Starseed

308 Dien Bien Phu District 3 Ho Chi Minh
Dịch vụ
1-50
1

Điểm đánh giá trung bình

2 / 5

Content writer đã nghỉ (content writer)

cách đây 7114 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Ưu điểm- Môi trường trẻ, mọi người hỗ trợ nhiệt tình - Văn phòng đẹp, không gian thoáng mát, có ban công, view cao- Giờ giấc tự doNhược điểm- Không hỗ trợ tiền gửi xe, thưởng cuối năm không rõ ràng, thưởng lễ thì đơn giản là cho ăn vặt nhưng mà lúc có lúc không- Công ty mang tiếng là agency nhưng mà không có giải pháp gì cho khách hàng hết, khách bảo gì làm nấy - Bộ phận account có một đội ngũ forwarder hùng hậu, forward tin nhắn, chụp ảnh màn hình thì nhanh không ai bằng, còn bảo vệ idea, deal với khách thì không, content và design nhận tin nhắn forward và ảnh chụp màn hình xong chỉ ngồi sửa, cãi cũng vô ích, trừ phi account add luôn vào group có khách hàng thì lên tiếng may ra bảo vệ được, không thì account lại vào đỡ lời cho vài câu rồi dẹp- Brief từ account giao bao giờ cũng mơ hồ, có hỏi lại thì câu trả lời cũng như không nhưng mà sản phẩm làm ra lúc nào cũng phải xuất sắc- Môi trường trẻ cũng đi đôi với đội ngũ non kinh nghiệm, leader không có hướng dẫn hay bảo vệ gì nên vào cứ thế mà bơi trong bể task- Khách có trách tại sao không đạt KPI thì cũng chả làm được gì vì sửa theo ý khách màKết luận: nếu muốn vào đây để học hỏi chuyên môn, cách xử lý vấn đề, kỹ năng công việc thì không nên, còn nếu muốn tìm 1 chỗ ngồi để nhận lương mỗi tháng thì vào cũng được

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

cách đây 7114 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Thưởng không, phí gửi xe tự chịu, account vô dụng, lương trễ thường xuyên

Ẩn danh (chức quèn)

cách đây 7114 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty thì càng ngày càng giảm nhân viên, không phải chủ yếu do dịch mà do cách điều hành, mất Project liên tục. Thậm chí cả team lâu năm như bên It cũng nghỉ. Cách quản lý, quy trình lỏng lẻo. Lương thì thấp, rồi không có thưởng + tháng 13, tiền xe + tiền ăn trưa tự túc!!Khuyên các bạn mới nếu muốn tìm hiểu kinh nghiệm thì vào nhưng ở lâu thì không nên!

Ẩn danh (Content)

cách đây 7114 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Hẹn phỏng vấn, phỏng vấn ok hết, bảo mình về gửi thông tin và hình ảnh 2 mặt của CMND để làm hợp đồng. Mình gửi xong thì im luôn và không rep ? Cứ có cảm giác lừa đảo, sử dụng database ứng viên và CMND phục vụ cho mục đích khác.

Ẩn danh

cách đây 7114 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty không có pump gun, ko hỗ trợ giữ xe, tiền giữ xe 12k/ ngày =(( đc cái đồng nghiệp siêu cute, supportive

Từng làm

cách đây 7114 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Tình cờ lướt đc web này và thấy có tên cty nên cũng muốn review tí :)) Phải gọi là môi trường tốt nhất trong tất cả cty mình làm qua. Mọi người rất vui vẻ và hỗ trợ nhau, môi trường rộng rãi, view cực đẹp, thoải mái. Công việc thì lúc nhiều lúc ít, lương cũng được, không cao lắm. Nhưng do COVID nên mình bay màu =))

Ẩn danh

cách đây 7114 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Văn phòng view rất đẹp. Môi trường trẻ trung năng động. Sếp vui tính hoà đồng với nhân viênDo open-space nên nhiều lúc hơi ồn gây khó chịu cho các bạn thích yên tĩnh

Đang cập nhật

Đang cập nhật