TVN Group

District 9, Ho Chi Minh
Outsource
1-50
2

Điểm đánh giá trung bình

2 / 5

nhân viên vẫn chưa hết hoang mang style (người cũ từng quen)

cách đây 6102 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

công ty này giải thể rồi nha cả nhà. có ông Tiến founder suốt ngày up mấy câu của khổng tử, lưu bang.... lên trên slack ai nhột thì nhột ,k có HDLD j cả đâu, lương cứng thì thấp, mà kiểu k cần nhân viên, ai đi thì đi, ai thích thì làm thôi. tự tin lắm, nên giờ sập rồi. có mấy a leader có tâm, thương nhân viên nhưng dưới chướng ông tiến nên bị chi phối

Nhân viên cũ (Nhân viên cũ)

cách đây 6102 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty đã sập nha mọi người, cũng may chứ không nhiều bạn trẻ dính vào lại khổ vì không có hợp đồng hay phúc lợi gì đâu, ông founder Tiến thì luôn khích lệ nhân viên kiểu đa cấp và kiểu bất cần người ai ra đi thì đi tuyển đứa khác, sợ gì, lương thì thôi bỏ đi, tệ khỏi nói.

NV cũ của Founder Tiến xàm đây ạ

cách đây 6102 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Làm ăn có tâm đi founder, founder đối xử với nhân viên xem có tình người không, hay là founder chỉ đi hút máu của mấy ông leader mà sống. Tư duy bảo thủ, bất cần đời thì cũng sập thôi, mà trả nợ google đi nhé founder

người cũ từng quen (người cũ từng quen)

cách đây 6102 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Hồi trước mình có đi thử việc tại công ty này, lương thử việc chính xác là 600k/tuần, không hề có thêm phụ cấp gì khác. Kể cả tiền gửi xe cũng phải tự trả. Chưa ra trường nên đi làm xem sao, lúc hết tv là k có HDLD, BH gì cả, lương lên được 800k/tuần. Thấy mấy review trước đề cập đến ông Tiến founder, làm trong đó mới biết mọi người ơi, ổng tư tưởng bảo thủ lắm, khích lệ nhân viên kiểu bất cần đời, ai dè vô làm mà ổng đăng lên group làm việc chung là NGHỈ ĐI @@ . Mình không thể nghĩ nổi có những công ty như vậy luôn. Không hề có bất cứ 1 phúc lợi nào hết.

Người lạ xém quen (Interviewer)

cách đây 6102 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Văn phòng công ty là 1 căn nhà kín cổng cao tường rèm cửa che kín mít, đứng trước cửa thấy khá giống đa cấp ă tuy nhiên vào thì không giống lắm mà xin khẳng định chắc không phải đa cấp đâu tại mình vô và ra bình an mà =)))) Nhưng mà bên ngoài đi vào tới chỗ pv nó là 1 cái nhà chính hiệu chứ hem có giống văn phòng cty 1 xí nào :v Có ac phỏng vấn khá cute hột me nhưng mà pv mà không chịu giới thiệu mình tên gì, làm gì trong công ty.... Recommend cho mấy bạn là có pv ở đây thì hỏi kỹ kỹ về sp và lĩnh vực kinh doanh của công ty chứ bữa mình quýnh qá hong hiểu đc nhiêu mà search gg thì k có đâu =))))))))

Ai đó đã đi pv

cách đây 6102 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

cty làm POD, ai đam mê thì phát triển khá tốt đếy, bữa mình đi pv, có điều tiếng a mình k đáp ứng

Đang cập nhật

Đang cập nhật