Mathnasium Việt Nam

District 7 Ho Chi Minh
Sản phẩm
51-150
1

Điểm đánh giá trung bình

1 / 5

ẨN DANH (MANAGER)

cách đây 7117 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Ngày trước CEO là chị Thơ thì còn ok nha. Nay tới thời Ms. Tím lên ngôi. Ôi thôi, quá chán. Không ai được đẹp, được giỏi hơn c nha. Mặc đồ trùng c là c hổng có ưa. Ai xài đồ hiệu hơn c là c ghét. Trước c xài máy Dell sau này c đổi qua máy Mac mà c vẫn kêu IT cài cho c Win xài trên Mac nhé. Tư duy cũ, lạc hậu, lỗi thời, ý tưởng kinh doanh thì toàn sao chép đối thủ. Phụ nữ mà làm cấp cao ở tầm đấy mà soi từng chút một. Cấp quản lý dưới trướng c toàn nịnh thần. Vậy mà sau lưng không có c thì cũng nói xấu c không ra gì. Ai muốn xem drama kịch tính thì vô cty này nha. Bao hay nha

ẨN DANH (Manager)

cách đây 7117 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty này ghê lắm nha, ai thích drama thì vào, ngày nào cũng có drama xem, cấp trên thì thích nịnh bợ, ý tưởng cũ mèm nhiều năm cứ lấy ra xào tới xào lui không gì mới cả, nhân viên giỏi mà không biết nịnh sếp thì xác định ra đi sớm nha

Ẩn danh

cách đây 7117 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty đc cái mác thôi, chính sách phúc lợi k có gì cả, học phí luôn tăng cao để đạt chuẩn toán cao cấp nhưng chất lượng thì bao năm k gì thay đổi. Cái này do chính giáo viên dạy lâu năm tự nhận thấy nhé. Nhân sự thì dàn quản lý chẳng có thực lực gì cả, tạo cảm giác cho nhân viên k nể nang nổi. Mang tiếng quản lý nhưng kiến thức kĩ năng k có ấy. Đi ăn YEP thì y như là dịp tâng bốc ông chủ tịch, đứng-nói-vỗ tay phải theo kịch bản, tuyển dàn nhân viên nữ múa hát theo sở thích chủ tịch. Lần đầu tiên ăn cái YEP thấy kinh tởm ghê luôn á. Thoát được cái môi trường đó là phước ba đời nhà mình.

Ẩn danh

cách đây 7117 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Lương bèo bọt, đã vậy còn giảm 50% lương. Nghỉ luôn

Ẩn danh

cách đây 7117 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Cho mình hỏi cơ sở Tràng Thi - Hà Nội đã đóng chưa?

Ẩn danh

cách đây 7117 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Đề nghị trả lương cho giáo viên, nhân viên đi. Nợ hoài

Ẩn danh

cách đây 7117 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty này có ai làm chưa cho ít review với anh em ơi

Người cũ

cách đây 7117 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Lương k cao, bình thường so với mặt bằng chung, thấp hơn rất nhiều nếu tự dạy gia sư với lượng công việc.Mức lương quản lý tam 15-20 thì tự suy ra lương giáo viên tầm nào hen.Chế độ tăng lương: mỗi năm đều tăng 200-1tr nhưng thường là tăng dần đều mỗi năm 500k theo lạm phát thị truong vd năm nay bạn lương 6tr, thì năm sau bạn tăng 500k nhưng người vô năm sau cungz dc deal 500k nên thiệt ra thì tăng theo lạm phát, nếu bạn dc tăng 1tr thì yên tâm, vì lương bạn thấp hơn mặt bằng nên mới dc 1tr.Chế độ khám sức khoẻ như cưỡi ngựa xem hoa, có như k, k khám dc gì, tại vì chonn gói rẻ nhất.Team building có, được cho đi 2 ngày, bạn cứ nghỉ là mình dc bao ăn 5 bữa và đi hành xác là dc.Trainning có: hiệu quả là cho có, để thông báo về chương trình thay đổi xoành xoạch, ảo tưởng sức mạnh trong chương trình hè, học bóng rổ cho có, vẽ thì cho ngồi vẽ tự do, hát thì ngồi hát 1 bài cho thuộc, thế mà thu tiền cả chục chai của phụ huynh.Yead party có nhưng phải mặc đồng phục để chup hình marketting cho chuyen nghiệp.Thưởng: chỉ thưởng 20/11 là tổng phần quà khoảng 500k gồm voucher siêu thị 200k kèm theo balo tăng học sinh, hoặc mũ bảo hiểm tặng kèm phụ huynh khi đóng phí, nói chung là cây nhà lá vườn.Thường tết 1-2 tháng lương tuỳ theo kết quả đánh giá cuối năm.

