ALMA

Hoan Kiem, Ha Noi
Sản phẩm
1000+
0

Điểm đánh giá trung bình

2 / 5

Nguyễn Hữu Thiên

cách đây 2951 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Không phải nhân viên ở đây nhưng Đã đi dự sự kiện đặc biệt của Alma ngày 25/11/2018. Lý do đến đây là được mời quá nhiệt tình, cả 2 vợ chồng đều không muốn đi mà cứ bị nài nỉ, níu kéo gãy răng là coi như 2 anh chị đi chơi. OK vậy là đến sự kiện đặc biệt. Nhân viên tư vấn tên Thạch, người Hà Tĩnh, lúc tư vấn thì bảo xin ý kiến anh chị. Khi vợ chồng mình nêu ý kiến về những hạn chế của mô hình sở hữu kỳ nghỉ, thì nó trở mặt, mỉa mai, nói đểu . Alma ơi? Đây là mô hình kinh doanh của Tỷ phú do thái ? Đây là cách người Do Thái làm giàu ?

Nờ ô nô (HR)

cách đây 2951 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mình mới đậu phỏng vấn vào vị trí sale đại diện kinh doanh , không biết ai có kinh nghiệm không cho mình xin review với ạ !!!

phương chó đẻ (Nhân viên hành chính nhân sự)

cách đây 2951 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty hãm . Leader ca tối OPC tên Phương ức hiếp nhân viên như chó . review lên công ty rồi cũng như thừa . con điên đó lộng hành . nó ko thích ai là đuổi người đó . Đừng ai làm cho công ty chó này nữa

Jason (Headhunter)

cách đây 2951 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty Review CV uv tận 1 tháng lol... Nghe là Sợ Leader mà lương 10tr...

alo chào buổi sáng bông lúa (executive)

cách đây 2951 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

không có gì comment, thác mác là tại sao các review không cos typo bao giờ. thế thooi.

Nguyễn Hà (Nhân viên)

cách đây 2951 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Nếu xét riêng trong ngành Timeshare thì đây là công ty tiên phong và là công ty số 1 tại Việt Nam, các công ty Timeshare hay chia sẻ kỳ nghỉ hay sở hữu kỳ nghỉ gì gì đó sau này đều học theo mô hình hoặc phát triển theo mô hình của ALMA. Nếu bạn nào ít kinh nghiệm thì đây là một môi trường rất tốt để được đào tạo mặc dù áp lực công việc là rất lớn. Đặc biệt là bộ phận Sale và Telemarketing sẽ được đào tạo rất nhiều. Mình làm ở bộ phận Telemarketing được 2 năm và thấy đây là môi trường đào thải cao nhưng những ai trụ lại được đều kiếm được tiền và đều rất giỏi. Bộ phận mình cũng có nhiều chính sách thưởng rõ ràng và công bằng do bác Yaniv Wetzler đưa ra.Nói chung là ở đâu cũng thế thôi, người không làm được việc thì kêu ca phàn nàn về công ty còn người kiếm được tiền thì sẽ hài lòng.Các bạn nên nghe thông tin 2 chiều

Ẩn danh

cách đây 2951 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Cá nhân mình làm telemaketer qua nhiều công ty thì thấy môi trường ở đây cũng vẫn còn khá hơn nhiều chỗ khác. Ít ra thì chính sách thưởng của GĐ Tele là Yaniv Wetzler đưa ra cũng mang tính thúc đẩy cao. Còn lại thì cũng như nhau cả thôi. Nếu xác định làm tele thì có thể làm ở đây còn nếu ko thì thôi.

Nhân viên cũ của Yaniv Wetzler

cách đây 2951 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty đầu tiên của mình. Hồi đấy làm nhân viên quèn nhưng cũng khá vui vì vào đúng dịp hè được đi team building rồi chơi game lại ở chung đội với bác GĐ Yaniv Wetzler nên là auto win. He he.

Ng từng pass pvan

cách đây 2951 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Hr đăng thôg tin rất vớ vẩn. Đăng lương 9tr up rồi đến pvan kêu 6tr5 rồi đến lúc đọc hợp đồng 5tr1, ủa đăng bố láo thế cơ chứ. đã thế thời gian training lâu cộng thêm việc khi training còn có bảo hiểm các thứ chứ. Văn phòng thì sang chảnh bề ngoài, bên trog thì thối nát.

Ám ảnh cái điện thoại (Nhân viên)

cách đây 2951 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Thiệt sự là chưa đi làm chỗ nào mà nói chuyện xạo như chỗ này, nào là dễ kiếm tiền lương trên chục cũ, môi trường năng động thoải mái. Nghe mát tai vãi. Sau khi kết thúc 3 ngày training bạn bắt đầu bước vào địa ngục. Đi làm mà t tưởng ở tù được thả ra thăm gia đình qua điện thoại k ạ. Mấy bà leader thì đi qua đi lại nhìn còn hơn giám thị, ngồi phải 1 chỗ quay qua quay lại cũng la, đi tiểu hoài cũng la, nghĩ mệt một chút thì bảo sao không gọi nữa phải quay số liên tục, data đưa cho gọi thì nát bấy... vô vàn câu chuyện để nói. Giờ nhìn cái điện thoại bàn mà ám ảnh luôn á, đi tắm mà cứ văng vẳng ám ảnh tiếng nhạc chuông. Vô 10 đứa mà mới tuần nghỉ hết 8 đứa có tui luôn :))

Đang cập nhật

Đang cập nhật