Sakuko Việt Nam

1 Trung Yên Plaza Cau Giay Ha Noi
Sản phẩm
1-50
4

Điểm đánh giá trung bình

1 / 5

Bego

cách đây 7126 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mình đã có hơn 2 năm gắn bó ở đây, Môi trường không tệ như các bạn đọc nhé. Lương cạnh tranh, trả đúng kì, phòng lv đẹp, sếp tổng vui tính, còn về drama thì môi trường nào cũng có nhé. sakuko drama nhiều hơn tí :))), nhưng nhìn chung mt nhiều nữ chấp nhận thôi các bạn ạ. T ưng cách làm việc ở đây, nhanh, bận rộn nhưng con người năng động hơn nhé, Chỉ duy nhất có 1 thứ không ưng là sự thay đổi nhân sự ở đây diễn ra quá nhanh ( nhất là quản lý cấp cao)

Người đi xin việc (Nv quèn)

cách đây 7126 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Hr làm ăn như shit, huỷ pv cũng ko báo 1 câu nào, mình đến pv đứng chờ 2 tiếng ở dưới chân cty, gọi điện cho Hr mấy chục cuộc nhưng toàn ko nghe máy. Nói chung cty tên nghe có vẻ nhật nhưng thái độ làm việc chán vl, tốt nhất đừng ai đi pv ở đây kẻo lại bị cho leo cây.

Ẩn danh (Đã từng)

cách đây 7126 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Ko ngờ sakuko nhiều phốt thế, Cũng từng là nhân viên của sakuko nhưng hồi đi làm cũng ko phát hiện được nhiều bê bối :))))

Sợ hãi (Site manager )

cách đây 7126 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Hình như hồi 2018 hay gì ấy, mình đi pv warehouse manager cty này. Vừa off bên cty top 1 ngành, qui mô đủ lớn để tự tin kiếm việc mới. Gặp bạn HR xinh, dễ thương lắm pv tại site warehouse bên Bình Dương. Ok trôi hết, đến khúc a manager tổng nói là từng làm DHL supply chains thì mình vô tình cũng nói là từng làm DHL supply chains mà thời gian ngắn nên lười ghi vô CV. Anh ấy hơi ngượng vì lỡ nói ra a ấy từng là site manager của DHL. Đến cuối chốt một câu : em ok, nhưng anh chỉ thích người Bắc giống anh thôi. Anh sẽ suy nghĩ lại. Bạn HR mặt ngơ ngác luôn tội bạn ấy ghê. Xong lúc về HR nói để em thuyết phục sếp vì em thấy a rất phù hợp. Mình cảm thấy rất vui trong lòng ( thì ở Việt Nam ít ai học supply chains, warehouse bài bản nên được ghi nhận vui lắm). Ít bữa sau hỏi a bạn làm việc trên vp tổng DHL supply chains Sài Gòn thì được xác nhận là không có site manager nào tên vậy. Nhân viên thì không chắc vì anh ấy không làm việc đến khúc đó. Mình tự hỏi : không biết anh warehouse manager người Bắc đó, nay còn ở Sakuko và up COO như anh ấy thuyết giảng cho mình về mục tiêu nghề nghiệp chưa nữa?

Thôi khỏi (Kế toán quèn)

cách đây 7126 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Tôi vô tình bước chân vào cái công ty này, với 1 thời gian khá ngắn (chưa đầy 1 tháng là tôi té cmn rồi vì không thể chịu đựng lâu hơn), và tôi xin nhận xét về một số cá nhân như sau:- Trưởng ban KS (Trang): Nịnh bợ, thảo mai, nói thì hay nhưng làm thì như cứt, thái độ rất mất dạy.- Giám đốc bán lẻ (đéo nhớ tên, hình như Tú thì phải): Một thành phần thích làm màu, thích ai thì dính như bôi trơn dầu ăn với nhau, còn ghét ai thì kiếm cớ trù dập người ta- Trưởng phòng nhân sự và trưởng nhóm tính lương (2 người này tôi đéo nhớ nổi tên): Team này rất thường xuyên đề ra những chính sách kiểu giữ lương, trừ lương, có cái vụ gì đó mà nó đề xuất giữ lương và thưởng tết của cái đội nhân viên cửa hàng, khiên đội ngũ nhân viên cửa hàng rủ nhau đình công, xong sau cái vụ đó nó đuổi bao người, những người đó mất trắng lương thưởng tết thì phải. cực dã man. À còn cái trò cực kỳ khốn nạn, đó là lúc tuyển dụng deal lương với ứng viên xong, vào làm hết thử việc kiếm đủ lý do để đánh giá rồi đòi ký hợp đồng chính thưc nhưng phải hạ lương thấp hơn nhiều, không đồng ý thì nghỉ. Đợt mình vào mình đã nghe mấy trường hợp như vậy rồi, vì thế mà mình tỉnh đòn, phải tìm hướng đi khác ngay, may mà té kịp trong chưa đầy 1 tháng.- Kế toán trưởng (Đức thì phải, hình như giờ nghỉ hoặc bị tống cổ rồi): Ngu dốt, nghiệp vụ yếu kém, vô trách nhiệm- CFO (Nguyệt): Tương tự như KTT, ngu dốt + nhiệt tình. Mụ này cũng rất ăn ý với cái team nhân sự, thích trù dập, chèn ép giảm lương người ta. Đúng là thảm họa.Tôi đéo hiểu nổi sao có những người có thể làm việc ở đó trên 1 năm, ko lẽ với họ ngoài kia không còn cái công ty nào khác hay sao mà phải chịu đựng ở đó.

Ẩn danh

cách đây 7126 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Đi qua mà thấy sakuko nổi quá trời, không ngờ nội bộ nhiều chuyện ghê quá. Con người thì như này không hiểu hàng hoá bán thì sao???

Ẩn danh

cách đây 7126 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Cha nội ơi, có công ty Nhật khủng khiếp thế này hả! Mặt CEO bị chởi cho nát luôn!

Ẩn danh

cách đây 7126 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Kinh hãi các câu chuyện mọi người chia sẻ. Dù nội bộ bên đó có vào dập tin nhưng vẫn kịp đọc được chục cái review. Chắc phải xem lại cơ hội hợp tác với sakuko thôi.

Ẩn danh

cách đây 7126 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

nát quá rồi phải đi post bài văn dài để che review sao? Người đọc thấy hết mà, chịu khó sửa đổi cho tử tế thì không làm. Làm ăn dối trá là bản chất rồi!

Ẩn danh

cách đây 7126 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Sakuko này với Sakuko ở đường Cộng Hoà đúng không các bạn? Trời đất, công ty như vầy thì hàng hoá thế nào ha? Hoang mang quá đi, mấy lần qua mua sữa cho cu Bi ở đây

Đang cập nhật

Đang cập nhật