MCbooks

Phuc Dien Bac Tu Liem Ha Noi
Sản phẩm
1-50
3

Điểm đánh giá trung bình

3 / 5

Bean

cách đây 7543 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

HR là bộ mặt của công ty mà làm việc thiếu chuyên nghiệp thật sự. Đăng loạt bài trên các gr tuyển dụng như để đủ kpi ấy, đến khi người ta ib hỏi xin jd thì ném cho cái ảnh mờ không tả nổi. Ứng viên hỏi thêm 1 câu thì bị seen không rep. U là trời. Mà không phải mỗi mình bị bơ như vậy nha :) Cứ pr văn hóa mcbooks này kia mà cách làm việc ngán ngẩm. Ứng viên muốn hỏi kĩ để tránh mất thời gian cho 2 bên mà HR cư xử kém tôn trọng người khác quá.

Ẩn danh

cách đây 7543 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Chào quí đồng nghiệp. Bạn có biết Bosch BGSV ở etown là 1 công ty vô cùng xấu xa và kinh tỏmBosch BGSV chà đạp nhân viên

MKT (Tới phỏng vấn)

cách đây 7543 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Tới phỏng vấn vị trí Marketing ở công ty nhưng thấy công ty không thực sự chuyên nghiệp. Chị trưởng phòng HR thì mặc quần ngắn cũn cỡn, tóc nhuộm đỏ, son môi tô đỏ chót, móng tay móng chân cũng đỏ nốt, em nói thật là trông chị như *** hết date vậy. Đã thế CV của em ghi rõ các kinh nghiệm cũng như thời gian làm việc mà chị không đọc trước, lại còn hỏi công ty gần nhất em làm là công ty nào? Mình nói luôn là em có ghi rõ trong CV rồi đó chị, chị không đọc ạ? Best ngáo.- Ngoài ra thì công ty khá sạch sẽ, tuy nhiên cảm thấy chưa phù hợp với văn hóa của công ty này lắm, mỗi ngày phải đọc sách 30ph xong quay video chia sẻ lại :))) Ok tốt thôi nhưng cảm thấy không cần thiết với mình lắm và khá mất thời gian

Marketing (Marketing)

cách đây 7543 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty rất minh bạch trong chế độ lương thưởng, tuy nhiên nhiều khi thưởng nhiều quá lại không chặt chẽ, nên nhiều người béo làm ít thưởng nhiều.Đi học được cty tài trợ 50% tiền học phí, cũng không bắt cam kết gì về thời gian gắn bó cty hay điều điều kiện gì. Vì là công ty sách nên yêu cầu nhân viên đọc sách hàng ngày, đây là thói quen tốt nhưng không phải ai cũng làm được.--> bạn nào muốn học tập, phát triển bản thân và đưa mình vào 1 môi trường có áp lực để tiến lên thì nên thử. Còn ai muốn an toàn thì ko nên vào cty này.

Ẩn danh

cách đây 7543 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Cty đãi ngộ và phúc lợi tốt, đổi lại thì yêu cầu cao, áp lực cao. Mỗi ngày đều được/ phải đọc sách và review, thể dục (yoga, chạy bộ) -> thích hợp với những ai ưa vận động và muốn phát triển bản thân. Được bao bữa trưa, ăn tại cty.

Khách

cách đây 7543 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Có ai đang làm ở đây không cho xin ít revew với. Đang định apply

Đang cập nhật

Đang cập nhật