Ocean Edu

Ba Dinh, Ha Noi
Sản phẩm
51-150
15

Điểm đánh giá trung bình

2 / 5

nhân viên cũ

cách đây 6940 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Hỡi ơi một tập đoàn về giáo dục lại muốn mở chi nhánh nhanh như nhà thuốc, chất lượng giảng dạy thì không tốt, học phí thì trên trời, sale chiếm hơn 50% cả chi nhánh, sale bất chấp, giám đốc thì suốt ngày chộp con mồi, phải đeo bám đến cùng...nghe như kiểu bđs ý. Kpi thì động cái là trừ. Nếu bạn muốn một môi trường giáo dục theo đúng nghĩa thì không nên đâu

Tiểu ngư nhi (nhân viên tổng đài)

cách đây 6940 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Đây là công ty làm ăn vớ vẩn và tồi nhất mình từng làm- Biết được công ty đang ứng tuyển trên 1 website tuyển dụng với jd là tư vấn hỗ trợ khách hàng, giải đáp thắc mắc nhưng khi thực tế đến thì anh sếp pv nói luôn là những cái đấy ko có đâu thực tế là tuyển telesale. ( như kiểu treo đầu dê bán thịt chó vậy)- Về mức lương có miêu tả trong khoảng từ 10-12tr tuy nhiên khi trao đổi cụ thể thì lương chỉ được 5tr- Và đỉnh điểm là trong quá trình làm mình có hỏi về giấy tờ cũng như hợp đồng thì được trả lời là bên chị đang chuẩn bị mai ngày kia chị sẽ dẫn em đi làm các thủ tục. ok thôi có điều sau 1 tuần làm việc thì sáng hôm chủ nhật mình có nhận được tin nhắn của chị quản lý là bên chị đã đủ người và để tránh mất thời gian thì mai em ko cần phải đến nữa. Khi mình hỏi lại về 1 tuần làm vc vừa rồi thì ko seen cũng ko rep gọi ko trả lời, thế là coi như 1 tuần đi làm ko công.

Thất nghiệp lang thang

cách đây 6940 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

E đang định ứng tuyển ở cơ sở Ninh Bình, e hoang mang quá các bác ạ.

ẩn danh (anonymous)

cách đây 6940 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty làm ăn như này không sớm thì muộn cũng ăn đầu ***, *** nói thế cho nhanh nháỞ đời muốn người ta tôn trọng thì phải tôn trọng người ta trước, muốn người ta quý mình thì mình phải quý người ta trước

Ẩn danh

cách đây 6940 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mình thì cũng làm được thời gian khá dài ở đây, nói chung mình nhìn nhận theo quan điểm, ở đâu cũng có người này người kia, rồi môi trường này kia, nhưng thực tế từ khi ra trường, mình làm tại đây, mức thu nhập cũng khá ổn, cái quan trọng là bản thân mình cũng học đc nhiều thứ. Mỗi người sẽ có những sự phù hợp khác nhau, nên mới có người này phù hợp ngành này, ng kia phù hợp người kia. Chúc các bạn tìm kiếm đc công việc phù hợp với bản thân mình nhé.

Ẩn danh (Ứng viên)

cách đây 6940 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Đi phỏng vấn bên này, vào đến cổng gọi điện cho HR, HR bảo lên tầng 3, đi lên thì thấy tối thui, không một bóng người, để ứng viên lọ mọ tự tìm công tắc bật điện, tự tìm chỗ ngồi chờ, rồi lại gọi điện báo HR một lần nữa thì tầm 5,6 phút sau mới thấy HR ung dung đi từ tầng 4 xuống, phỏng vấn thì giọng điệu kiểu khinh thường ứng viên, rồi khoe mình hồi xưa thế này thế nọ. Ứng viên hỏi lương thì trả lời là sẽ thỏa thuận sau khi vào làm việc, chị nghĩ chưa đến lúc để hỏi câu này (Đùa chứ đi làm mà lương của mình còn không cho hỏi, có phải sinh viên đi thực tập không lương rồi chị ơi em muốn được bóc lột đâu). Nói đến đây là chán không muốn phỏng vấn tiếp rồi, cố ngồi hết buổi rồi về cho nó lịch sự.

Ẩn danh (marketing quèn)

cách đây 6940 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mình thấy công ty chế độ hợp lí, môi trường trẻ năng động. Tuy đúng là công ty tạo cảm giác gia đình nhưng mình thấy bình thường, chủ yếu lợi ích công ty mang lại cho mình là gì. Khuyên các bạn trẻ đừng ngại thử sức, đừng vì một số review chủ quan mà bỏ lỡ cơ hội. À một điều nữa là khi vào làm mình mới thấy toàn các anh chị thâm niên 5-6 năm trở lên, xịn lắm ạ!

Ẩn danh (manager)

cách đây 6940 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty môi trường trẻ, năng động, nói chung đi làm học hỏi được nhiều thứ

Ẩn danh (sale)

cách đây 6940 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mình thấy môi trường khá ổn với mình, thu nhập cao

Người đã cũ (NV quèn)

cách đây 6940 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Nói chung chế độ kém, chỉ phù hợp với người mới ra trường học hỏi kinh nghiệm. Phu nữ cầm quyền từ trên xuống nên xử lý nhiều cảm tính. Giáo viên lởm, không có chuyên môn, chủ yếu sang diện xuất khẩu lao động, chỉ lừa được trẻ con. Xác định gắn bó thì không nên, vì sẽ bị vắt kiệt sức để kiếm tiền cho chủ, và chỉ tận dụng 1 thời gian sẽ bị loại bỏ không thương tiếc.

Đang cập nhật

Đang cập nhật