Mitek

43 Mạc Đĩnh Chi District 1 Ho Chi Minh
Sản phẩm
51-150
1

Điểm đánh giá trung bình

2 / 5

Đang Trong 45 Ngày (Drafter phèn)

cách đây 6936 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Trải nghiệm cá nhân,đã từng làm với nhiều nhóm ở công ty , môi trường làm việc phù hợp với những bạn mới ra trường , giữ chân nhân viên bằng quà cáp và phúc lợi khá sáng tạo ,làm việc ở đây về lâu về dài khối lượng kiến thức và kinh nghiệm nếu có dự định nghỉ việc coi như con số 0 nếu bạn vào nhóm sử dụng những phần mềm thứ ba không có tính ứng dụng cao . Mang tiếng công ty nước ngoài nhưng mô hình và cách quản lý rất toxic và thấm đượm tinh thần bao cấp. Rèn luyện bạn thân học hỏi những cái mới thích quà cáp ,thích sống ảo thì công ty khá phù hợp . Còn về lâu dài thì mình không recommend. P/s: Phúc lợi tốt tuy nhiên lương rất thấp so với mặt bằng chung.

Ẩn danh

cách đây 6936 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Cty trả lương từ 15-20 hàng tháng hay sao mọi người

NTD (Dev Quèn)

cách đây 6936 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Ok, đã làm ở đây 5 năm, đủ để biết thực hư thế nào.

Chưa vào đã té (Ứng viên)

cách đây 6936 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty chưa biết đầu đuôi ra sao nhưng HR đặc biệt là Recruiter đặc biệt thiếu chuyên nghiệp và bất lịch sự 🙂 nói nặng là vô duyên và kém văn hoá, không hiểu tại sao một người tuyển dụng mà lại đi hỏi ứng viên qua điện thoại mức lương công ty cũ của em bao nhiêu, công ty cũ của em bao nhiêu người bao nhiêu chi nhánh tên là gì làm những lĩnh vực nào 🙂 còn chẳng phải phỏng vấn mà hỏi như bán hàng chợ. Ngoài ra còn bình phẩm kiểu em nói to lên sao em ứng tuyển này kia mà nói nhỏ vậy 🙂 Đặc biệt là còn khoe công ty chị cả ngàn nhân viên lận rồi công ty chị bla bla🤣 thôi xin kiếu công ty chị tốt quá chị tự làm giùm đừng có tuyển người ta vào tội nghiệp

Người bên lề (khách qua đường)

cách đây 6936 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Cty Mitek là công ty này phải không các bạn?Mitek VietNamhttp://mitek.employer.vn

TÍ (nhân viên)

cách đây 6936 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

công ty thiếu chuyên nghiệpHR và giám độc không có chuyên môn và đạo đức nghề nghiệplương bổng ít ỏi ( thua grab nhiều ) , thưởng doanh thu 0đ tới 100k may mắn sẽ đc nhiều hơnthưởng lễ tết ít ỏi như không thưởngthử việc sẽ bị trừ thuế (chát)đồng nghiệp đố kị k thân thiện nói trắng là giả tạokhông nên vào cty này làm việc (có làm thì lấy kn chứ ko nên gắn bó lâu dài.

Đang cập nhật

Đang cập nhật