Rohto-Mentholatum (việt Nam)

37 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Sản phẩm
151-500
0

Điểm đánh giá trung bình

1 / 5

Ẩn danh

cách đây 7127 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Bước vào vp thì lễ tân trợn mắt lên nhìn, chả hỏi han sao là biết cty cỡ nào rồi. Vô phỏng vấn thì bà chị L kia nói tiếng Anh như đánh vần tiếng việt đã vậy lại còn lí nhí trong họng. Vừa phỏng vấn vừa nghe đt vừa nhắn tin. Quá là tệ cho 1 cty mà tung hô là đình đám, hot này kia. Mấy chị nhân sự nên xem lại thái độ vs cung cách làm việc kẻo danh tiếng cty vì mấy chị mà lụi tàn. Mấy chị cũng chỉ là ng làm công ăn lương thui nên ra oai với vênh váo lm gì. Chuyên nghiệp hay không là ở thái độ của các chị với ứng viên. Chưa bao giờ đi phỏng vấn mà nhà tuyển dụng coi thường ứng viên như vậy. Né!

Em pé (Nhân viên què)

cách đây 7127 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty có chị Tổng Nhân sự rất là MẸ THIÊN HẠ. Mấy bạn đi làm, có bao giờ thấy Phòng Nhân sự Hành Chính nào mà còn hơn ông nội ng khác chưa? Suốt ngày lo nghĩ cách chèn ép nhân viên, còn ông Tổng ng Nhật thì 3575 :))))))) Bạn nào thấy mình ko đc đẹp cũng đừng apply, vô làm trò hề, trò đùa, trò cười cho mấy chị em Nhân sự á. :)))))))) còn ai muốn bợ đít team Nhân sự nhớ mua pún pò quế và 7749 các thứ đồ ăn cho chị Tổng nha :))))))Vô mấy vị trí xàm xí, mình làm trâu làm bò cho ngta làm cha làm mẹ, chứ chả có học đc cmg đâu, nó thuê agency làm hết rồi :))

Ẩn danh

cách đây 7127 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Gọi xác nhận phỏng vấn, vào phỏng vấn thì lấy lí do hồ sơ em không phù hợp. Không phù hợp sao còn gọi mình vào phỏng vấn? Không test nhưng HR phán em không làm được đâu. HR như mẹ thiên hạ. Lại 1 cty thấy mới ra trường nên bắt nạt.

Ứng viên

cách đây 7127 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Thấy lương cao nên cũng ráng phỏng vấn tới cùng. Đi qua 3 vòng chả thấy được hỏi chuyên môn gì, toàn là hỏi công ty cũ, công việc cũ, hỏi ngoại hình, liên tục được hỏi dù làm vị trí A nhưng vì thuộc bộ phận B nên phải làm luôn nhiệm vụ C thì có làm được không. Vị trí A và nhiệm vụ C không quan gì tới nhau luôn :) đọc lại review khác mới biết thì ra hỏi vậy để ôm việc đó mà hihi. Toàn là hỏi tào lao bí đao ngoài lề. HRD thì nhăn nhó không thể nở một nụ cười, nhăn ra mặt luôn chứ không phải mặt lạnh nữa. GD thì phỏng vấn không thèm nhìn mặt ứng viên, cảm thấy thiéu tôn trọng thật sự (chưa kể sếp lớn mà accent rất tệ). Phỏng vấn tiếng Việt là chủ yếu. Công ty nào cũng có điểm mạnh yếu riêng, nhưng công ty này thật sự không thể hiểu nổi. Bởi vì sao mà cứ phải tuyển dụng liên tục, có vị trí tuyển được xong làm 3-4 tháng rồi lại out xong rồi lại tuyển tiếp. Phúc lợi giàu có đến mấy mà văn hoá nghèo nàn thì người ta cũng chạy vội, ở lại để bị đì, để ôm việc hay gì. 1 review tệ thì nên xem lại chứ 10 cái thì nên cân nhắc nhé. Cũng làm công ăn lương như nhau thôi chứ phải chủ sỡ hữu của mình đâu mà làm thấy ghê :)

Đang cập nhật

Đang cập nhật