Restaff

62 Tran Huy Lieu Phu Nhuan Ho Chi Minh
Sản phẩm
51-150
1

Điểm đánh giá trung bình

1 / 5

Ẩn danh

cách đây 7128 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Lead và Senior cùi không có trình độ, chỉ biết chỉ tay năm ngón. Xu nịnh, bợ đít là giỏi. Né

Troc

cách đây 7128 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Candidate người ta đến ứng tuyển là để thỏa thuận hợp tác làm việc ,vai vế cũng được coi là ngang hàng chứ éo phải đi xin ăn đâu mà mấy con nhỏ nhân sự làm mình làm mấy thấy ghê ,nên nhớ chúng bây cũng chỉ là lũ làm công ăn lương được công ty trả tiền chứ không phải là ông nọ bà kia ,chừng nào bây tự trả lương cho người ta đi rồi lúc đó lên mặt cũng không muộn .Còn bây giờ hã ,candidate người ta sắp xếp thời gian ,bỏ sức ra đến phỏng vấn là bây phải mang ơn người ta vì nhờ có cái hồ sơ người ta nộp vào mà bây mới có đủ chỉ tiêu theo đầu người ,ban giám đốc không chửi lũ bây được .Làm việc không tốt thì candidate phản ứng ,bây không chịu tiếp thu lại còn đi thái độ lại với người có ơn với mình .Sống thất đức coi chừng có ngày quả báo sẽ tìm đến bọn mi ,thân gửi một vài con nhân sự!

SENIOR (DEV)

cách đây 7128 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Với các công ty bọn Bắc âu thì nó bóc lột còn ác hơn bọn Nhật nhé, mà Nhật bây giờ cũng thoáng rồi. Riêng bọn Noway thì nó bào tới xương.p/s đây là kinh nghiệm của mình và nhiều người bạn đã làm cho bọn thị trường bắc ÂU

Dev quèn (Dev quèn)

cách đây 7128 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Cty này *** trên ITViec chứ k được như lời đồn đâuCũng tùy team có team rất ổn, có team thì xàm l* lắm, có 1 team có 1 con bé mới vô bợ đít lead từ vị trí BA cái lên lead nguyên team luôn hãi hùng lắm. Leader k có năng lực, mang tiếng leader nhưng 0 biết gi đâu, cv đơn giản của ông lead chỉ là tạo task r assign và ngồi thúc đít dev làm còn mấy cái quan trọng thì k nắm dc gi đâu có mấy cái hỏi tới cũng k biet luôn nhưng lại tối ngày nổ mấy cái bằng Scrum MasterKo có năng lực quản lý nhưng ko hiểu sao dc vô làm lead nữa. Rồi ai nịnh nịnh bợ đít thì cho làm việc nhẹ nhàng hơn. Còn ko ngoan ko nghe lời là tự hiểuLàm khó dễ lắm.Rồi múa rìu qua mắt thợ, trình ko đủ, nhưng lại tỏ ra mình giỏi, giống thể loại mấy lead thích chém gió ấy xong rồi bắt dev làm ko còn bản thân chỉ chém gió thôiBenefit cũng tạm được thôi cũng giống mấy cty khác à. Ngày phép quá ít (12 ngày), và sang năm thì chỉ dc chuyển tối đa có 3 ngày và hết hạn vào tháng 3 nếu k dùng. Quy trình làm việc ko rõ ràng, Business quá phức tạp mà lại ko có nổi 1 cái document nào ghi lại, cái app thì nhỏ xíu à, k có bự đâu, mà ko biết tuyển quá nhiều dev nên có người gần như ngồi không hoặc chỉ làm 1 2 tasks ngày là xong r. nhưng mà estimate cho cố vô để thể hiện mình làm đủ giờLương thì mặt bằng chung khá thấp, ko cao, review tăng mỗi năm cũng chỉ rơi vào 7 - 8% thôi. Nếu ai thích cv nhàn và an phận thì ở đây cũng được, còn không thì ko nên vào nhé.

