Nanoco

10 Trương Định District 1 Ho Chi Minh
Sản phẩm
151-300
1

Điểm đánh giá trung bình

2 / 5

làm 3 năm (chuyên viên xịn)

cách đây 7125 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty khá tốt. Khi vào làm thấy được tình yêu, sự ấm áp của đồng nghiệp xung quanh. Khi ốm hay task khó luôn được sự giúp đỡ của đồng nghiệp xung quanh.Đồng thời thì các phòng ban khác luôn có 1 sự hãm (!) rất nặng. Công ty có 1 hệ thống camera được gắn khắp mọi nơi chốn và cũng có 1 đội ngũ hr chuyên nghiệp ngồi rảnh k có gì làm đi soi mói từng cái camera. Không chỉ camera mà những phòng ban, đồng nghiệp của bạn cũng có thể là tai mắt của ai đó ở trên cao =). Vào làm việc đi rồi bạn sẽ biết cái luật lao động không có ý nghĩa gì ở cái cty này. Bạn có thể đi làm mà k biết răng hôm này chính là ngày cuối cùng =)) .Bạn có thể sinh sống và làm việc ở SG nhưng khi muốn đuổi thì sẽ đẩy bạn xuống 1 chi nhánh nào đó xa tít mù khơi. Bạn tự nghỉ => cty k có đuổi bạn :D.Cho những ai đọc được những dòng này thì ĐỪNG BAO GIỜ VÀO CÁI CTY NÀY.

Chuyên viên cao cấp xịn (làm 2 năm)

cách đây 7125 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty gia đình, thích đuổi ai thì đuổi. Ai dám hó hé gì với ông Sanh bị đuổi không lý do, con trai là CEO chỉ tượng trựng, còn quyền là ở phía ông Sanh hết. Làm ăn với đối tác Nhật coi trọng chữ tín, còn coi nhân viên bên dưới như cục đá, nên thích đá lúc nào thì đá.Tóm lại đây là công ty không nên cống hiến hay nhận lời mời phỏng vấn!

nhân viên cũ (it quèn)

cách đây 7125 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Nói sơ sơ về nơi đây cho mấy thím tìm hiểu trước khi ra quyết định vào làm:- Lãnh đạo cty còn non trẻ, thiếu kinh nghiệm thực tế, toàn nghe mấy con ruồi bu xung quanh mình hơn là nhìn nhận thực tế. Đưa ra các quyết định mang tính chất cá nhân. Không quản lí được nv.- Bộ phận HR tổng cty thì cực kỳ tệ, không co chuyên môn, toàn mấy bên cho vay tuyển vô hoặc làm lâu năm + nịnh bợ mới lên được cấp TP. nên chất lượng mới như vậy.- Các bô lão làm lâu năm lên lão làng nên toàn nắm các vị trí CAO---ngược lại với mức thu nhập và vị trí CAO đó thì trình độ + năng lực các bô lão này không có. Toàn đưa ra phát biểu tào lao, chém gió. Các bộ phận đấu đá hạ bệ lẫn nhau.- Một vài vị trí TP mới được tuyển vào cty cũng không có trình độ, hiểu biết, toàn đưa ra các quyết định theo chủ nghĩa bắt buộc...nv ai không làm được thì out, tuyển người khác ---được cho là văn hóa cty.- Khi bạn hết tinh lực phục vụ cty thì HR sẽ phối hợp các tay chân khác KHUYÊN bạn ....- Các chế độ như phép năm còn dư,....khi nghỉ sẽ được hoàn tiền theo lời nói thôi chứ thực ra khi hỏi lại sẽ được trả lời: THIẾU, XÓT TÊN, ĐỂ XEM LẠI và không biết xem đến khi nào...- Vài lời trên cho các thím đọc vui...vô cty làm sẽ rõ về văn hóa nơi đây.Chào thân ai và quyết thắng

Mkt (Mkt)

cách đây 7125 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty phải xem lại HR, skills có vấn đề. Phỏng vấn như pv với công nhân. Không hiểu nổi kiểu làm việc rất không chuyên nghiệp. Né gấp

Ứng viên cũ

cách đây 7125 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mình đi phỏng vấn vị trí kế toán của cty ở kcn Vsip Nghệ An. Phỏng vấn mình là chị phụ trách ktoan ở đó. Nói tóm lại là mình rất hài lòng với cách cư xử của chị nhưng thật sự k hiểu công ty dựa vào tiêu chí gì để chọn ứng viên vì chị pvan mình k hỏi câu hỏi nào liên quan đến chuyên môn, trong suốt thời gian pvan chị chỉ kể về văn hoá và giới thiệu về cty mà thôi. Rồi c còn bảo trog số các CV bên nhân sự gửi thì c ưng nhất CV của e này nọ. Sau buổi pvan mình có hỏi khi nào có kqua pvan thì chị bảo khoảng 2 tuần mà chờ mãi vẫn không thấy, đến bây giờ vẫn tự hỏi tại sao kêu ứng viên đến pvan mà k hỏi về chuyên môn hay kỹ năng thì cty đánh giá ứng viên dựa trên cơ sở nào????

Nhân viên quèn

cách đây 7125 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

- Môi trường tốt, văn phòng chanh xả dành cho các bạn trẻ.- Sếp trẻ trung, đồng nghiệp thân thiệt đặc biệt là phòng HR- Có lương tháng 14, 15 (điều mình rất thích khi làm ở đây)

nhân viên mkt cũ

cách đây 7125 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Dear mọi người, mình xin phép review công ty cũ mình từng làm sương sương như sau: hồi trước mình làm ở phòng mkt, chạy dự án cũng khá là thoải mái, môi trường theo mình cảm nhận là ok dành cho những bạn nào thích nâng cao level.Sau khi nghỉ việc mình còn được hưởng thêm 3-4 triệu tiền trợ cấp của công ty dành cho nhân viên nữa.Hy vọng sẽ có ngày nào đó được làm việc lại với Nanoco

Ứng viên

cách đây 7125 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mình phỏng vấn tại công ty đánh giá như sau:- Công ty không gian hơi chật, nhưng tạm ổn vào làm phải bỏ giày dép ngoài cửa chính.- HR hẹn phỏng vấn nhưng không book phòng họp trước, phải ngồi phòng training nên người ngoài ra vào hỏi liên tục => chưa chuyên nghiệp- Nhân sự phỏng vấn vui vẻ cởi mở.- Mail khi PV rất chuyên nghiệp và HR hẹn trả lời kết quả buổi pv sau 2 tuần nhưng gần cả tháng không thấy hồi âm => chưa chuyên nghiệp cần cải thiện thêm.

Đang cập nhật

Đang cập nhật