Nhất Tín Logistic

Tan Binh, Ho Chi Minh
Sản phẩm
501-1000
29

Điểm đánh giá trung bình

2 / 5

nhân viên KD

cách đây 7117 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

-Công ty vận hành kiểu gia đình, ăn tiền nhân viên, bắt NV đền hàng . Vào làm bắt đóng kỹ quỹ, đến khi nghỉ khoảng 3 tháng nói không trả do lấy tiền đó đền hàng cho khách vì khách đi hàng bị bể, kêu tự đi giải quyết với khách. Tiền hoa hồng tháng cuối không cho lấy vì nói khách hàng thanh toán sau khi em đã nghỉ việc . ( trong khi doanh thu tháng đó là mình kiếm về, mình chăm khách) - cơ chế lương bổng thay đổi liên tục, cho lãnh 5tr/ tháng, hoa hồng 1 quý mới chi. Cả quý không đạt thì không được lấy hoa hồng những tháng trong quý, cho dù tháng đó đạt. Còn cả quý đạt cũng không được lấy hoa hồng những tháng kh đạt :)))))))))))) - Kế toán và công nợ như mẹ thiên hạ, làm khó dễ, lấy HH như đi xin . Đã vậy sau khi t nghỉ việc , kế toán gửi 1 đống giấy tờ, nói là tại sao 1 khoản hoa hồng dám xuống lấy 2 lần . :)))))) Kế toán tự làm phiếu chi 2 lần, tự giả chữ kí . Gặp t làm căng, cãi tới cùng, t đòi thuê luật sư xong lát sau xin lỗi, nói là nhầm. Hahaha, làm phiếu chi 2 lần để ăn tiền cty mà không đồng nhất xong bị hớ :)))) - Đồng nghiệp thì ok, chỉ có cơ chế như qq. thôi bố thí 5tr5 luôn :)))

Dev (Dev)

cách đây 7117 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Apply Fe như thế nào vậy mn

dev

cách đây 7117 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

apply be ntn vậy mn ơi

kd (kd)

cách đây 7117 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

công ty ăn tiền nhân viên, lương trễ, thấp. vào đi rồi hối hận không kịp

Alo (Shipper)

cách đây 7117 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Alo Alo, cho hỏi chế độ lương bổng công ty này với

Lính ghẻ (Cỏ)

cách đây 7117 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Khi vào làm ngọt ngào a a e e , khuất mặt khuất mài nói xấu bảo nhân viên làm không chất lượng. :). Mấy bạn có ý định apply vào thì chuẩn bị tâm lý & phải dẻo miệng nịnh nọt mới sống nỗi nha. cẩn thận anh CTO L.N.T, để anh ấy ghim là xác định

Hoàng (Dev BE)

cách đây 7117 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Cũng ok, học hỏi từ leader khá nhiều nhưng CTO vs PM thì hay lật mặt lắm ! tuy nghỉ rồi vẫn cảm thấy CTO ở cty này tính như đàn bà, nghỉ mẹ làm CTO đi, để anh K PM làm CTO cho rồi, quản lý lính thì ko có, suốt ngày ra mấy điều lệ để phạt tiền ! Nghĩ sao đi trễ phạt 10k, trong khi về thì bắt về trễ, ko dc về sớm !

K**** (Dev)

cách đây 7117 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Vô cty làm 3 năm, chưa được lên PM ! việc thì bắt làm súc quần ra ! Tốt nhất đuổi việc CTO, cho anh K làm CTO để vị trí PM cho người khác làm !

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

cách đây 7117 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Làm cả năm mà Tết thưởng còn chả đủ 1 tháng lương 13 vì kêu công ty khó khăn, thua lỗ này nọ. Hở ra là nghĩ đủ mọi cách trừ tiền nhân viên dù cũng chả quy trách nhiệm đc rõ ràng là của ai, đi giao hàng mà như đánh lô, hên thì ăn mà xui thì đền cả mấy con iphone mà tiền đơn thì có 1-2k/đơn, chạy lòi bản họng ra tháng cầm về tay 5tr bạc. Đúng là chỉ trách mình ngu nên mới cả nể làm cố làm cố.

Lili (NV KDđã nghỉ )

cách đây 7117 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mình chạy số ổn, không phải vì rớt số mà review chê công ty. Nên những review sau đây hoàn toàn khách quan.+ Điểm tốt - Đồng nghiệp, sếp hỗ trợ , vui vẻ , phòng kinh doanh được TGĐ quan tâm, họp thường xuyên + Điểm chưa tốt- Phúc lợi của công ty không có, lương bổng thấp, KD nhưng phải làm tất cả mọi thứ như care hàng, thu hồi công nợ, khách gửi hàng nhiều, bưu cục không làm được thì KD phải xuống đi làm hàng . Công ty cho KH ghi công nợ, nhưng khi khách không thanh toán thì giam lương KD, không chi hoa hồng . 3 đầu 6 tay không hết việc, kiếm khách mang về công ty nhưng phải tự xử lý sự cố, đền bù , chiếm hết 50-60% để đi sale. Thưởng hầu như không có. - Chỉ nên làm để láy kinh nghiệm không gắn bó lâu dài được. - Hoa hồng kinh doanh tự làm file gửi kế toán chi, đợi chi thì khó như đi xin, không đạt số không có hoa hồng.

Đang cập nhật

Đang cập nhật