Mankichi Software

92 Nguyen Huu Canh Binh Thanh Ho Chi Minh
Sản phẩm
1-50
5

Điểm đánh giá trung bình

2 / 5

Ho ho (Dev)

cách đây 6932 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Đã từng làm việc tại đây lúc cty còn bên quận 1. Phải nói 1 điều là mức lương ở đây cực kì thấp. Ko quá 10 tr. Phần mềm ko có gì nổi bật. Làm việc chung với nhiều ông Nhật. Phần mềm viết thật sự rối và quá cũ. Công nghệ cũng không có gì mới. Khi thử việc công ty bắt ký 1 cái hợp đồng thử việc yêu cầu tính thuế vat 10% . Điều này thật kì lạ vì đi những cty khác không hề có chuyện phải đóng thuế khi chưa ký hd chính thức. Công ty cũng không rõ ràng về việc đóng thuế vì không hỏi mã số thuế của nhân viên để đóng, để mình chủ động hỏi lại công ty mới hỏi mã số thuế của mình nhưng không biết có đóng hay không và khi ấy mức lương thử việc của mình củng chưa đến mức phải đóng thuế.

méo méo (dev cùi)

cách đây 6932 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Đã từng làm việc tại công ty này. Công ty có 1 product riêng, sản phẩm cũng bình thường không có gì nổi bật. Nếu ai muốn vào đây để học hỏi kinh nghiệm, học hỏi về code thì xin nói luôn là chả có gì để học hỏi cả. Lương bình thường không quá 10 củ.

Can (Dev qq)

cách đây 6932 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty lương bt. Văn phòng đẹp, sạch sẽ. Giờ giấc làm việc thoải mái. Sáng 8h vào thì chiều 5h về. Ít Ot. Làm winform. Công nghệ đã cũ. Mọi người hoà đồng thân thiện.Hợp cho người thích ổn định.

Đang cập nhật

Đang cập nhật