KIRARA SUPPORT

Cau Giay, Ha Noi
Outsource
51-150
0

Điểm đánh giá trung bình

1 / 5

Ẩn danh

cách đây 7112 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Câu chuyện hơi dài nên các bác cứ từ từ đọc.Ngoài 1 tháng lương tết ra thì chẳng có ji đâu. Đến cái khám sức khỏe cũng ko nhé. ==))) Chưa kể lắm drama :))) Ai thích xem thì vô cho biết hohohoho

Ẩn danh

cách đây 7112 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Trong cty có nàng admin - thích gì làm nấy, ghét ai thì kể cả có liên quan đến công việc vẫn cứ là đếch làm đấy, làm ji đươc t. Đấy các bác ạ, nó nhiêu khê lắm - mà công ty có mấy mống đâu.Ý thức văn phòng thì - các bác có thấy ở đâu ăn uống vô tội vạ, quay lò vi sóng leng keng thìa bát ko, kể thấy nó vui tai lắm. nhưng nàng ăn thì được cơ mà nvien thì ko - ăn nó lườm , nàng gõ guốc cộc cộc nàng bảo - đang giờ làm việc mà ăn uống thế à, không biết trơ trẽn. Ơ, thế nó đúng là mặt dày - mặt thớt các bác ạ. Từ thủa em đi làm đến giờ, hẳn là Cty VN nhé nhưng chưa đâu thấy kiểu văn hóa đi gõ guốc như nàng (giờ nàng thay đổi chưa thì ko biết) ===)))) Trong giờ thì nàng đi mua đồ siêu thị, nàng đi lấy hàng như đi chợ, nàng đọc truyện, bla bla ... các bác ạ. Đấy là lúc ko có sếp ở đây... Đúng kiểu đây là nhà của bố mày... Trước có bạn nv mới vào, cũng bắt chuyện sếp. Thế nào mà nó sợ nó già không giữ được anh... Ấy thế mà trù , rồi nó ép cho phải nghỉ... cơ mà cái kiểu nó ép cũng có chiến thuật ... đúng kiểu có kinh nghiệm "mưu hèn kế bẩn đây không thiếu"... Trình độ văn hóa cao nó cũng khác bọt thật các bác ạ. Mà nó đáng lẽ ra làm diễn viên thì hợp lý hơn, chứ khi có sếp thì "em xinh không, em đẹp không, em đẹp từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài." OMG ===)))) ai cũng nghĩ nó bệnh nên ko dám dây các bác ạ.Mọi người nghe drama chán quá, chẳng còn kịch bản nào mới nên cũng lần lượt ra đi. ==))))

Ẩn danh

cách đây 7112 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Ngày trc mới vào thấy cgai Hà quan tâm, hỏi han về đội sale như nào, sếp họp bàn cái ji. Thấy chị chu đáo. Ai dè thăm dò để bép xép với sếp. Mà nhìn chị thể hiện với đàn em thấy gớm. Nhức đầu nghỉ luôn.

Anh hàng xóm (Manager)

cách đây 7112 giờ

Lời nhắn nhủ chân thành

Công ty có một chị rất chăm ăn diện hay mặc áo dài đi làm, có lần thấy chị đem con tới công ty, để cháu bé trần truồng nghịch nước trong nhà vệ sinh, đi thang máy thấy chị cãi sếp nhem nhẻm :))

Đang cập nhật

Đang cập nhật