Saigon Securities Inc.

1 Ngô Quyền Hoan Kiem Ha Noi
Sản phẩm
301-500
5

Điểm đánh giá trung bình

3 / 5

Đời (Học việc môi giới)

cách đây 7755 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Đúng là ba cái nghề sale này là nó như vậy các bạn ạ. Work for free, không lương, làm khi nào đủ chỉ tiêu mới được vô chính thức. Thường là những con số trên trời. Hàng tháng bạn phải đạt chỉ tiêu mới vô được chính thức với số lương tầm 6tr/tháng cho nên bạn sẽ tự biến mình thành kẻ lươn lẹo hay tài năng gì đó tôi không biết để mà mỗi tháng, khách hàng của bạn phải giao dịch tầm 10 tỷ mới đủ chỉ tiêu thì mới có ăn được. Cuối cùng khó khăn lớn nhất là liệu giao dịch đều đặn như thế thì lợi cho công ty hay lợi cho khách hàng :))), hay bạn bắt buộc phải trở thành Nhà Đầu Cơ mua may bán đắt hàng tháng. Công ty chứng khoán nào cũng thế thôi các bạn ạ, công ty lớn thì sóng lớn, công ty nhỏ thì sóng nhỏ. Một công việc khá rủi ro cho những bạn nào thích sự ổn định về thu nhập & tích lũy.

dev quèn (dev)

cách đây 7755 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

ae ai phong van roi, xin feedback voi

NV quèn (Research analyst)

cách đây 7755 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

VP HCM nhỏ, chật và không quá hiện đại. Các anh chị senior rất nice, hầu như toàn là nước ngoài về hoặc các công ty xịn xò sang. Công việc xong thì về, đi biz trip hoặc ra ngoài networking thoải mái. Không drama (mặc dù có đồng nghiệp ngủ với nhau nhưng ko ai nói về việc đó, vô cùng nice ^^). Team lunch thứ 6 rất cozy. Lương tạm được 12-15tr nhưng phải có kinh nghiệm/pro5 khủng, 2+ YOE và tiếng Anh tốt mới vào được. Intern không được offer ngay cả khi có năng lực (có vẻ headcount hơi khắt khe).

Ẩn danh

cách đây 7755 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty này ngon quá nên ít review chửi bới hay là bị xóa hết rồi thế nhỉ các anh em

Thu Trang (BA)

cách đây 7755 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Văn phòng HN chật chội, như cái bệnh viện. Không khí tù túng, mấy anh chị môi giới có vẻ lươn lẹo, nhiều người mắc bệnh tinh vi, trade bằng tin mà cứ ra vẻ mình biết phân tích.

Đang cập nhật

Đang cập nhật