Sen Vàng

Lê Văn Phức District 1 Ho Chi Minh
Sản phẩm
1-50
0

Điểm đánh giá trung bình

1 / 5

Nhân viên (Nhân viên kinh doanh)

cách đây 7112 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Độ chuyên nghiệp: 0/5 công ty làm việc không có quy trình cụ thể. Hợp đồng nhỏ thì cứ lướt. Hợp đồng to thì phải thông qua mấy ba mấy má. Không phải để xem xét hợp đồng mà để cướp luôn khách cho mùa sau và trừ hoa hồng vì " sức em không làm nổi một mình đâu. phải có BOD tham gia mới làm được". Chính sách hoa hồng: ÂM VÔ CỰC. Mập mờ, có rồi rút lại nhanh như chớp. Bảo là kiếm được hợp đồng to thì có thưởng nóng, hoa hồng duyệt riêng. Kiếm được hoa hồng thì " BOD đã thông nhất là không ai được thưởng nóng vì công ty phải cho thêm quyền lợi, làm lỗ." Cái đó mấy ba mấy má tự cho bộ. Ký được cái hợp đồng cả chục tỷ, thưởng cho 100 triệu mà còn hủy. Chưa hết, tiền của mình mà mình phải đi đòi rồi kì kèo, trong khi công ty có ban hành văn bản hoành tráng lắm. Lâu lâu mình cứ mở cái video chung kết hoa hậu Việt Nam, xem đoạn Dung Mama phát biểu ở vòng thi NHÂN ÁI mà vừa xem vừa cười thầm. Sau mùa hoa hậu, nhẩm nhẩm công ty vô hơn 50 tỷ, thưởng cho 1 con xe ô tô cũ rích, mà cài nơ chụp ảnh như mua cho xe mới. Văn hóa doanh nghiệp. 2 cái trên chắc đủ nói lên văn hóa doanh nghiệp rồi. chịu bợ đít thì làm, không chịu thì nghỉ. Nhân viên làm sai lỗi nhỏ: nhắn tin vào group khiển trách cho mọi người biết, hoặc la làng giữa công ty. BOD sai: nhắn tin riêng ngọt nhạt. Cuối cùng, khi bạn muốn nghỉ: ra đi trong 1 nốt nhạc. Công ty không giữ bạn lại đâu, yên tâm nghỉ đi nha. Bạn tưởng làm 10 năm ở đó mà bạn trở thành khai quốc công thần cho công ty thì lầm to. 1 phát đi ngay luôn.Kết luận, nếu bạn là người muốn hoàn thành công việc, đừng vô. Nếu bạn thích hít drama, và thường xuyên có những drama của riêng mình với BOD hoặc đám manager lâu la, thì mời vào.

Con tào lao mama Dung (xách dép)

cách đây 7112 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Con mama Dung thì nói làm gì nữa, mồm như mồm cá kiếm mà la liếm thì vcl rồi

Ẩn danh (Cùi bắp)

cách đây 7112 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Này công ty gia đình, vô làm đi rồi thấy cái cảnh

Cẩm Thơ Mộng Mer (trong vai cô hầu gái xinh đẹp)