Ẩn danh

cách đây 7117 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Trả lương bèo bọt, làm việc thì phải đủ 44h, nhung tra luong thì tính theo giờ thực dạy. Nếu muốn tháng đó lưong cao, thì phải nịnh quản lý để được nhiều ca dạy. Lương 1 giờ dạy là 80k-100k nếu vd nếu tháng đó dạy 100 giờ, mà dc trả 100k/ giờ thì dc 10 chai, nhưng để dc dạy 100g hay k còn tuỳ vài quản lý, nếu vậy thà dạy gia sư tiền còn nhiều hơn vì lộ trình thăng tiến là k có. Year end party k cho kinh phí, bắt buộc tập văn nghệ ngoài giờ làm việc, tiệc thì k cho cụng ly 1,2,3 dzo; phải kêu cheer cho tây, vì sếp thích. Nếu có bầu thì dc 500k ở nhà, vì sếp k thích gặp bầu.Team building thì vòng vòng phan thiết với vũng tàu. Mỗi năm chỗ ăn càng dở.Ưu điểm là k trễ lương, giải quyết thủ tục nhanh gọn.Nhớ năm nào cho gv đi sở thú ngày 20/11 bắt đi làm hoạt đôngj hành xác, xếp hàng trên bục phát mỗi ng 1 phong bì, quay phim chụp hình các kiểu, nhưng trong đó là thư cảm ơn nhớ ơn nhân ngày nhà giáo của ban giám đốc, về chi nhánh cũng dc quản lý kêu lên tặng 1 phòng bì, mở ra là thư cảm ơn nhớ ơn ngày nhà giáo của phòng đào tạo. Người ngoài nhìn vài tưởng chế độ tốt lắm. Ai dè chỉ toàn làm màu là giỏi. Như thế là xong cái chế độ thưởng lễ 20/11 rồi đó. Chế độ nói chung gì cũng có: đám cưới 500k, lương net, lễ 20/11, thuơng tết, khám sức khoẻ, team building, year end party, tăng lương hằng năm.Thích tổ chức hoạt động hoành tráng, sư kiện ghê gớm, nhưng tiền thì k chi. Toàn quản lý, giáo viên nhân viên làm sấp mặt. Trung thu, 1/6, noel gì cũng muốn hoành tráng mà mỗi chi nhánh chỉ có hơn 1tr vừa làm trang trí trung tâm, vừa mua nguyên liêu tổ chức hoạt động, vừa mua bánh kẹo cho học sinh, có năm giáo viên, nhân viên phải tự móc tiền túi ra để mua bánh kẹo, chứ mỗi bé 1 cây kẹo mút mang về thì xấu hổ quá. Trong khi học phí tính ra cao nhất thị trường. Nhiêu đó thôi, chừng nào rảnh kể tiếp.

Ẩn danh (CSM)

cách đây 7117 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Mathnasium miền Bắc rất nhiều Drama, môi trường tệ hại, khuyến nghị các bạn k nên vào đây làm việc. Các CSM toàn người cũ, tư duy chậm, thấp kém sẽ kèn cựa người giỏi. HO miền Bắc được lãnh đạo bởi bà chị già bẩn tính, hay nói xấu sau lưng. Người đàng hoàng tử tế vào đây sẽ ra đi sớm.

Đang cập nhật

Đang cập nhật