SOLIS LAB

36 Hoàng Cầu, P. Nam Đồng Dong Da Ha Noi
Dịch vụ
1-50
6

Điểm đánh giá trung bình

4 / 5

Ẩn danh

cách đây 7114 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Anh em cho mình hỏi rank lương cty khoảng ntn nhỉ, đang định ra tết đổi việc, thấy cty đăng tuyển cũng phù hợp khả năng phết mà ko biết khoản lương lậu tầm nào, mình làm đc theme wp, nhưng lâu rồi ko làm nhiều, mà chỉ làm dự án cá nhân thôi, giờ chủ yếu là react (react 2.5 năm kn)

cùi bắp

cách đây 7114 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

các bác review cho em tester bên này với ạ, thấy cty đang tuyển tester, không biết tester bên này thì thường làm những gì với rank lương 1 năm kn là bao nhiêu, phúc lợi , chế độ mùa dịch này có ổn áp không ạ

người muốn hỏi (dev >2 năm kn)

cách đây 7114 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

môi trường làm việc cty thế nào ạ?! cty product hay outsource thế ạ?! cty có nhiều người trẻ người cao tuổi ko ạ?!

Kevin (Technical Lead)

cách đây 7114 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Nếu cần một nơi để bạn cảm thấy đi làm là thử thách, nhưng cũng là cơ hội để tăng skill, thì SOLIS chính là nơi như vậy. Sau 4 năm làm Tech Lead tại công ty, từ ban đầu jQuery cho tới bây giờ là full stack, mình không có gì để chê trách cả. Sếp lớn luôn tâm huyết và connect với nhiều agency hàng đầu trong ngành nên sự học hỏi là không giới hạn. Mình off vì dự định mở kinh doanh riêng chứ không cũng chẳng out công ty đâu.

Fapper (đứng ở đây :v)

cách đây 7114 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Ae nào làm đây rồi cho xin ý kiến phát được ko :D

Hiệp (Người đã từng đi phỏng vấn)

cách đây 7114 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mình chỉ là người đi phỏng vấn thôi nên không hề biết là làm việc ở đây như thế nào, lương và chế độ đãi ngộ như thế nào, sếp và đồng nghiệp như thế nào. Đi phỏng vấn thấy văn phòng kiểu như là 1 cái nhà ở mặt đường Xã Đàn, nhân viên cũng ít nhưng có vẻ rất chất các bạn ạ. Hơi bất ngờ khi anh CEO xuống đón và cũng là người phỏng vấn, anh này có vẻ nổi tiếng trong giới UX UI, anh ý bảo mình làm bài test trên con Mac to đùng và mình không biết dùng Mac. Hồi đó cách đây 2 năm và mình đi làm được 2 năm về HTML CSS JS rồi nhưng bài test anh ý đưa ra khoai lắm, chỉ trong vòng 2 tiếng mà sẽ phải làm 1 cái giao diện đơn giản với flex và chuyển động co kéo tứ lung tung, có yêu cầu rõ ràng. Mình loay hoay với cái máy Mac đã biết là trượt bài test rồi, chỉ xây dựng xong được cái giao diện, còn cả 1 phần react hay angular nữa. Sau đó anh ấy bảo chỉ nhận mình làm thực tập sinh được thôi, chưa biết lương bao nhiêu nhưng yêu cầu cao ghê. Ai làm được thì được dùng con Mac to đùng và mình nghĩ lương cũng không bèo đâu.

Ẩn danh

cách đây 7114 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

- Công ty luôn chú trọng phát triển con người ( sếp rất đầu tư những khóa training giúp nhân viên cải thiện những kỹ năng còn yếu)- Đồng nghiệp ở công ty luôn giúp đỡ yêu quý nhau.- Sếp và anh Lead rất tâm lý và thái độ làm việc rất nghiêm túc và chuyên nghiệp.- Với những người cầu tiến, muốn khẳng định cũng như thử thách bản thân thì công ty thực sự là một nơi đáng để làm việc.- Cơ sở vật chất nhân viên được cấp Mac cấu hình cao.Công ty luôn cố gắng để hạn chế nhân viên phải OT. Nếu OT thì lương thưởng rõ ràng.Do công ty cấp Mac cho dùng, giờ ko còn được làm việc nữa về dùng các dòng máy khác thấy hơi nản.

Đang cập nhật

Đang cập nhật