Siêu Thị Nhật Bản Japana.vn

Tan Phu, Ho Chi Minh
Sản phẩm
51-150
1

Điểm đánh giá trung bình

3 / 5

Ẩn danh (nhân viên siêu nhân bị hành hạ)

cách đây 7828 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

bà phó giám đốc công ty cực kỳ ất ơ, tính khí thất thường, làm việc chả có một quy trình nào, thích vặn vẹo soi mói tiểu tiết, mà không biết tới mục tiêu định hướng của công ty là gì. quá tệ

Aloha (Làm cũng được 2 3 tháng rồi out vì không thích môi trường lắm)

cách đây 7828 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty nhiều phòng ban nhưng cách làm việc chung thì tùy hứng. Thấy cũng đi họp bàn cách hiểu nhau hơn, mà cuối cùng cũng toang.Không biết giờ sao, chứ đợt mình vào thì ồn ghê lắm. Phòng này không quan tâm tới phòng khác, cứ nói to, nói công việc còn đỡ, đùa giỡn với nhau như thế giới này là của riêng phòng đó, phòng khác thì nhiều khi chả nói gì tới công việc mà toàn khoe nhà khoe con khoe điện thoại, khá thị phi.Công việc luôn đòi theo quy trình, theo quy trình. Nhưng bản thân người nói cũng tùy hứng, chả có quy trình gì. Lúc mà có sự cố thì ráng đùn đẩy trách nhiệm cho người khác, cho team khác, cho phòng khác.Khá hỗn loạn.

Nguyễn Kiết Tường (Đừng tự đóng cánh cửa của mình bạn ạ !)

cách đây 7828 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Dear các Bạn!Thật ra ở đâu cũng có cái được và cái chưa được, ngay trong các công ty lớn như tập đoàn Viettel, FPT, hay Vingroup...cũng đều có cả.Chúng mình nên nhìn vào cái tốt cái hay, thay vì nhìn vào cái chưa được mình sẽ bị ức chế, làm việc mà ức chế khổ lắm.Nếu hết duyên thì chia tay nhau, vui vẽ,.. và luôn nhớ rằng, trái đất quay tròn biết đâu có khi mình lại gặp lại, không ai dám nói trước được điều gì. Còn khi chúng ta tư duy tiêu cực, nói xấu nhau là mình tự chặn một cánh cửa của chính mình.Mình nhớ cách đây 3 năm mình làm việc cho một công ty này, cũng có rất nhiều cái theo cá nhân mình là không ổn, từ quy trình ký duyệt, văn hóa một số sếp, ngay cả chế độ ... và mình lên gặp anh quản lý trình bày rỏ quan điểm, lý do mình xin off, anh ấy hơi khựng lại một xíu (có lẽ bất ngờ) nhưng với thái độ chân thành của mình anh ấy nói: anh hy vọng anh se gặp lại em sớm.Với câu nói đó tôi nghĩ mình vẫn có cửa quay về nếu nay mai ra ngoài công ty khác mà không ổn hơn.Và đúng như thế, trải qua 3 năm bay nhảy mấy công ty mình mới vỡ lẽ ra là ở đâu cũng có anh hùng, ở đâu cũng có thằng khùng thằng điên, hợp hay không hợp là do mình suy nghĩ, thái độ mình đón nhận nó, tích cực hay tiêu cực là do chính mình....Một ngày đẹp trời mình nhắn tin lại với anh ấy, gợi lại ý anh nói "Hy vọng sẽ gặp lại" vừa đủ để mình không mất giá, vừa đủ để anh ấy biết mình chân thành. Thế là mình lại quay về.Thế ấy các bạn ạ, đừng tự đóng cách cửa của mình !Bật mí với các bạn: trong 3 năm bay nhãy mình trải qua 3 công ty và mình vẫn bỏ túi cho mình 3 cánh cửa ....quay về bất kỳ khi nào !

Trần Quyền (Writer)

cách đây 7828 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty Japana.vn có cung cách phục vụ chuyên nghiệp. Đội ngũ tư vấn bán hàng lịch thiệp, chu đáo và tận tâm với mọi nhu cầu của khách hàng. Hàng hóa Chuẩn Nhật Bản về Made in và chất lượng. Giá cả hợp lý. Vận chuyển tốt và bao bì cẩn thận. Tư vấn hậu mãi tốt, lắng nghe và tiếp thu khi có phản hồi từ khách hàng. Thật sự là công ty, nhà kinh doanh tốt cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng nguồn hàng từ Nhật Bản tại Việt Nam mọi lúc mọi nơi.

Đang cập nhật

Đang cập nhật