Greenmazing Jsc

Tòa nhà Viễn Đông, ngõ 34 Hoàng Cầu
Sản phẩm
1-50
0

Điểm đánh giá trung bình

2 / 5

Vũ Văn Trường (Ads)

cách đây 1228 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mình từ dev chuyển sang công ty rất tạo điều kiện để mình thử sức. đầu tiên ở vị trí fb ads mình làm 4 tháng không hiệu quả các anh cho chuyển sang làm tiktok ads. Sau một tháng chạy cũng không có kết quả gì nhiều mình quyết định xin nghỉ. Lúc nghỉ anh CEO còn offer ở lại làm dev cho công ty nhưng không cùng công nghệ nên mình cũng đành chia tay các anh. Rất tiếc và buồn khi chưa đóng góp gì cho công ty mà đành phải ra đi, ko còn được làm việc với các anh nữa. Do cảm thấy rất biết ơn mà ko có cách nào báo đáp nên đành đi spam mấy trang kiểu này vậy :)))

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

cách đây 1228 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Quản lý vẽ chuyện vãi chưởng luôn. Hồi mới vào thì phỏng vấn tới hơn 1 tiếng cho một vị trí chả đòi hỏi kinh nghiệm gì. Hỏi thì ba linh tinh. Làm việc thì chỉ thích tỏ ra vẻ hơn người, nói thì rõ lắm.

Ẩn danh (Nhân viên)

cách đây 1228 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Cty làm trò, vẽ chuyện. So với mặt bằng cái ngành này thì lương chẳng hơn dc chỗ khác nếu ko nói là thấp. Thưởng bảo cuối năm nghe thì nhiều những chia ra mỗi tháng chả được mấy, chỉ bóc lột là giỏi. H đi hỏi nhg người cũ xong ngta đi ra chỗ khác làm r xem, chắc chắn cái chỗ này là bóc lột nhất

Gửi Thành ! (Đã có trải nghiệm)

cách đây 1228 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Thành ơi là Thành ơi ! Sao đi xóa REVIEW thế này. Tóm lại khuyên thành đi học lớp kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng. Với lại cần cái Tâm để có con mắt xanh tuyển dụng Thành ơi. Cứ như thế này, vênh váo coi thường ứng viên, nghĩ mình là người đi ban phát thì Thành chả bao giờ tuyển được nhân viên giỏi đâu.Bao giờ chịu bỏ cái thói vênh vang và đi học lớp kỹ năng tuyển dụng hả Thành ơi ?

Bôn ba la bá (Ứng viên)

cách đây 1228 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

cty siêu vẽ chuyện phải nói là làm màu vãi chưởng. phỏng vấn cho một vị trí idea nhưng 3 4 tiếng đồng hồ, toàn hỏi những câu tình huống, tào lao và thậm chí soi mói đời tư của ứng viên. Thử việc 2 tháng k nói, nhưng trước khi thử việc phải test thử 3 ngày. 3 ngày đó đúng như ác mộng, không khí làm việc nghiêm túc giả tạo, gặp phải a đeo kính người nhỏ nhỏ cứ ngồi kề kề, tính chụp mũ người ta à. Nói chung sau 3 ngày thử việc thì né ngay, cv này k lâu dài đâu nhé mn. Nếu ai mới ra trường thiếu trải nghiệm muốn một cv lạ lạ thì làm cũng đc, nhưng nên cân nhắc khả năng thăng tiến của cv này. Nó k có lợi ích gì trong Curriculum Vitae của bạn. Muốn đi xa hãy đi những bước đầu chậm, chắc mà thông minh.

Đang cập nhật

Đang cập nhật