Koidra Tech

Outsource
0

Điểm đánh giá trung bình

1 / 5

Kuli (dưới đáy xã hội)

cách đây 1198 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

công ty tuyệt cmn vời, đuổi cũng méo điĐùa chứ công ty cũng được, đừng bị bias bởi review ít sao nha mọi người

Huy (Engineer)

cách đây 1198 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Lúc đâu nghe công ty do người Việt startup với phúc lợi và lương cũng ổn nên mình apply vào, khoảng tầm 1 tiếng sau thì nhận được mail trả lời “Pass vi khong du kinh nghiem”, không đầu đuôi và không dấu, đây là cách phản hồi ứng viên của HR một công ty lớn sao???. Mình đánh giá thấp công ty không phải vì bị từ chối mà vì cách làm việc quá thiếu chuyên nghiệp và coi thường người khác (có lẽ bạn HR còn nhỏ tuổi hơn mình). Lời khuyên cho ai apply vào cty này nên chuẩn bị tâm lý vì có thể bị tạt một “gáo nước lạnh” đó.

Ẩn danh (Apply )

cách đây 1198 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

É né dùm nha mọi người, apply xong HR gọi cái im re = ))) quá trời quá đất xong gọi lại theo hotline thì tắt máy ủa là sao??? không mail không call còn bị tắt cái rụp alo?

tứng (Dev )

cách đây 1198 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

cty HR thiếu chuyên nghiệp, nhắn tin gửi mail chả thấy trả lời, né gấp mn

PV (uiux)

cách đây 1198 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

vô gặp Hiring manager pv mà cứ hỏi miết mình làm gì ỡ cty ko thấy hỏi quy trình lam việc cũa mỉnh như thế nào. xong chốt lại 1 câu e chờ anh tí để a coi lại resume của em chứ a ko biết e là ai. tỏ vẻ mỉnh bận rộn. đi pv mà ko biết ứng viên là ai mà cung dám pv nữa. ứng viên nào rảnh cho cty xin thêm thời gian pv lần sau. hên là ko phải lên cty pv chứ nếu ko chắc gây lôn tren cty luôn. đó là cảm nghĩ của mình khi pv cty này. khuyên các bạn trẻ nên đầu quân về các cty đa quốc gia tập đoàn lớn để lv và hoc tâp chứ vô mấy start up này chỉ mất thêm thời gian thôi

Đang cập nhật

Đang cập nhật