Odyssey Resources

1 Bạch Đằng Tan Binh Ho Chi Minh
Sản phẩm
151-300
2

Điểm đánh giá trung bình

1 / 5

Thiên thần hạ phàm

cách đây 6100 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Thấy mn chửi quá chuyện tuyển nhiều intern fresher vào r lại đuổi nên muốn viết review confirm là có đuổi đ ai đâu. Vào train xong làm trial cảm thấy k hợp thì out thôi các bạn chứ chẳng có hr nào đuổi cả, cá nhân mình thì trainer có tâm, hướng dẫn tận tình còn hòa đồng vui vẻ. Tuy nhiên thì đến lúc làm real job hên xui được phân vào reviewer nào nha, vì có những người ko vui vẻ như chị trainer tẹo nào.cả hr thì cá nhân thấy cũng oke, nice, không có nghe đáng sợ như trên review này ácông ty làm theo chuẩn mưc kt úc nên là đối với các bạn có định hướng làm cty việt nam thì nên suy nghĩ kĩ trước nè. ncl thấy cũng ổn cho ai muốn cv ổn định lâu dài đúng với định hướng, nếu tò mò thì trải nghiệm

Đã từng làm việc ở đây

cách đây 6100 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Thật lòng mong các bạn trẻ muốn phấn đầu vì tương lai, là một người trung thực, ngay thẳng, chân thành thì không nên làm việc ở công ty như này nhen.Chân thành!

Cucnguyen (Hr)

cách đây 6100 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Cty chế chuyên lừa đảo nha các em, xem kỹ khi đi làm, nhất là thủ tục giấy tờ

jb (manager it)

cách đây 6100 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

sao lai xoa review vay ad

JB (it)

cách đây 6100 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

cty ma, cty quỹ. ko nên vô vì bị đuổi bất cứ lúc nào mà ko có lý do

JB (it)

cách đây 6100 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

cty ma, cty quỹ. ko nên vô vì bị đuổi bất cứ lúc nào mà ko có lý do

JB (IT manager )

cách đây 6100 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Cty ma quỹ xàm xí đú

Vô danh (Trainee kế toán)

cách đây 6100 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mình không có bức xúc gì, nhưng vẫn quyết định nghỉ vì những lý do sau đây. Các bạn tham khảo trước khi nhận offer nhé!1. Công ty làm theo chuẩn mực kế toán Úc (Vì khách hàng là doanh nghiệp nằm ở Úc), nên những kinh nghiệm ở đây sau này đem ra các công ty ở VN xin việc, thì coi như vô ích. Bạn của chị mình cũng làm kế toán ở Odyssey 3 năm trời, rồi thấy chán xin out. Giờ đi làm cho công ty VN, không khác gì một tờ giấy trắng, phải học lại từ đầu luôn (như mấy bạn mới ra trường ấy).Nên là đã vào rồi, thì phải xác định làm forever ở đây. Chứ sau này đổi ý nhảy việc thì coi như toang!2. Môi trường làm việc luôn im lặng, hầu như không ai nói với ai câu nào. Mà có lẽ công ty cũng không muốn nhân viên tương tác với nhau hay sao ấy :v Thân ai nấy lo, việc ai nấy làm, không ai care ai. Không được dùng điện thoại. Máy tinh ko vào đc internet. Không có skype hay chat chit gì hết, muốn hỏi gì thì gửi mail. Nên nhiều khi thấy ngồi làm cả ngày một mình như tự kỷ vậy. Nhân viên ra vào như thay áo, cứ cách 2-3 ngày là có thêm một tốp người mới vào, rồi họ biến mất sau một tuần, khiến tinh thần người ở lại thêm chao đảo. Làm cả đời chắc chết ahuhu... (Ấy vậy mà công ty cũng có 6-7 người làm trên 5 năm rồi đấy :v).3. Kiến thức kế toán Úc dĩ nhiên là mới, hơi khó nuốt một chút. Cũng ít đc training lắm, chủ yếu là quăng cho một mớ tài liệu rồi tự nghiên cứu tự làm bài tập, sau đó trainer sửa. Hên thì gặp trainer có tâm, mà xui thì gặp người giảng bài hông hiểu gì hết :v. Mà hổng biết sao, trainers ở đây toàn người Bắc hông à, không thích lắm :))4. Công ty có gì đó rất bí ẩn :v Từ lúc vào đến giờ ko biết Manager là ai. Chỉ biết bà HR là quyền lực nhất, hô mưa gọi gió quyết định mọi thứ. Nhất cử nhất động đều biết :v. Cũng không giới thiệu về lộ trình thăng tiến, hay công ty có gì đặc biệt, ngoài phòng ban mình thì các phòng ban khác ra sao,... Nói chung là mờ mịt.. 5. Tuy nhiên, công ty có không gian khá đẹp (có điều là luôn kéo rèm rồi bật điện 24/24 nên hơi bức bối nhẹ). Lương có vẻ tạm ổn, vì đc bonus theo năng lực. Cách làm việc cũng chuyên nghiệp. Nói chung rời khỏi đây cũng có một chút tiếc nuối nhẹ.Nhưng suy cho cùng, mình không muốn giới hạn cơ hội của mình lại. Mình không muốn làm một nơi cả đời. Cũng không muốn làm cho đã rồi sau này rời đi, phải thực tập lại từ đầu (trong khi kiến thức ở trường đã rơi rớt nhiều vì để lâu ko dùng). Nên mình quyết định rời đi.Mong phần chua sẻ trên giúp được các bạn phần nào.

Hynn

cách đây 6100 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Đừng vô làm cho phí thời gian, công ty đối xử thiếu tôn trọng với nhân viên, HR cư xử lỗ mãn. Tuyển nhân viên liên tục vì ai lỡ vô làm 1 vài tháng là xin nghỉ. Mọi người cẩn thận.

Người làm công

cách đây 6100 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty như công ty ma, lúc nào cũng đăng tuyển nhưng ứng viên đến phỏng vấn thì dù có tnao cũng ko nhận.Đăng tuyển 24/24 để cho intern vào trả lương thấp trong lúc nó intern rồi đuổi lại tuyển intern khác.Ra vẻ chuyên nghiệp nhưng thực ra khôn ra gì.

Đang cập nhật

Đang cập nhật