Quảng Cáo Truyền Thông Trí Việt Vsmart

Tầng 7 Toà nhà Vinafor, 127 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Dịch vụ
11-50
0

Điểm đánh giá trung bình

1 / 5

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

cách đây 2813 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Khốc liệt lắm các bác ơi, tốt nhất đừng vào làm. Chỉ được cáo màu mè bên ngoài thôi. Cơ hội thăng tiến cũng không có đâu. Muốn lấy kinh nghiệm thì hãy vào.

Nhân viên cũ (Nhân Viên Quèn)

cách đây 2813 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Chỉ nói phần xấu của vị trí NV Giám sát Quảng cáo ngoài trời- Công việc không liên quan đến XD,Kiến trúc, kết cấu hay nội thất... vì công ty đã và đang làm sai luật, đi đêm với phòng văn hóa các quận nên họ không cần giấy tờ bản vẽ cũng không quan tâm đến TT 17/2018-BXD- Teamleader Giám sát ngoài trời không có chuyên môn, còn k biết đọc bản vẽ, (làm 15 năm đi từ cung cấp vật tư ) - đã vậy còn ăn hoa hồng các hợp đồng với nhà thầu ( họ chỉ có 1 Nhà thầu) nên GS viên ở giữa bị coi không ra gì, coi như bù nhìn,- Công việc chính của GS viên là khất nợ với chủ nhà, chụp ảnh báo cáo ( kỹ sư XD mà làm việc này thị hỏng hết nghề) - Dòng tiền công ty không tốt, thường xuyên trễ hạn thanh toán, nợ lương, nên nhà thầu họ cũng không coi Giám sát ra gì ( vì k thanh toán cho họ. ngoài ra họ cũng cắt line cho teamleader nên giám sát mà ý kiến họ là họ nói với leader rồi đuổi việc )

Ẩn danh

cách đây 2813 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty thì cũng có người này người kia, nhưng mà nói chung chả đc 1 ai từ GĐ đến quản lý. GĐ với PGĐ cặp kè tùm lum, Kế toán trưởng thì soi mói tính toán từng xu toàn những việc ko đáng lại còn bẩn tính nữa, nhân viên mẫn cán kỳ cựu đến mấy mà ko mang tiền về cũng coi là rác hết, cái con dẻo mỏ hót hơn khướu mà mang đc HĐ về thì có ghét nó cũng thành yêu. Giám sát thì đã có bạn bóc bên dưới rồi. Nên cân nhắc trước khi ứng tuyển.

Ẩn danh

cách đây 2813 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Kế toán trưởng hay còn là PGĐ tài chính trông tởm vãi. Công ty bé như cái lỗ đít mà còn bày đặt PGĐ tài chính :)))))

Nhân viên lâu năm (Quản lý)

cách đây 2813 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Cống hiến ở đây bao nhiêu lâu. Chịu đựng đủ thứ. Cuối cùng vẫn không được tôn trọng. Bị coi như kẻ đi ăn xin rẻ rúm. Thoát ra sang bên khác làm mới thấy mình thật ngu si khi gắn bó quá lâu ở nơi đây.

Đang cập nhật

Đang cập nhật