Faba Technology

323 Le Quang Dinh Binh Thanh Ho Chi Minh
Sản phẩm
1-50
2

Điểm đánh giá trung bình

2 / 5

Ẩn danh (Dev bình thường)

cách đây 7752 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Thực tập trợ cấp khoảng 200k/tháng, trong 3 tháng, ko có lương nha, nếu là intern thì tự đọc tài liệu, search gg là 9. Hỏi thì trả lời nhiệt tình nhưng kiến thức của mentor chưa sâu nên có nhiều cái cũng phải tự tìm hiểu. Nếu thích mảng e commerce thì cứ apply, tiếng anh ko tốt thì ko nhận nha, dù kỹ thuật có tốt cũng ko.

Ẩn danh

cách đây 7752 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mình đã làm việc ở đây 1 thời gian có những nhận xét như sau:- Size cty rất bé tầm trên dưới 15 người. Rất ít nữ.- Nếu là intern thì sẽ không có bất kỳ trợ cấp nào, công việc thì cũng sẽ như những nhân viên chính thức trừ những task quá khó.- Nếu đi từ intern lên fresher vẫn sẽ không được cấp các thiết bị máy móc trừ khi yêu cầu. Còn apply thẳng vào fresher sẽ được hổ trợ.- Lương trả rất thấp so với những nổ lực mình bỏ ra.- Working time: ko lăn vân tay, nhưng bắt check in log time trên tool. Phải log time từng phút, từng giờ mình đã làm gì (nếu không có task éo biết log gì luôn). Nếu log thiếu sẽ bị trừ tiền, log dư sẽ không được tính lương OT.- Chưa hoàn tất thủ tục chuyển lương đã khóa mail. Nên bảng lương ko nhận được trước khi nhận tiền để đối chiếu.- K có tính chuyên nghiệp từ HR: khi đc yêu cầu xuất file log time, thì làm khó dễ, gửi mail với nội dung thông tin k đầy đủ. Làm việc rất trễ nãi. - Do PM không có nên process không có và rất cứng nhắc khi được nhân viên góp ý. - Sẽ không có phần quà hay tiền mừng cho các dịp lễ lộc. Bonus cuối năm rất rất ít.- Project hầu như rất ít, hết project thì sẽ đẩy nhân viên về làm product của cty chống móm.- Những hoạt động thể thao như đá banh phải thuê sân ae phải tự góp tiền với nhau chứ cty không trợ cấp 1 đồng.- Sếp có 1 ông tính tình rất toxic và cà chớn, nếu thấy không còn giá trị lợi dụng nữa thì sẽ tìm cách đá mình ra khỏi cty.- Bảo hiểm chỉ đóng ở mức căn bản.- Benefit tệ không được như trong JD.=> A e nào có ý định tìm việc thì nên né cty này. Làm ăn rất không chuyên nghiệp từ HR đến manager. Bốc lộc sức lao động của các b intern fresher rất nhiều.

Ẩn danh

cách đây 7752 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Thấy công ty đang tuyển intern, không biết chế độ intern ở đây như thế nào mọi người nhỉ

Dev (Dev quèn)

cách đây 7752 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Không có training, vừa làm vừa học.Team leader không vững kỹ thuật, quản lý ko theo qui trình nên hay blame nhau.Thăng tiến tùy theo có siêng năng OT hay không (OT ko phụ cấp).Mức lương ko tương xứng yêu cầu công việc.Ko có đãi ngộ gì ngoài hứa.

Đang cập nhật

Đang cập nhật