Ẩn danh

cách đây 7128 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

em vừa nhận đc offer hơi thấp hơn expect xíu nên mấy bác cho hỏi cty tăng lương hàng năm tốt ko. Em đi pv thì thấy cũng khá thích môi trường ở đây

Ciin (QC)

cách đây 7128 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Cty nhãm kít, chế độ bình thường, mang danh cty Nauy nhưng thực ra thì là dự án toàn bộ là của bên Nauy thui nhưng anh giám đốc là người Việt nên các bạn biết rồi đó... giống mấy cty VN khácDự án cũng bình thường ko có nhiều challenges gi đâu có mấy cái làm đi làm lại, có team thì đấu đá nhau để sống, có team thì vui vẻ thích ăn uống, có team thì làm việc nghiêm túc, có team thì cạnh khóe nhau. Nên tùy bạn hên xui mà dòng đời đưa đẩy nhé. Mặt bằng chung lương ko cao. Đúng hơn là khá thấp so với nhiều cty IT khác. Không có sử dụng TA nhiều, chỉ là có vòng pv với HR thì hỏi vài câu sơ sơ TA cho vui thôi, vô làm thì cứ nói TV. Quy trình làm việc rườm rà. Xử lý probation, hay gửi offer hay đậu rớt gi thông báo chậm trễ. Nên bạn nào muốn vào thì cân nhắc, vô làm cho vui vui vài tháng cho biết cty sao r nghỉ cũng được.

test (test)

cách đây 7128 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Ai cho em xin review về lương tester với ạ

Hoàng Anh (Leader)

cách đây 7128 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty đa phần là người tốt, hiền lành hoặc ít nhất là không hại người, nhưng cần xem lại nhân phẩm của một số ít người trà trộn vào, mấy thằng im im ỉm ỉm đàn bà tỵ nạnh nhau, không phải ngẫu nhiên mà người ta nghỉ đâu.

Thành (Dev quèn)

cách đây 7128 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty làng nhàng, nhân viên làng nhàng 5-6 năm ko ra ngoài được ko thì cũng ở đâu đâu dạt vô thì lấy đâu ra người pv, vào pv cũng hỏi mấy câu lãng xẹt, bài test mất thời gian vc, làm được nhưng kiểu con người cũng ko muốn nhận job, kinh nghiệm tại hạ môi trường người giỏi vào đây chắc được 1 năm cũng tìm đường nghỉ sạch. Lương đăng trên trời rồi tự sướng theo cái kết quả điều tra thị trường của XYZ thì mức này nhỉnh hơn so với mặt bằng chung, có câu tự sướng hoài, ừ TA xem như SE, SE thì nhỉnh hơn Junior một xíu, còn Junior nhỉnh hơn intern xíu, vậy là nhỉnh hơn thị trường đó.Đánh giá chung đã pv, môi trường, range lương y chang như bên Fsoft, TMA,... nhưng ít ra vào FSoft policy vẫn cơ bản hơn hẳn.

Vô danh thần tăng (Senior)

cách đây 7128 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Người giỏi ai vào làm được thời gian Đánh review rất kĩ, đủ tiêu chí cuối cùng đủ lý do để ko lên lương hoặc rất ít, người giỏi người dốt ko biết đánh giá, làm việc theo cảm tính vì sếp cũng quản lý theo cảm tính, rồi cuối cùng nghỉ dần, người mới thì chẳng ai vào. Điểm tốt là công ty cũng có những người tốt nhưng kẻ xấu lươn lẹo ko ít, cốt để được cân nhắc leader các kiểu, trình thì ba xạo, gặp khó đùn đẩy việc nhau.Đã làm được 1,5 nămđang gắng làm thêm 6 tháng nữa hết năm nghỉ không biết chịu nổi ko, đến lúc đó tại hạ sẽ review tiếp.

Đang cập nhật

Đang cập nhật