Ha Noi Family Medical Practice

34 Le Duan District 1 Ho Chi Minh
Dịch vụ
1-50
0

Điểm đánh giá trung bình

1 / 5

Ẩn danh

cách đây 6105 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Ngày đầu đi làm thì sếp lôi nv ra chì chiết vụ các bạn làm sai cái gì ấy. Làm được hơn 1 tuần và cái ngày mình nghỉ thì sếp cũng cho họp các bạn làm sai.Môi trường không nâng đỡ, đào tạo người mới. Bác sĩ nc rất thiếu tôn trọng nhân viên. Sếp chi nhánh thiếu kỹ năng quản lý hệ thống.Các bạn không nên làm ở đây nhé.

Ẩn danh

cách đây 6105 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Kính gửi chị Mai trưởng khoa Dược ở phòng khám. Chị ăn ở tích đức cho con cháu với nha chị, sống như chị nghiệp không đến trước sẽ đến sau rồi. Chèn ép nhân viên để cho người ta phải nghỉ. Chị ghê gớm lắm. Mong người gây gió sẽ phải gặt bão. Chúc chị tương lai như shit

Ẩn danh

cách đây 6105 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Môi trường bệnh viện phòng khám nào thì cũng phải toxic thôi, im lặng nhẫn nhịn mà sống. Ở đây tui nghĩ khác vì là phòng khám tư và cũng chuyên cho người nước ngoài đến khám, chủ cũng là người nước ngoài nên tui nghĩ ở đây cũng khá là open và thoải mái. Yêu cầu đầu vào ngoài chuyên ngành phải biết tiếng anh. Tui pass và vào làm 1 time sợ vch, tui làm phòng dược trời ơi bị chèn ép đến mức nghỉ việc á mọi người. Tui tức mà tui không làm gì được vì mấy bà dược ở đây làm lâu mà già lắm rồi, chửi nói mắng nhiếc mình cả ngày luôn ấy, sợ mình giành chân với mấy bả là mấy bả mách lẻo với HR cho nghỉ luôn. Còn HR cũng hãm cơ, hãm cành cạch. Chủ ở đây là người nước ngoài, ko rành luật pháp việt nam nên cũng nương nhờ mấy người giỏi về pháp lí để sống, nên cũng chả rảnh quan tâm nhân viên kêu gì nghĩ gì. Ông sếp cũng biết có vấn đề nhưng kệ chả quan tâm. Nói chung mấy người muốn vào đây thì xác định ko cần giỏi, chỉ cần dẻo cái miệng vào, hoặc là con trai cũng được ưu ái hơn xíu vì ở đây toàn nữ. Good luck. Thất vọng vì một môi trường 'nước ngoài' đồ. Cầu mong ai gieo nhân nào gặt quả nấy, sống không có đức thì sau bệnh tật sấp mặt, con cái éo yên.

Ẩn danh

cách đây 6105 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Nên khám ở đây (nếu thật giàu) vì dịch vụ oke, chủ yếu là người nước ngoài đến khám vì người ta không biết tiếng thôi, hoặc những người giàu. Còn thì đừng có làm ở đây nha, khuyên thật lòng.

Ẩn danh

cách đây 6105 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mình đi phỏng vấn ở đây thấy Hr có 2 người, 1 người già 1 người trẻ. Mà cái người già hơn khinh khỉnh với ghê gớm lắm. Mình thấy phản cảm nên cũng lấn cấn. Sau thì mình cũng bị loại vì người ta tìm được người phù hợp hơn rồi nhưng nói thật là đọc xong mấy review ở đây mình cũng thấy may vì ko vào đây làm.

Đang cập nhật

Đang cập nhật