MyXteam

18/76A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Q.1
Dịch vụ
11-50
1

Điểm đánh giá trung bình

1 / 5

Chị ninh (Mẹ già)

cách đây 6940 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Nhìn thằng ninh như con heo đi lừa người

Tôi

cách đây 6940 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty này là dạng công ty gia đình. Một môi trường làm việc nên tránh, né gấp nếu không muốn bị soi mói, bị đè đầu cưởi cổ còn lương thì ba cọc ba đồng không đáng.Thử việc thì áp doanh số xong, không đủ thì bắt thử việc thêm. Team leader ( bạn Huệ nhé ) thì chỉ biết méc và vô dụng. Không hỗ trợ được nhưng được cái đâm chọt sau lưng và giành khách rất tài. Sếp thì lật mặt như bánh tráng. Vừa nói một thì quay lưng đã bảo thành hai. Và quan trọng là chỉ nhắn tin chứ k bao giờ nói chuyện trực tiếp (kể cả team leader). Văn hoá nghỉ việc của công ty này mà nhắn tin cho nghỉ việc liền ngay và lập tức, không một cuộc gặp mặt nói chuyện rõ ràng, không một lời cảnh bảo hay cho nghỉ việc phải nói trước vài ngày. Nên nếu ai mà muốn vô làm thì nên suy nghĩ lại không thôi mới vô 1-2 tháng lại nhảy việc + ức chế thì thiệt bản thân.

Ẩn danh

cách đây 6940 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty lươn lẹo, lúc phỏng vấn thì nói dựa vào thái độ để đánh giá, chưa chốt được đơn thì vẫn được nhận lương cơ bản. Làm như trâu bò, ngoài giờ làm cũng bắt làm này làm kia, đến ngày trả lương sát ngày hỏi mới biết công ty dồn lương vào tháng sau (dù học việc 2 tuần có hỗ trợ phí + thử việc hơn 1 tuần). Xin nhận luôn tháng đó không cho. Xin nghỉ làm thì quỵt luôn lương những ngày đã làm vì "chưa làm được gì cho công ty".

Ẩn danh

cách đây 6940 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Muốn biết cty như thế nào? Sếp như thế nào? Thì có thể lên youtube gõ chương trình shark tank, tên công ty ra rồi xem trực tiếp thái độ và cách ứng xử của vị CEO này, những lời nhận xét từ các shark (những người có kinh nghiệm và thành công) nhận xét họ như thế nào để tham khảo nhé, trên kinh nghiệm đã từng trải ngiệm thực tế ở cty đó, mình thấy cộng đồng mạng chửi ko oan ức gì đâu.

Ẩn danh

cách đây 6940 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Nói là chia Data lead, nhưng mỗi ngày được có mấy số. Trong mấy số đó còn có những tài khoản nhân viên ko sale được, những tài khoản tạo chỉ vì tham gia khóa học chứ ko có nhu cầu thật sự. Toàn phải hỗ trợ KH của ngta. Làm việc ko có thời gian riêng, giờ nào KH nhắn hỏi cũng phải hỗ trợ (dù KH của người khác hay của mình).

Ẩn danh

cách đây 6940 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty gia đình, điều kiện làm việc rất tệ, tuyển nhân viên yêu cầu nhân viên tự cung tự cấp thiết bị làm việc như laptop, điện thoại, ... luôn yêu cầu nv túc trực công việc mà không giải quyết vấn đề tiền lương làm thêm, không đóng BHXH, lúc xin nghỉ thì kiếm cớ để trừ lương.

Đang cập nhật

Đang cập nhật