyên tuyển mấy bạn mới ra trường, non kinh nghiệm nhưng đưa vào làm dự án to nên chất lượng dự án rất tệ. Dạo gần đây tuyển hoài không ra, có lẽ vì phốt vậy rồi không ai muốn vào, người muốn vào thì tất nhiên không tốt, lâu lâu có một người được thì sợ lương cao. Nói chung cứ cái kiểu này thì anh em trong công ty còn chán muốn đi.- OT thì dạo gần đây cũng có lương OT, nhưng để ăn được cái tiền đó thì cũng trợt ruột- sếp Long năm này qua năm khác hứa hẹn, lúc nào cũng bài hát “tụi anh muốn cuối năm anh em nhận hai ba tháng lương”. Mà tất nhiên chẳng có ai tin cả.- Quản lý dự án không tốt, một người một lúc có thể phải ôm ba bốn dự án. Làm sml, làm đây một năm thì bạn có thể ghi vào cv có 3 năm kinh nghiệm. Vì bạn làm nhiều vãi cả (.). Làm nhiều vậy mà yêu cầu lên lương còn khó hơn lên trời.- nếu bạn muốn phát triển, được mentor hỗ trợ thì nên tìm chỗ khác.- cái benifit mà hr gửi cho bạn lúc offer thì chẳng có cái nào đúng thực tế cả.- company trip thì như đi hành xác thì đúng hơn. May mà năm nay không đi. - vụ tuyển người thì anh em trong công ty rất bực. Người thì không có mà cứ nhận dự án. Rồi anh em phải code 3,4 dự án cùng lúc. Rồi anh em sẽ sớm nghỉ thôi.- có bé Huế QC mới vào công ty, lúc họp công ty đề xuất tuyển người cứng vài mentor cho, nhưng tuyển từ năm ngoái đên năm nay đéo được. Hoặc là không muốn tuyển. - Tóm lại: công ty bóc lột, sếp đểu, không có trình độ. Không nên vào.

Dragon (Vip)

cách đây 7127 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Nếu bạn đang bị đau mắt, mỏi mắt, cận loạn viễn đui các kiểu, hãy vào cty này để được sáng mắt ra. 😂😂😂🤦‍♂️🤦‍♂️🤭🤭🤭

Ẩn danh

cách đây 7127 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

- Công ty làm việc bằng cảm tính, sếp thích người nào thì người đó được trọng dụng ưu ái.- Sếp Vũ tính khá nóng nảy đôi lúc làm mất lòng nhân viên, sếp Long chuyên nói đạo lý và hứa hẹn, nhưng thực ra sống khá tệ, khi còn lợi dụng được thì anh anh em em, khi sắp rời khỏi công ty thì trở mặt như trở bàn tay, ông sếp này sống khá hiểm- Dự án không ổn định, quản lý yếu kém không có chuyên môn- Công ty OT thì khỏi cần nói, xuyên màn đêm, nhưng không nhận được gì, mãi sau này mới có luật OT được thêm ngày nghỉ, sếp Long luôn luôn nói câu: "anh muốn các em về sớm vì còn nhiều mối quan hệ ở ngoài", nhưng ai làm những việc chưa xong thì sếp không nói- Lương bổng khá tệ bạc, chuyện lôi kéo những sinh viên mới thực tập ra làm dự án thật nhưng lương vẫn trả thực tập, lần đầu tiên thấy công ty tăng lương 300k cho nhân viên sợ quá chạy luôn- Nội bộ xào xáo người này nói xấu người kia, nhóm này nói xấu nhóm kia, có 1 số thanh viên tự cho mình thân với sếp nên tưởng đang ngồi lên đầu người khác.

:D (Manager)

cách đây 7127 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Dành cho các bạn đã làm ở đây: Chắc cũng nhận ra bộ mặt thật của sếp rồi chứ nhỉ. Chúc mừng các bạn đã dứt ra được TC.Dành cho các bạn đang làm: Đừng nghe những lời sếp hứa mà hãy xem những gì sếp làm. Dành cho các bạn có ý định vào: chạy ngay đi!! Không đáng đâu :))

Đang cập nhật

Đang cập nhật