DNU Group

Số 6 Lê Đức Thọ, Phường 7, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Dịch vụ
11-50
0

Điểm đánh giá trung bình

1 / 5

Chuyên viên (Executive)

cách đây 4890 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Good: - Môi trường Agency nhân sự trẻ, dễ chơi dễ làm.- Khối lượng công việc rất nhiều để thoải mái vùng vẫy.Bad: - Nhân sự trẻ vì mức lương quá thấp so với khối lượng công việc, chỉ tuyển được nhân sự mới ra trường/ít kinh nghiệm. Nhân sự mới thử việc ra vào liên tục.- OT không lương - thời gian OT liên tục, quan điểm của CEO là "Không làm xong việc thì đó là trách nhiệm của bạn, công ty không có trách nhiệm trả thêm tiền, bạn có công việc ở DNU thì bạn phải biết ơn Công ty".- Công ty đóng BHXH lương cơ bản, benefits = 0.- Trả lương vào ngày 10 dương lịch hằng tháng, tháng đó trễ lương thì hên xui có thông báo chính thức sau ngày 10. Lương tháng 12/2022 vừa rồi được chi lương vào ngày 18-19/01/2023.- 2 năm gần nhất (2021 - 2022) đến gần cuối năm dương lịch thì CEO thông báo làm ăn thua lỗ và cho layoff hàng loạt nhân sự (bồi thường 0,5 - 1 tháng lương cơ bản 5tr5). Các nhân sự ở lại phải chấp nhận giảm lương, cắt hoàn toàn thưởng và kpi các dự án đã triển khai trong năm. Khi lớp nhân sự cũ nghỉ 95% thì tuyển lớp mới vào và bắt đầu quy trình cũ.=> Kết luận: Cách ứng xử của Công ty với nhân sự hèn hạ hơn cả các công ty gia đình, có nhân sự nhận quyết định layoff không bồi thường vào ngày 29 tết âm. Khi bạn cùng đường không muốn vào công ty đa cấp đi lừa người khác thì vào chỗ này cũng không phải lựa chọn tệ, good luck.

NHAN VIEN (QUEN)

cách đây 4890 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

CÔNG TY NÀY THẤY TUYỂN HR LIÊN TỤC, KHÔNG BIẾT CHẾ ĐỘ VÀ LƯƠNG BỔNG OK KHÔNG MN ƠI

Ẩn danh (Chuyên viên)

cách đây 4890 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Tốt:- Nhân viên hoà đồng vui vẻ (cấp nhân viên nha các bạn)Xấu:- Cấp trên chia bè phái nói xấu nhau, tìm cách đẩy người này người kia nghỉ việc.- Sếp rất rất rất coi thường nhân viên, làm ở đây các bạn sẽ được nghe câu nói "Làm được thì làm, không làm được thì nghỉ đi", sếp chửi như con ghẻ, đối với sếp, cấp nhân viên không mang lại giá trị cho công ty, sếp chỉ coi trọng cấp cao, cấp giám đốc.- Không được ngồi ăn tại bàn, ngồi ăn cơm trước toilet, đương nhiên sếp sẽ sắp xếp chỗ ăn, trên sân thượng, nhưng mà không ai lên, bởi vì rất rất rất nắng, không được lau dọn rất rất dơ.- Sếp cắt thưởng tết tây với lý do rất đơn giản, qua ngày rồi thì không chi nữa, cắt thưởng tháng 13 chỉ trong vòng 1 nốt nhạc, mặc dù trong hợp đồng lao động và chính sách có ghi rõ chính sách thưởng, nhưng sếp thích cắt thì sếp cắt nha mọi người.- Chi trả lương chậm trễ, thường là trễ 1 tuần- Làm ở đây bạn sẽ không biết sẽ bị đuổi lúc nào, buổi chiều còn ngồi làm nhưng còn 5p nữa tới giờ về thì sếp sẽ gọi lên kêu mai khỏi đi làm nữa. Gần đây nhất cho off toàn bộ nhân viên của 1 công ty con chỉ trong vòng 1 nốt nhạc.- OT không lương, nhắc lại là không lương nha các bạn, nhưng đi trễ 1p thì bị trừ 50k, trên 5p thì 100k trừ trực tiếp vào lương, cho dù bạn có OT đến 11h đêm thì vẫn không lương nha các bạn, bạn có ở lại OT thì sếp cũng ko ghi nhận sự nỗ lực của các bạn đâu, mà là do các bạn ko làm đc việc nên mới phải ở lại OT nha.- Sếp ở đây có năng lực siêu nhiên, đọc vị được suy nghĩ, sếp hỏi cho dù bạn có trả lời đúng, nhưng không vừa lòng sếp vẫn bị chửi như thường.=> Kết luận lại: Nếu các bạn muốn trải nghiệm công ty tệ hơn cty gia đình, công ty tận cùng xã hội thì cứ vô giết thời gian, quan trọng là phải kìm lòng ko thôi đấm sếp, là sếp kiện á =)). Review có âm 1 tỷ sao mình cũng chọn, tiếc là chỉ có 1 sao thôi nên đành chọn 1 sao.NÉ XA RA CÒN KỊP NHA CÁC BẠN.

... (Chuyên Viên)

cách đây 4890 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Né xa, chạy ngay còn kịp nếu không muốn phí thời gian.

nhan vien (Chuyên viên)

cách đây 4890 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Đừng nên vô công ty này phí thời gian, lương thì luôn luôn trễ, sếp thì hãm, công ty hèn hạ còn hơn cả công ty gia đình.

Chuyên Viên (Chuyên Viên)

cách đây 4890 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Trong suốt quá trình đi làm đây là công ty tệ hại nhất mình từng làm, tệ còn hơn chữ tệ, lương thì trả trễ, sếp coi thường nhân viên, ko có chính kiến, luôn tự mãn khen bản thân giỏi giang, thật sự rất khó ưa, công ty không có nguồn thu nhưng GĐTC luôn luôn đi nổ, sếp hãm từ cấp trên đến cấp quản lý. Công ty tệ hại

Đang cập nhật

Đang cập nhật