UNIT Corp

374 Vo Van Tan Street District 3 Ho Chi Minh
Sản phẩm
151-300
0

Điểm đánh giá trung bình

2 / 5

Guest (Dev)

cách đây 7544 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Định apply vào công ty nhưng đọc review thấy ae review xấu mà HR nhảy vào cãi lộn thì chịu. Nếu công ty tốt thì cần gì HR phải vào cãi lộn với người ta? Công ty nào chẳng có mặt tốt mặt xấu.

Dev for fun (Dev chứ lấy đâu ra sếp)

cách đây 7544 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty tổ chức company trip thứ 7,cn( ngày nghỉ hàng tuần). Nhưng ai không đi thì bị phạt 1M5. Ai rành về luật vô xem giúp em ca này.

Dev (Dev)

cách đây 7544 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Cty này có mấy con HR nhiều chuyện tào lao nhất đất Sài Gòn.

người dưng

cách đây 7544 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

để tránh việc mất thời gian của các bạn pv mình xin chia sẻ công ty để up to 1k5, mình ứng tuyển thì bảo chỉ tuyển mid level (mức offer cao nhất chỉ 1k).xin cảm ơn các bạn đã ghé qua.

Nhân sự già đi xin việc (Dev kiêm linh tinh)

cách đây 7544 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

- Đi phỏng vấn khá gắt, kẹp một anh technical, một hr, một sếp to bên nhân sự thì phải- Công nghệ: Java, dotNet là chính. Mà java mạnh hơn.Thấy chưa được:- Trao đổi khá lâu, cảm thấy ae vào công ty nên thẳng thắn lương, đừng kỳ vọng thưởng gì cả. Thường là ngoài lương chỉ có tháng 13, thưởng khác không nhieeuf hoặc ko có.- Cơ sở vc thì hơi chán, cảm giác xin thêm thiết bị khó, it không thoải mái đáp ứng lắm.- giới thiệu làm product nhưng chỉ có 1 số sp làm vậy. Còn vẫn làm chính outsource.- chính sách thế nào mà công ty ra vào liên tục lắm- Công ty hầu ko có BA, tiếng nói ba chưa rõ ràng- làm hay nói miệng, không email rõ ràng. Yêu cầu thay đổi liên tục dồn lên dev, có những dự án toàn junior- công ty có kiểu bán lính đi onsite dài hạn, ae pv hỏi kỹ. Thằng em giới thiệu vào đi onsite một mạch 1 năm chưa thấy về- làm mấy dự án cũ hoặc xây dựa trên base cũ rất mệt, code chả theo convention gì, đúng rác. Thấy lead nhiều mà đoán ko review kệ dev viết commit lên. Có đề xuất mà thấy vẫn y chang, hoặc do deadline dí quá :D- lương tăng chậmĐược:- Bù lại thì môi trường thỏai mái, đi trễ thì về trễ. Không khắt khe giờ giấc. Chuyện ăn mặc cũng vậy- ae hoà đồng, bựa. Nếu mà ko hợp team nào ae cứ mạnh dạn đổi. Mình đổi xong thấy vào đún nên hoà nhập dễ.=> chốt nè: nếu ae happy mức lương vào thì okier, vào học hỏi cũng được, dễ lên lead lắm :)),

Dev sắp đi phỏng vấn (.net developer)

cách đây 7544 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Em gửi cv tính đi pv bên này. Em hỏi là- senior tiền ổn không các bác? - Công ty có vòi xịt đít không?

Doremon (Tech Lead)

cách đây 7544 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Kể anh em nghe mùa dịch thì IT không support được về mặt vật chất nên cũng thông cảm nhưng nhờ IT chăm sóc mấy cái ứng dụng pla pla thì trình độ còn kém quá.Xưa có em gì tên Hà hay Hạnh gì đó làm tester gì lên chức rồi nghỉ rồi nhỉ. Thấy đi tới đâu cũng thả thính trai tới đó nhem nhuốc từ công ty qua khách hàng, nghĩ là chắc có cả sếp. ươn ươn dở dở làm không ra trò gì. Ở công ty quen 2 3 anh làm chung rồi qua khách hàng cũng cặp kè với người có vợ đang đẻ. Phốt này sợ quá.Dư án thì toàn outsource có mấy cái nhái nhái lại mà tự hào product ghê khi các platform đó có rồi.Mùa dịch mà dự án nhiều ôm cũng nhiều tiền chứ nhân viên tới tháng deal lương là dịch nên không thu nhập nên không lên lương hẹn hẹn hẹn. Khi dự án về thì bắt làm có hẹn qua dịch làm tiếp không. Chiêu này của HR mà thấy ghi mấy bài kia deal không được pla pla => lươn lẹo nha.Hên là đã nghỉ rồi chứ không lại bảo là dịch không lên lương được thì khổ lắm chứ.

PV (PV)

cách đây 7544 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Nhân viên không có lương để trả cho nhân viên, gửi bài test làm, làm xong, rồi bảo đợi, đợi hoài không thấy gì hết, chắc pv xong lấy bài test của người ta làm luôn hay sao đó, hỏi lương rồi coi bài test xong không một hồi âm, mang tiếng công ty Nhật mà thảm quá

cu li quèn (dev)

cách đây 7544 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty người già.. Đa số khó tính, nhất là mấy con mẹ tester. Làm dự án offshore OT sấp mặt không đủ chạy deadline. Qui trình chưa được chuẫn, làm ở fpt xong ra thấy công ty này giao task đánh performance như hạch như cái bác ở dưới nói, thích thì sếp review tốt, k thì tèo nhé. Tăng lương 1 năm một lần, đi onsite thì phải tự gửi mail xin tăng k là sếp quên cmn luôn, mỗi lần tăng xong ko báo tăng bn xong về đợi mail 2 tuần sau báo tăng 5%, 10% té ngửa..đầu vào toàn sv. Văn phòng ồn ào vlin, các mẹ các chị thi nhau cười cười nói nói. Máy tính thì yếu. Điều phải cẩn trọng nhất là HR, ngta nói anh hùng khó qua dc ải mĩ nhân là vậy, cty toàn gái già, cơ mà trong môi trường toàn xấu thì cái đứa kém xấu nhất lại dc xem là đẹp. Bãi gửi xe kinh khủng, mới mua con xe dc 1 năm vô bị trầy 4 5 phát, sợ quá gửi ngoài đi bộ vô. Ngoài ra còn có duy nhất 1 cái bệ đái cho nam mỗi lầu. Nghe mấy anh bảo đi onsite lương khá mà việc nhẹ hơn. Cơ mà ếu dx tăng lương, với cả benefit ko dc hưởng. Một lời khuyên chân thành là không nên vào!

Jemy (Dev quèn)

cách đây 7544 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Vài điều bật mí là làm việc thì môi trường vui vẻ nhưng mà chế độ nhân viên hưởng thì chán lắm. Lễ này nọ chẳng được tí tẹo nào. Muốn review lương thì lúc nào cũng bị phía HR kì kèo hẹn này nọ tìm cách ép lương. Muốn giữ nhân viên mà lương như đi bóc vác thì làm gì. Chưa kể sau khi được lên lương báo gửi mail cũng gửi muộn chẳng biết là bao nhiêu. Làm việc thì dự án offshore OT chết mẹ. Chỉ tính chiều thứ 7. Công ty thì máy như quần qè. Yếu ớt màn hình thì cũ kĩ cục súc. Laptop thì mua đi bán lại tàn tạ thua máy chợ. Phía HR thì chán lắm. Nói chung là đừng nên vào.

Đang cập nhật

Đang cập nhật