cách đây 7112 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

2 điểm chất lượng@ƯU ĐIỂM:1/ Gần trung tâm, xunh quanh có nhiều hàng quán ăn ngon và rẻ2/ Tham gia nhiều lĩnh vực trong truyền thông và Event, nổi trội nhất là event Hoa Hậu VN3/ Môi trường làm việc khá trẻ trung, đa số là dân số trẻ@NHƯỢC ĐIỂM:1/ Cty linh hoạt, không cần theo quy trình gì cả vì không ai follow. Làm việc và chửi nhau dựa tùy vào sự tùy hứng trong tâm hồn và thế lực của bè phái.2/ Những ai chưa có kinh nghiệm thì vẫn có khả năng được nhận, nhưng rồi sẽ hối cm hận. Những sếp có trình độ chuyên môn thì dưới số ngón 1 bàn tay. Mà ai vô vẽ vời hay thiết lập lại quy trình thì chắc chắn bay màu, vì các thành phần già cõi không quen, không thích. Cho nên sau khi bước ra khỏi cty này và làm ở cty khác, các bạn sẽ bị ngáo văn hóa và bắt đầu lại từ đầu (mời các bạn muốn trải nghiệm vào đây với chúng mình để cảm nhận sâu sắc hơn).3/ Là sân chơi và đất diễn của các tài năng trẻ. Nếu như ở các cty khác, số người nịnh bợ và thảo mai chiếm số ít, thì cty này ngược lại, đông và hổ báo như trẻ mẫu giáo. Các bạn sẽ thấy được 50 sắc thái diễn xuất của các tài năng trẻ. Sếp post status buồn, các tài năng trẻ vô khóc lên khóc xuống, làm tập làm văn phân tích chuỗi buồn man mác. Sếp vui sếp cười mấy bạn cũng diễn, tương tác câu nào ăn điểm câu đó. Mà các bạn đừng lo, nếu nằm trong số ít "quên" tương tác, sếp lớn sẽ yêu cầu HR nhắc nhở có điểm danh các bạn. Luôn luôn kề vai, luôn luôn sát cánh cùng sếp trên mọi mặt trận truyền thông, TÌM VỀ CÔNG LÝ..4/ Không gian và môi trường làm việc linh hoạt. Chỉ cần bạn là BoD hoặc COCC, thì bnaj là sếp của tất cả các nv trực thuộc cty truyền thông tầm cỡ này. Thử từ chối hay lôi quy trình ra cãi đi...5/ Nơi cảm xúc thăng hoa: chị Sếp lớn rất dạt dào tình cảm. Ở các dịp Company Trip hay Year End Party, chị hay high và xúc động, khóc và cảm ơn mọi người đã giúp chị có được ngày hôm nay. Nhưng riêng 1 năm chị đang bận khóc trên sâu khấu mà bên dưới cười giỡn cụng ly cụng chén, chị đau đớn hôm sau tổ chức meeting chị và antifan, nhắc nhở nhẹ thôi chứ không làm gì cả.6/ Thời gian làm việc linh hoạt: cty cấp cho hẳn cái laptop nha, core i3, hên thì core i5. Đây là những chiếc lap huyền thoại, đã trải qua rất nhiều thăng trầm cùng cty, bạn có thể cảm nhận được qua độ lờn của phím, độ mờ của màn hình hoặc độ chậm của máy. Mà mục đích chính của chiếc lap huyền thoại là gì, là giờ làm việc linh hoạt. Check mail và tin nhắn 24/7, không kể ngày hay đêm, lễ hay lộc, bệnh thì kệ bạn, ai kêu đang làm cái tự nhiên bệnh.

Not lie (Nv quèn)

cách đây 7112 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Cty gia đình, hãm, bóc lột, còn phép năm không được nghĩ. Hoa hậu tham gia từ thiện ép nhân viên phải đóng góp (bắt buộc, tối thiểu 200k) để xây dựng hình ảnh hoa hậu. Không tính OT, thỉnh thoáng tốn tiền mừng quà sn Sếp team khác. Đừng ai ngu dại mà vô đây làm. Không có tương lai vì các sếp là người trong gia đình, luôn bóc lột, giảm lương vô cớ.

Sự thật (Nhân viên)

cách đây 7112 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty toàn người thân trong gia đình của chị D, quản lý yếu kém, cỗ hủ, cố chấp, vô dụng cho dù chị Dung là 1 người giỏi.Công ty hay bắt nhân viên làm thêm giờ mà ko tính OT hay nghĩ bù, làm từ 8h sáng đến 18h, đã mệt rồi còn giao thêm việc, mai phải đi làm đúng giờ.Năm 12 ngày phép, chắc chắn bạn sẽ ko được dùng hết đâu, vì quá trình xin nghĩ phép rất cực khổ. Cuối năm ko sử dụng thì Hr bỏ, muốn đi du lịch xin nghĩ 2-3 ngày thì rất khó duyệt. Nói chung làm bán sống bán chết, ai chịu được thì làm không thì nghĩ, ko giữ người tài giỏi, sợ leo lên đầu mấy cha người trong gia đình.

ẩn danh (ẩn danh)

cách đây 7112 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty có "tổng đạo diễn"

ẩn danh (ẩn danh)

cách đây 7112 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

công ty có "tổng đạo diễn" ham danh vọng nhưng thực lực có hạn. Văn hoá nịnh hót tràn ngập. Theo quan sát thì những cá nhân năng lực có hạn tại đây ráng bám víu lấy công ty mà không dám rời đi. Dù sao cũng có những project tương đối lớn để làm.

Nv quèn

cách đây 7112 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Cty văn hoá bợ đít sếp và gia đình sếp. Chán.Được cái hay có project lớn như hoa hậu này nọ

no name (nhân viên)

cách đây 7112 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty gia đình, chỉ vậy thôi

Đang cập nhật

Đang cập nhật