Reeracoen Vietnam

704 Zen Plaza 54-56 Nguyễn Trãi , Bến Thành , Quận 1 , TPHCM
Dịch vụ
151-500
7

Điểm đánh giá trung bình

1 / 5

Ẩn danh

cách đây 7115 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mình gởi lời tới bạn Ngọc Nguyễn (Emy), email là [email protected]. Bạn vừa phải thôi bạn ơi, bạn làm headhunt mà bạn biết thông tin bạn tuồn ra ngoài, cụ thể sếp cty đó đang tuyển bạn lấy thông tin share cho nhân viên công ty, còn nói xấu sếp ngta (aka khách hàng của bạn), lại còn tám chuyện, mồm mép về nhân viên công ty của ngta với ứng viên, dù bạn chỉ là dân headhunt, chưa gặp ngta lần nào, bạn nghe qua nghe lại thôi mà dám tung tin ảnh hưởng danh dự người khác. Bạn làm nhân sự, bạn biết nhiều thông tin nhưng phải có nhiệm vụ bảo mật thông tin bạn à, cái tối thiểu mà còn ko biết thì bạn nên xem lại tư cách làm nghề. Còn nữa, bạn đừng tưởng bạn đi ăn riêng với ứng viên, nhận tiền đút lót để PR cho ứng viên ko ai biết. Cũng nhờ bạn giới thiệu, ăn chặn, cấu kết với ứng viên gian dối mà giờ cty tôi lãnh phải 1 nhân viên mới vào yếu kém cả năng lực lẫn đạo đức. Bạn xem lại mình đi, cẩn thận cái mồm của bạn

Một người từng được mời đi phỏng vấn

cách đây 7115 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Nhận được phỏng vấn từ công ty để đi phỏng vấn công ty khác. Lúc mình còn chưa công khai CV đi xin việc thì đã có headhunt tìm đến, năn nỉ đi phỏng vấn cho 1 công ty khác.Đến khi phỏng vấn xong vẫn hỏi han kết quả, kể cả phí công ty đối tác hứa hẹn cũng nhiều, nếu ko tuyển dụng hay chưa đạt thì báo, đằng này cho ứng viên ăn bánh vẽ, sau đây sẽ nói chuyện với giám đốc, xin ý kiến các kiểu r thông báo sau. Đến khi ứng viên hỏi về kết quả phỏng vấn sao vẫn chưa có, hứa lên hừa xuống sẽ hỏi công ty r hồi đáp. Cuối cùng rơi vào quên lãng luôn.Các bạn có nhận được lời mời pv từ cty này thì nên cân nhắc. Ngoài gửi mail và JD bằng tiếng anh ra thì cách làm việc còn khác sơ khai, thiếu chuyên nghiệp, bỏ mặc ứng viên.

Ẩn danh (Ứng viên)

cách đây 7115 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Up CV lên vietnamwork và được bên đây mời pv 2 lần, cả 2 lần đều rất nhiệt tình, nhanh nhẹn xếp lịch pv, nhưng pv xong đều im ru ko báo kết quả, hỏi thì seen ko trả lời, ủa làm ăn gì kỳ vậy. Người ta đi pv thì đậu hay rớt thế nào cũng báo kết quả để khỏi phải đợi, với tìm công ty khác chứ. Thất vọng thật sự.

Đang cập nhật

Đang cập nhật